Khi sao Hàn là những nhân vật "phi thường" trên màn ảnh

08:00 09/12/2014

Các vai diễn này đã khắc họa tuyến nhân vật độc đáo và tạo ra những tình tiết đặc sắc thu hút khán giả xem đài.

Quan niệm nhân vật sở hữu siêu năng lực chỉ có ở phim Hollywood đã không còn, giờ đây, nhà làm phim màn ảnh Hàn cũng sáng tạo cho ra đời rất các nhân vật với nhiều năng lực ấn tượng khác nhau. Cùng điểm qua các nhân vật xuất chúng đó là ai nhé!

Trong I Hear Your Voice Chàng trai Park Soo Ha đã chứng kiến cảnh bố mình bị sát hại 10 năm trước đồng thời, đó cũng là lúc anh phát hiện khả năng đọc được suy nghĩ của người khác nếu nhìn thẳng vào mắt họ. Với năng lực này, Soo Ha đã âm thầm giúp đỡ Jang Hye Sung giải quyết nhiều vụ kiện đau đầu, thậm chí còn “đọc” được tình cảm thật của cô dành cho mình. Tuy nhiên, sau đó khi bị phát hiện, Hye Sung đã rất tức giận cho rằng Soo Ha lừa dối mình trong thời gian qua.

Đến với Master’s Sun, chúng ta bắt gặp cô nàng kì lạ Tae Gong Sil sở hữu một năng lực “rùng rợn”, sau tai nạn giao thông, bỗng nhiên cô phát hiện mình có thể nhìn thấy và trò chuyện với các hồn ma. Các hồn ma luôn tìm đến và nhờ cô thực hiện di nguyện của mình làm cuộc sống của Gong Sil bị hoàn toàn đảo lộn. Cô không thể kiếm việc làm ổn định và bị chứng mất ngủ. Cho đến khi cô gặp Jung Won và phát hiện đây chính là “vị cứu tinh” của đời mình khi chỉ cần chạm vào người anh, các hồn ma đeo bám cô sẽ biến mất. Từ đó, với mối nhân duyên kì quặc này, cả hai bắt đầu câu chuyện tình yêu độc đáo của riêng mình.

Xem 49 Days, chúng ta sẽ bắt gặp chàng thần chết đáng yêu Song Yi Soo. Sau tai nạn giao thông 5 năm trước, anh trở thành thần chết và bỏ lại người con gái mình yêu thương. Tuy bản thân là người có nhiệm vụ đưa các linh hồn đã chết về nơi an nghỉ cuối cùng của họ, nhưng Yi Soo lại có một tấm lòng lương thiện và thương người ẩn bên trong vẻ ngoài lạnh lùng, khó gần. Anh chính là người luôn đưa tay giúp đỡ Ji Hyun trong sứ mệnh thu thập 3 giọt nước mắt tinh khiết từ 3 người thật sự yêu cô để có thể phục hồi từ tình trạng đời sống thực vật sau tai nạn giao thông trước đó.

Thầy giáo ngoài hành tinh Do Min Joon trong bộ phim You Came From Stars đã đốn ngã biết bao trái tim các fan nữ với những lý luận cứng nhắc, các câu nói khó hiểu từ thời Joseon và vẻ đáng yêu khi đứng trước mặt Chun Song Yi, người con gái xuất hiện và làm xáo trộn cuộc đời bình yên suốt 400 năm của anh. Do Min Joon có khả năng làm thời gian ngưng đọng trong vòng 1 phút và dịch chuyển không gian tức thời với bán kính từ 200-300km. Bằng năng lực phi thường này, anh đã cứu sống Chun Song Yi trong tai nạn xe 13 năm trước và giúp cô bình an vô sự thoát khỏi định mệnh chết đuối trên biển.

Cô nàng mèo Nebi với quyền năng đặc biệt: làm sống lại các tế bào tình yêu đã chết của loài người trong bộ phim trực tuyến Love Cell phát sóng trong thời gian qua cũng đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả xem đài. Cùng với các phụ kiện như nước hoa đặc biệt, kính-biết-tuốt, tai nghe nhồi bông…, kết hợp với trí thông minh và kế hoạch hoàn hảo sẵn có, Nebi sẽ giúp đỡ anh chàng hậu đậu Ma Dae Choong chinh phục trái tim Seo Rin – nữ ca sĩ anh hằng yêu mến. Nhưng cuối cùng, cả hai đều phát hiện đối phương mới chính là định mệnh của đời mình.