Khi Phùng Ngọc Huy đón Lavie, anti-fan đang nợ Thanh Thảo lời xin lỗi

09/04/2020, 15:52 GMT+07:00

Nữ ca sĩ đã dùng hết sự chân thành để an ủi và động viên Phùng Ngọc Huy nhưng lại bị chỉ trích vô cớ.

Câu chuyện về mẹ bé Lavie qua đời để lại con gái nhỏ không chỉ là nỗi mất mát của người thân mà đã khiến nhiều khán giả, đồng nghiệp xót xa trong khoảng 10 ngày qua.

Đến nay, các thông tin liên quan đến cuộc sống hằng ngày, chuyện nuôi dưỡng của nhóc tì cũng vẫn được công chúng khắp nơi quan tâm.

Phùng Ngọc Huy xác nhận là cha hợp pháp và sớm đón con trong thời gian tới. (FB Gia Bảo) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoPhùng Ngọc Huy xác nhận là cha hợp pháp và sớm đón con trong thời gian tới. (FB Gia Bảo)

>>> Xem thêm: Sao Việt vỡ oà khi Phùng Ngọc Huy nói sẽ làm mọi thứ để ở bên Lavie

Thanh Thảo khuyên đồng nghiệp nhưng lại bị chỉ trích

Khi Mai Phương qua đời, cái tên Phùng Ngọc Huy cũng bị nhắc đến rất nhiều. Bởi lẽ, anh là tình cũ của cô, là cha của bé Lavie và ai cũng mong ngóng sự trách nhiệm của anh trong việc chăm sóc con gái ngay thời điểm bé không còn mẹ.

 
Thanh Thảo là một trong những người nhắn nhủ rất dài. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Thảo là một trong những người nhắn nhủ rất dài. (Ảnh minh họa)

Ngay lúc này, rất nhiều đồng nghiệp đã lên tiếng an ủi và động viên tinh thần của nam ca sĩ. Các nghệ sĩ hiểu rằng anh cần bình tĩnh để giải quyết sự việc.

Trong số đó, lời khuyên của Thanh Thảo lại nhận nhiều quan tâm lẫn công kích nhất. "Bà mẹ bỉm sữa" nhắn nhủ: "Tâm trạng em lúc này khó chịu lắm phải không? Nghĩa tử là nghĩa tận mà mình trong hoàn cảnh không thể về được. Thôi thì cố gắng thêm chút nữa để đưa con gái sang chăm sóc, có như vậy em mới bù đắp được. Khi bé sang Mỹ thì mọi thứ sẽ tốt hơn cho bé. Em phải có trách nhiệm chăm sóc con gái thật tốt sau này nhé".

 
Cô còn bị anti-fan mang chuyện con trai nuôi ra công kích. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô còn bị anti-fan mang chuyện con trai nuôi ra công kích. (Ảnh minh họa)

Vốn dĩ ý kiến của nữ ca sĩ mong muốn đồng nghiệp lo lắng cho con gái, hai cha con đoàn tụ là cách anh thể hiện trách nhiệm với Lavie, với người đã khuất nhưng rất đông anti-fan phản bác rằng điều này không cần thiết. Khi Mai Phương mang thai và khó khăn sinh con anh chẳng ở bên cạnh thì giờ đây chẳng có quyền động đến cuộc sống của bé.

Trích một bình luận bức xúc: "Tha cho con bé đi, để nó sống với ông bà ngoại, để nó ở đó mà nhang khói cho mẹ. Mình sống cũng biết điều đi chứ con người ta rách bụng đẻ ra chưa lo ngày nào cái giờ muốn dẫn đi là dẫn đi sao?".

>>> Bài viết liên quan: Thanh Thảo: "So sánh Ngô Kiến Huy với Phùng Ngọc Huy là kệch cỡm"

CĐM nợ Thanh Thảo một lời xin lỗi

Ngay khi thấy câu chuyện bị đẩy lên cao trào, căng thẳng và cũng không mấy cần thiết thì nữ ca sĩ quyết định xoá lời khuyên đi. Chuyện quan trọng nhất vẫn là tinh thần của Lavie và Phùng Ngọc Huy. 

Nhưng tính đến thời điểm hiện tại, khi một số thông tin không hay xuất phát từ phụ huynh của Mai Phương, nghệ sĩ kêu gọi uỷ quyền nuôi bé hay công chúng mong ngóng Phùng Ngọc Huy sớm về đưa con sang Mỹ thì quay trở lại những lời khuyên, khán giả sẽ thấy Thanh Thảo đáng phải nhận được một lời cảm ơn lẫn xin lỗi từ cộng đồng mạng. 

 
Dù bị chỉ trích nhưng Thanh Thảo vẫn lên tiếng ủng hộ và mong hai cha con gặp nhiều may mắn. (Ảnh chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù bị chỉ trích nhưng Thanh Thảo vẫn lên tiếng ủng hộ và mong hai cha con gặp nhiều may mắn. (Ảnh chụp màn hình).

Chuyện cha nuôi con gái là điều hiển nhiên, Phùng Ngọc Huy cần phải thể hiện trách nhiệm và bù đắp cho Lavie là điều cần thiết thì không có cớ gì nữ ca sĩ lại bị chỉ trích nặng nề như những ngày trước. Mọi thứ dường như đang diễn ra theo đúng những gì Thanh Thảo khuyên nhủ ngay từ ban đầu vậy những lời trách móc, chê bai thậm tệ không nên xảy ra. Mọi thứ xuất phát từ mục đích bảo vệ sự phát triển của Lavie nhưng cô lại bị hiểu lầm, bị bóp méo ý nghĩa của lời khuyên.

 
Thanh Thảo lên tiếng khi xoá lời khuyên. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Thảo lên tiếng khi xoá lời khuyên. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Thanh Thảo xoá lời khuyên Phùng Ngọc Huy đưa con Mai Phương về nuôi​

Bản thân cô cũng ý thức rằng: "Rồi cũng có ngày những người cố tình đẩy mình vào thị phi lại tự thấy xấu hổ". Có lẽ Thanh Thảo cũng biết rằng đến một lúc vấn đề sẽ được sáng tỏ mà nữ ca sĩ chẳng cần phải giải thích sâu xa. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất vẫn là bé Lavie sống khoẻ, mọi người đều dành tình thương cho bé hơn, trông ngóng thông tin của nhóc tì hơn là đôi co với cộng đồng mạng.

Thanh Thảo bức xúc khi Phùng Ngọc Huy bị so sánh với Ngô Kiến Huy

Bao năm qua, nữ ca sĩ rất hạn chế nhắc đến cha ruột của Jacky Minh Trí. Nhưng từ vụ việc này nhiều bình luận đã "đá đểu" đến vấn đề này. Thậm chí lấy hai người đàn ông tên Huy ra để đặt lên bàn cân.

Cô tức giận: "Có biết tại sao Ngô Kiến Huy không được nhận con không? Chỉ vì việc yêu cầu thử ADN của em bé đó. Đàn ông có chơi thì có chịu, hành động chối bỏ bằng bất cứ lý do nào cũng đều là hèn hạ, là xúc phạm người phụ nữ đã có con với mình. Chính điều đó đưa đến quyết định của chị là chấm dứt mọi mối quan hệ với gia đình đó. Ai trong các em nếu có người thân rơi vào hoàn cảnh của chị, không khéo cả nhà Ngô Kiến Huy cũng sống không yên chứ không chỉ cắt đứt mà không có sự trừng phạt như chị đâu.

Các em cứ bảo chị nhắc đi nhắc lại chuyện cũ, trong khi chính các em lôi Ngô Kiến Huy vô so sánh với Phùng Ngọc Huy một cách kệch cỡm, vô duyên và không có tí liên quan nào".

Bạn nghĩ sao trước lời khuyên của Thanh Thảo trong việc Phùng Ngọc Huy về đón con gái? Cùng chia sẻ ý kiện tại sao Việt trên YAN nhé!