Khi những ngôi sao trẻ chán ghét vai diễn giúp mình nổi tiếng

20:00 28/09/2014

Nhờ có những vai diễn này mà các ngôi sao của chúng ta mới được công chúng biết đến và yêu mến. Tuy nhiên, vài ngôi sao đã cảm thấy chán ngấy những vai diễn này và không muốn tên tuổi mình được nhắc đến chung với vai diễn đó.


	
	Miles Teller được biết đến qua vai diễn trong phim Divergent thế nhưng theo Miles, anh cực kì ghét vai diễn đó. Anh đã trả lời trong một buổi phỏng vấn: 'Tôi thậm chí không tìm thấy sự hứng thú trong bất kì phân đoạn nào của Devergent. Tôi tham gia vai diễn này chỉ vì lý do: Đó là bộ phim đầu tiên sẽ đưa tôi đến với khán giả quốc tế'.
Miles Teller được biết đến qua vai diễn trong phim Divergent thế nhưng theo Miles, anh cực kì ghét vai diễn đó. Anh đã trả lời trong một buổi phỏng vấn: "Tôi thậm chí không tìm thấy sự hứng thú trong bất kì phân đoạn nào của Devergent. Tôi tham gia vai diễn này chỉ vì lý do: Đó là bộ phim đầu tiên sẽ đưa tôi đến với khán giả quốc tế".


	
	Ariana Grande được biết đến qua vai diễn trong phim Sam & Cat nhưng Ariana lại không thích điều này. Cô cho biết: 'Tôi rất biết ơn vì một trong những mơ ước tuổi thơ của mình đã trở thành hiện thực. Thế nhưng trong một thời gian dài, tôi đã phải gắn liền với một nhân vật không phải là mình. Thật khủng khiếp'.
Ariana Grande được biết đến qua vai diễn trong phim Sam & Cat nhưng Ariana lại không thích điều này. Cô cho biết: "Tôi rất biết ơn vì một trong những mơ ước tuổi thơ của mình đã trở thành hiện thực. Thế nhưng trong một thời gian dài, tôi đã phải gắn liền với một nhân vật không phải là mình. Thật khủng khiếp".


	
	Khi Sam & Cat kết thúc, Jeannette McCurdy đã gửi tâm thư đến fan và bày tỏ quan điểm rằng cô không thích việc được xem như hình mẫu lý tưởng sau khi sitcom này kết thúc. Jeanette đã viết: 'Tôi không phải hình mẫu lý tưởng. Tôi không muốn và cũng không cố gắng để được như vậy. Có một thời gian tôi đã từng chạy theo nó nhưng nó thật khủng khiếp. Giờ thì không còn nữa'.
Khi Sam & Cat kết thúc, Jeannette McCurdy đã gửi tâm thư đến fan và bày tỏ quan điểm rằng cô không thích việc được xem như hình mẫu lý tưởng sau khi sitcom này kết thúc. Jeanette đã viết: "Tôi không phải hình mẫu lý tưởng. Tôi không muốn và cũng không cố gắng để được như vậy. Có một thời gian tôi đã từng chạy theo nó nhưng nó thật khủng khiếp. Giờ thì không còn nữa".


	
	Nổi đình nổi đám với vai diễn Hannah Montana trong bộ phim cùng tên tuy nhiên với Miley Cyrus, đó là vai diễn mà cô không bao giờ muốn nhắc đến. Miley cho biết: 'Tôi không chối bỏ hình ảnh của Hannah Montana bởi vì tôi nghĩ mọi người biết trong cuộc sống, tôi hoàn toàn khác so với Hannah. Hầu hết ngôi sao của Disney đều hành động như họ thực sự thích nhân vật của mình nhưng tôi chưa bao giờ cần phải làm như thế. Tôi không bao giờ giả vờ tốt như những gì Disney đã viết'.
Nổi đình nổi đám với vai diễn Hannah Montana trong bộ phim cùng tên tuy nhiên với Miley Cyrus, đó là vai diễn mà cô không bao giờ muốn nhắc đến. Miley cho biết: "Tôi không chối bỏ hình ảnh của Hannah Montana bởi vì tôi nghĩ mọi người biết trong cuộc sống, tôi hoàn toàn khác so với Hannah. Hầu hết ngôi sao của Disney đều hành động như họ thực sự thích nhân vật của mình nhưng tôi chưa bao giờ cần phải làm như thế. Tôi không bao giờ giả vờ tốt như những gì Disney đã viết".


	
	Joe Jonas lại khó chịu về bộ phim Jonas mà 3 anh em đã cùng tham gia: 'Điều khủng khiếp nhất của bộ phim chính là ở khâu kịch bản. Nó kết thúc bằng những tình huống mà chỉ có đứa trẻ 10 tuổi mới có thể cười được. Tôi phải cạo râu mỗi ngày vì họ muốn tôi là 1 chàng trai 16 tuổi thay vì 20'.
Joe Jonas lại khó chịu về bộ phim Jonas mà 3 anh em đã cùng tham gia: "Điều khủng khiếp nhất của bộ phim chính là ở khâu kịch bản. Nó kết thúc bằng những tình huống mà chỉ có đứa trẻ 10 tuổi mới có thể cười được. Tôi phải cạo râu mỗi ngày vì họ muốn tôi là 1 chàng trai 16 tuổi thay vì 20".


	
	Robert Pattison lại cảm thấy 'sợ hãi' với vai Edward trong phim Twilight với lý do: 'Tôi cảm thấy ghét nó từ trong vô thức'.
Robert Pattison lại cảm thấy "sợ hãi" với vai Edward trong phim Twilight với lý do: "Tôi cảm thấy ghét nó từ trong vô thức".