Khi những mĩ nhân giàu có tiếng của Cbiz nghèo trắng tay vì tình

19:00 27/04/2016

Làng giải trí không bao giờ thiếu những người giàu có, đặc biệt là những sao nữ có nhan sắc xinh đẹp và nổi tiếng. Tuy nhiên chỉ vì dại tình mà họ mất trắng 2 tay và chịu đựng cuộc sống nghèo khó.

1. Dương Thái Ny

Ngay khi vừa gia nhập ngành giải trí, Dương Thái Ny đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả. Cô liên tục nhận được hàng trăm lời mời quảng cáo, đi sự kiện, làm người đại diện cho các nhãn hàng lớn. Cuộc sống sa hoa, nổi tiếng của Dương Thái Ny thuở ấy là ước mơ của rất nhiều cô gái trẻ.

Khi những mĩ nhân giàu có tiếng của Cbiz nghèo trắng tay vì tình

Khi đang đứng trên đỉnh cao của sự nghiệp, Dương Thái Ny bắt đầu hẹn hò với Khâu Thiều Trí. Nghe lời người yêu, cô rời khỏi ngành giải trí, gom hết tiền bạc kiếm được để hùn vốn cùng bạn trai mở công ty riêng. Công ty mới mở ra chưa được bao lâu liền gặp trục trặc về kinh tế và phá sản. Chỉ trong một đêm, Dương Thái Ny phải chịu cảnh nghèo khó, nợ nần.

2. Trịnh Hân Nghi

Trịnh Hân Nghi là con gái của nữ nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu Hong Kong Thẩm Điện Hà. Sau khi ly hôn người chồng bạc tình Trịnh Thiếu Thu, Thẩm Điện Hà giành hết mọi tình thương cho Trịnh Hân Nghi và giao lại khối tài sản lên đến hàng triệu đô cho con gái sau khi qua đời. Thành triệu phú nhờ khối tài sản khổng lồ của mẹ, Trịnh Hân Nghi cũng trở thành tâm điểm săn đón của rất nhiều chàng trai.

Khi những mĩ nhân giàu có tiếng của Cbiz nghèo trắng tay vì tình

Không ngờ chỉ trong vòng 1 năm sau ngày mẹ mất, Trịnh Hân Nghi đã chi đến gần 1/3 số tiền thừa kế. Thậm chí nhiều trang truyền thông còn hé lộ Trịnh Hân Nghi đang rao bán di sản của mẹ để trang trải tiền nợ nần. Nguyên nhân là cô nàng yêu phải chàng trai không việc làm nhưng tiêu xài tiền như nước. Anh chàng này đã đem toàn bộ tiền của Trịnh Hân Nghi để ăn chơi và cờ bạc.

3. Hàng Thiên Kỳ

Hàng Thiên Kỳ từng là một trong những nữ ca sĩ nổi tiếng của Hoa ngữ. Trong những năm tháng đỉnh cao của sự nghiệp, cô trở thành giọng ca vàng được săn đón ở khắp mọi nơi và cho ra mắt đến hơn 20 album nhạc và được coi là gương mặt tiêu biểu của nền âm nhạc Hoa ngữ trong giai đoạn những năm 80 - 90 của thế kỷ trước.

Khi những mĩ nhân giàu có tiếng của Cbiz nghèo trắng tay vì tình

Tuy nhiên vài năm trở lại đây, cô bỗng dưng biến mất khỏi làng giải trí và cắt đứt mọi liên lạc với bạn bè thân thiết. Mãi sau này người ta mới phát hiện ra Hàng Thiên Kỳ đang sống trong cảnh túng quẫn, thiếu thốn vì bị bạn trai người nước ngoài lừa lấy sạch toàn bộ tiền kiếm được. Bị người yêu phản bội khiến Hàng Thiên Kỳ thất vọng và mất hết niềm tin vào cuộc sống.

4. Mao A Mẫn

Mao A Mẫn cũng là ca sĩ nổi tiếng của Hoa ngữ trong thời kỳ đỉnh cao âm nhạc của xứ này. Giọng hát ngọt ngào, tính cách phóng khoáng và sự cống hiến trong âm nhạc đã giúp Mao A Mẫn nhận được nhiều tình cảm của khán giả. Năm 1989, Mao A Mẫn vấp phải scandal trốn thuế và đối mặt với hàng loạt rắc rối cực kỳ lớn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp ca hát của mình.

Khi những mĩ nhân giàu có tiếng của Cbiz nghèo trắng tay vì tình

Trong quãng thời gian khủng hoảng đó, bạn trai Trương Dũng đã ôm sạch tiền của Mao A Mẫn bỏ trốn ra nước ngoài. Cú sốc này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của Mao A Mẫn, khiến cô rời khỏi ngành giải trí, bỏ quê đi xa xứ suốt 20 năm trời. Phải đến vài năm trước, Mao A Mẫn mới quyết định quay lại ngành giải trí để làm lại từ đầu.

5. Lý Nhược Đồng

Lý Nhược Đồng từng là một trong những nhan sắc hàng đầu TVB và là tình trong mộng của rất nhiều chàng trai. Nhắc đến Lý Nhược Đồng, khán giả sẽ nghĩ ngay đến 2 vai diễn nổi tiếng gắn liền với sự nghiệp của cô là Vương Ngữ Yên trong Thiên Long Bát Bộ và Tiểu Long Nữ trong Thần Điêu Đại Hiệp.

Khi những mĩ nhân giàu có tiếng của Cbiz nghèo trắng tay vì tình

Năm 2003, Lý Nhược Đồng hẹn hò với Quách Ứng Tuyền. Khi người tình kinh doanh thất bại, cô quyết định gom hết sạch gia tài để giúp ông trả nợ. Không ngờ giải quyết xong nợ nần Quách Ứng Tuyền đơn phương tuyên bố chia tay khiến Lý Nhược Đồng mắc bệnh trầm cảm. Em gái của Lý Nhược Đồng đã phải gửi con gái cho chị nuôi để tránh cô nghĩ quẩn, hủy hoại bản thân. Vì túng quẫn mà Lý Nhược Đồng quyết định quay lại ngành giải trí để kiếm tiền chăm lo cho cháu gái.