Khi mỹ nhân hoa ngữ "không đội trời chung"

12:00 04/02/2015

Mặc dù là người nổi tiếng nhưng những mỹ nhân này vẫn “ác cảm” ra mặt với đối phương.

Đôi khi chỉ vì những mâu thuẫn nhỏ nhưng cũng khiến các mỹ nhân nguyện “không đội trời chung” với đối phương mặc dù đã rất nhiều năm trôi qua.

Lý Băng Băng và Phạm Băng Băng

Không chỉ trùng tên, cả hai còn là những ngôi sao tài năng, xinh đẹp, thậm chí trước đây còn cùng trực thuộc công ty giải trí Hoa Nghị, vì vậy, thường xuyên bị đem ra so sánh với nhau là điều không tránh khỏi. Việc tranh giành vị trí “chị cả” trong công ty đã khiến cho mâu thuẫn của hai nữ diễn viên ngày càng gay gắt, thêm nữa vì bất bình cho rằng Lý Băng Băng được ưu ái hơn nên Phạm Băng Băng đã quyết định “dứt áo ra đi” tự lập công ty riêng.

Chưa dừng lại ở đó, Phạm Băng Băng không ngần ngại giở nhiều “chiêu trò” để cạnh tranh như chấp nhận hạ giá thù lao quảng cáo để giành hợp đồng, cố tình xuất hiện trong sự kiện quảng bá phim Thiên Hạ Vô Tặc nhằm khẳng định vai diễn của Lý Băng Băng chỉ là sự lựa chọn thứ hai sau cô. Đến nay, mối quan hệ của cả hai vẫn căng thẳng như "nước với lửa" và cũng không mong ngày “tái ngộ” đối phương.

Triệu Vy và Phạm Băng Băng

Hợp tác trong phim Hoàn Châu Công Chúa cách đây gần 20 năm nhưng Triệu VyPhạm Băng Băng vẫn rất gay gắt, mặc dù trước đó, cả hai từng là bạn thân cùng tham gia khóa học diễn xuất.

Phạm Băng Băng đến giờ vẫn khá cay cú vì bị hụt mất vai Hạ Tử Vy vào tay Lâm Tâm Như do sự xuất hiện của Triệu Vy. Nữ diễn viên thẳng thắn thừa nhận bản thân rất ghét vai Kim Tỏa, mặc dù không thể phủ nhận chính vai diễn ấy đã mang lại thành công cho cô ngày hôm nay.

Thậm chí, có tin đồn, Phạm Băng Băng từng tát thẳng vào mặt “Én nhỏ” vì không hài lòng với phong cách làm việc của cô. Đáp lại, Triệu Vy công khai “phản pháo” khi phát biểu một diễn viên nổi tiếng không bao giờ phải đóng vai người hầu.

Mâu thuẫn của cả hai khiến tình bạn chấm dứt, giờ đây họ thậm chí không nhìn mặt nhau khi “bất đắc dĩ” cùng tham gia sự kiện và tất nhiên xuất hiện chung trong một tác phẩm phim ảnh là chuyện không bao giờ xảy ra.

Triệu Vy và Châu Tấn

Năm 2008, dù đảm nhận vai tình địch “một sống một còn” trong Họa bì nhưng Triệu VyChâu Tấn vẫn là “hảo tỷ muội” rất thân thiết. Thế nhưng 5 năm sau, khi “tái ngộ” trong Họa bì 2, mọi chuyện bất ngờ đổi khác khi mối quan hệ này đã “bằng mặt không bằng lòng”.

Do bất đồng ý kiến trong lúc quay phim, Triệu VyChâu Tấn đã nhanh chóng nảy sinh nhiều bất hòa, dẫn đến cãi vã, thậm chí có tin đồn cả hai gay gắt đến nỗi đá ghế vào nhau trong hậu trường.

Thêm nữa, Châu Tấn được xem là “kẻ phá bĩnh” trong mối quan hệ tốt đẹp giữa Triệu VyTrần Khôn trong thời gian tham gia Họa bì. Mặc dù Triệu VyChâu Tấn nhiều lần lên tiếng đính chính nhưng vẫn không đủ sức thuyết phục khi sau Họa bì 2 đến nay, cả hai rất ít khi xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, hoặc có cũng vô cùng hờ hững.

Triệu Vy và Chương Tử Di

Là 2 trong số “Tứ đại hoa đán” Trung Quốc, Triệu VyChương Tử Di từng rất thân thiết, không ngại dành cho nhau những cử chỉ tình cảm chứng tỏ tình bạn tốt đẹp của họ. Nhưng mọi chuyện trở nên tồi tệ khi Triệu Vy “theo chồng về dinh” năm 2009.

Trong thời gian Triệu Vy mang bầu con gái tại Singapore, hàng loạt báo chí đưa tin đại gia Huỳnh Hữu Long đã bí mật “qua lại” với Chương Tử Di, anh còn tặng cho kiều nữ xinh đẹp những món quà đắt tiền trong ngày sinh nhật và mời cả gia đình cô sang Singapore du lịch. Tuy Triệu VyChương Tử Di đều phủ nhận nhưng kể từ đó, ai cũng có thể nhìn thấy tình bạn của cả hai đã không còn như xưa.

Trương Mạn Ngọc và Chương Tử Di

Bộ phim đình đám Anh hùng năm 2002 mà Trương Mạn NgọcChương Tử Di cùng tham gia chính là nguyên nhân “giết chết” mối quan hệ của cả hai diễn viên nổi tiếng này.

Theo báo chí Hồng Kông, cả hai có nhiều mâu thuẫn và bất hòa trong việc tranh giành trang phục và đất diễn trên phim trường. Chương Tử Di khi đó đã xin đạo diễn cho đóng thêm cảnh quay, Trương Mạn Ngọc biết được đã vô cùng bất mãn, không hài lòng với cách hành xử của đàn em.

Thậm chí 3 năm sau, Chương Tử Di đoạt giải Nữ diễn viên chính xuất sắc cho bộ phim 2046 tại LHP Kim Tượng Hồng Kông Trương Mạn Ngọc đã thẳng thừng từ chối khi “thiên vương” Lưu Đức Hoa cố tình nhờ cô trao giải cho nữ diễn viên họ Chương.

Trương Mạn Ngọc còn cho rằng bộ phim Hồi Ức của Geisha của Chương Tử Di là một tác phẩm điện ảnh phỉ báng văn hóa nước nhà. Lời nói và hành động gay gắt của Trương Mạn Ngọc như một lời tuyên bố mối quan hệ “không thể cứu vãn” được của cả hai.

Phạm Băng Băng Trương Hinh Dư

Được xem là 2 cái tên đang “hot” trong làng giải trí Hoa ngữ với bộ phim “làm mưa làm gió” Võ Mị Nương truyền kỳ, mối quan hệ căng thẳng giữa Trương Hinh Dư Phạm Băng Băng đang là chủ đề được mọi người quan tâm.

Giữa tháng 12/2014 vừa qua, báo chí đưa tin Trương Hinh DưLý Thần chính thức “đường ai nấy đi” sau gần 2 năm gắn bó. Người được cho là đóng “vai ác” không ai khác chính là Phạm Băng Băng vì cùng thời điểm đó cô có nhiều cử chỉ thân mật với Lý Thần khi cả hai cùng tham gia sự kiện.


	
	Những hình ảnh thân mật giữa Phạm Băng Băng và 'người yêu cũ' của Trương Hinh Dư
Những hình ảnh thân mật giữa Phạm Băng Băng và "người yêu cũ" của Trương Hinh Dư

Đầu năm, nhiều nguồn tin khẳng định Lý ThầnPhạm Băng Băng chính thức hẹn hò khi bắt gặp cả hai cùng bay về thăm quê cô. Điều này khiến Trương Hinh Dư cực kỳ cay cú và công khai tẩy chay “tình địch”, những từ nhạy cảm như “Phạm Băng Băng”, “bạn trai cũ”, "Lý Thần” bị cô cấm tiệt khi trả lời phỏng vấn. Thêm nữa, Trương Hinh Dư được cho là “đá đểu” Phạm Băng Băng khi phát biểu phụ nữ chủ động theo đuổi đàn ông là một việc rất trơ trẽn, nhằm ám chỉ hành động "cướp bạn trai" của của đàn chị.