Dân mạng rần rần chia sẻ bản cover Bùa Yêu của chú mèo béo, tuy lầy nhưng đáng yêu!

27/07/2018, 17:20 GMT+07:00

Ca khúc Bùa Yêu đã giúp Bích Phương tạo nên những kỷ lục sau 24h ra mắt trên Youtube, MV Bùa Yêu nhận được nhiều sự ủng hộ của đông đảo người hâm mộ và đăc biệt ghi lấy cho mình một thành tích khủng mà đến giới nghệ sĩ Vpop cũng phải dè chừng, như:  Top 2 trending Youtube Việt Nam, top 13 MV nằm trong BXH thế giới có lượt xem nhiều nhất sau khi phát hành, hơn 5 triệu view, 24,580 comments và 148,000 likes... Với những thành tích khủng như thế này thì việc cộng đồng mạng "đua nhau" hát lại ca khúc này cũng là điều vô cùng dễ hiểu.


Bích Phương trong MV Bùa Yêu
Bích Phương trong MV Bùa Yêu

Và một trong những giọng ca cover sáng nhất danh sách đó, Mộng Meo là một cái tên được công chúng yêu mến không thua gì khi Bích Phương hát ca khúc Bùa Yêu này.


Mộng Meo cũng thể hiện ca khúc một cách hết sức da diết...
Mộng Meo cũng thể hiện ca khúc một cách hết sức da diết...

Dân mạng rần rần chia sẻ bản cover Bùa Yêu của chú mèo béo, tuy lầy nhưng đáng yêu!

Mời các bạn cùng xem video để thưởng thức giọng ca hết sức ghê gớm này nhé!

Ca sĩ Bích Phương đã chia sẻ về ca khúc của mình như sau:

...Đằng sau bài hát Bùa Yêu là một thông điệp ý nghĩa dành cho phái nữ. Bùa Yêu ở đây không phải bùa ngải. Bùa Yêu ở đây là nét quyến rũ của người phụ nữ Việt Nam. Nét quyến rũ đó đến từ ngoại hình, tính cách, thời trang lẫn lối sống. Cô gái trong MV đã dùng chính những nét quyến rũ đó để thu hút chàng trai.

Còn Mộng Meo, trong video cover Bùa Yêu trên đây, cũng đã quyến rũ thành công cộng đồng mạng khi sở hữu một ngoại hình lắm lông gây ghiện cùng giọng ca "khủng" của mình đã thật sự khiến cư dân mạng phát "cuồng".

Bạn thấy sao về giọng ca này? Hãy chia sẻ cảm nhận với YAN nhé!