Maknae - Tưởng em út ngoan hiền, hóa ra là "thành phần nguy hiểm" với các anh chị

02/02/2018, 15:30 GMT+07:00

Hãy quên đi hình ảnh em út ngoan hiền vì trước giờ chỉ toàn "evil maknae" và là "thành phần nguy hiểm" với các anh chị.

Đừng tưởng em út được cưng chiểu, quan tâm mà ngoan ngoan nghe lời vì hầu hết maknae đều là những người tinh nghịch, tăng động và  là "thành phần nguy hiểm" với các anh chị.

Maknae là những thành viên trẻ tuổi nhất trong các nhóm nhạc Kpop. Vì còn nhỏ tuổi nên họ luôn được các thành viên cưng chiều, quan tâm chăm sóc. Nhiều người luôn nghĩ rằng em út thì sẽ ngoan ngoãn, dễ thương. Nhưng sự thật thì đây là những thành phần chuyên hành hạ, "bắt nạt" các anh lớn. Và các em út vẫn luôn gắn kiền với cái tên "Maknae on top" hay "Evil maknae".

Dù mang danh em út nhưng hầu hết trong các nhóm nhạc maknae lại là người có thân hình cao to, khỏe mạnh nhất. Thế nên họ luôn ra vẻ là "anh/chị đại" và thường bày trò tinh nghịch, chọc phá, bắt nạt các thành viên khác. Và cũng vì là em út nên các thành viên cũng không trách móc mà chỉ mĩm cười cho qua nên cứ thế mà lộng hành ngày này qua tháng khác.

Maknae - Tưởng em út ngoan hiền, hóa ra là

Vì các em út thường đang trong độ tuổi ăn tuổi lớn nên ăn rất khỏe và ăn bất chấp không nể nang ai. Khi tham gia các show thực tế, các trò chơi thì chắc chắn một điều là "tụi nhỏ" sẽ thắng và giành hết phần ăn của "hội người già".

Maknae - Tưởng em út ngoan hiền, hóa ra là

Dù là những thành phần "bất trị" trong nhóm, chẳng xem ai ra gì nhưng các maknae vẫn nhận được sự yêu thương, quan tâm hơn hết từ anh, chị lớn. Nếu không có em út thì ai sẽ là người tạo bầu không khí nhộn nhịp hay có khi còn bảo vệ mọi người nữa đây, bạn có công nhận không?

(Ảnh: Internet)