Khi lớp toàn học sinh giỏi: 12 người đi thi được 12 huy chương, nhiều quá đem về làm "rèm cửa"

13:05 08/04/2019

Mới đây, trên trang Confessions của một trường THPT xuất hiện một hình ảnh khiến cả cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ trước độ "chất" của lớp học này. 

Cụ thể là trước cửa lớp học của lớp 10A1 của trường THPT Nguyễn Hữu Huân sáng nay có "thay rèm" cửa mới đó chính là 12 chiếc huy chương do chính 12 thành viên của lớp này vừa đi thi học sinh giỏi và rinh về được. Đi kèm với bức ảnh cửa lớp học sáng chói với 12 chiếc huy chương đủ thể loại là dòng status hết sức thú vị của chủ thớ: "10A1 THPT NHH, lớp người ta. 12 học sinh thi 12 giải. Trưng bày khá gói ghém trang nhã , khiêm tốn".

 
Cửa lớp sáng chói với bức rèm gồm 12 huy chương 
Cửa lớp sáng chói với bức rèm gồm 12 huy chương 

Chính những dòng status hết sức hài hước đi kèm với "chiếc ảnh" cửa lớp sáng chói nhờ 12 chiếc huy chương vàng này đã thu hút hàng nghìn lượt quan tâm từ cộng đồng mạng. Có khá nhiều bình luận hài hước từ những "anh hùng bàn phím", bên cạnh đó cũng có một số bình luận hết sức éo le từ những sự việc bị phạt đứng trụ cờ khiến không ít người đọc phải cười ngặt nghẽo.

"Ăn thua gì. Ngày xưa chào cờ đầu tuần, cả trường có 20 đứa bị kỷ luật trước trường thì lớp tao chiếm...19 chỗ rồi", là một bình luận hết sức hài hước từ một tài khoản Facebook có tên P.T.

"Rồi các em sẽ thấy 12 huy chương này không giúp các em qua được mấy môn như Mác1, Mác2, Tư tưởng Hồ Chí Minh và Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam đâu", và đây là một bình luận khá thú vị từ Facebook N.K.

 
Một bình luận "bênh vực" về những tấm huy chương của các bạn trẻ
Một bình luận "bênh vực" về những tấm huy chương của các bạn trẻ

Sau khi có những bình luận trái chiều về việc thi và nhận được huy chương từ lớp 10A1 của trường THPT Nguyễn Hữu Huân thì có một tài khoản Facebook đã chia sẻ như sau: "Ô hay, nói huy chương không để làm gì không có tác dụng gì rồi tốt khoe xấu che buồn cười nhỉ? Các em nó cố gắng vật vã ôn luyện bao nhiêu ngày tháng để đem về những niềm tự hào như thế thì khoe có gì là sai? Chúng mày có ôn hộ các em buổi nào không mà đi sân si? Mắc cười!!"

Như vậy đấy các bạn trẻ à, đừng vội nghĩ về tương lai ra trường phía trước mà vội nản chí nhé Mỗi thời đại mỗi khác, và việc học vấn vẫn luôn theo chúng ta đến cuối cuộc đời. Thế nên đừng vội nản chí khi nhìn thấy những bình luận của các "anh hùng bàn phím" nhé. Mạnh mẽ và chiến đấu tiếp thôi nè!

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!

Nguồn: NHH Confessions