Lâm Vinh Hải ki bo tiền chu cấp, Gia Bảo: "Tiền bạc hay sắm sửa cho con là chuyện nhỏ"

25/02/2019, 11:50 GMT+07:00

Nam diễn viên hài cũng tan vỡ trong hôn nhân và có con gái nhưng cách cư xử của anh thì hoàn toàn ngược lại so với Lâm Vinh Hải.

Gia Bảo vẫn tiếc nuối vì mình không giữ được gia đình cho con gái và luôn mong lo cho bé được những điều tốt nhất sau hôn nhân tan vỡ.

Những ngày qua, khán giả một lần nữa "căng não" bởi những tình tiết xoay quanh mối quan hệ của Lâm Vinh Hải và Lý Phương Châu. Theo đó, cô đã tung rất nhiều tin nhắn mà trong đó nổi bật nhất là việc nam vũ công từng "trả giá" số tiền chu cấp cho bé sau khi cả hai ly hôn.

Thay vì 5 triệu như trong giấy tờ thì anh muốn hạ xuống 3 triệu. Đỉnh điểm câu chuyện là sau nhiều lần phải "đòi" tiền cấp dưỡng hàng tháng thì Lý Phương Châu quyết định không nhận, cô chủ động kinh tế lo lắng cho bé vì quá mệt mỏi.

Lâm Vinh Hải ki bo tiền chu cấp, Gia Bảo:

Lâm Vinh Hải ki bo tiền chu cấp, Gia Bảo:

Giữa những lùm xùm về việc chu cấp tiền sau ly hôn, Gia Bảo cũng vừa kể chuyện mối quan hệ giữa mình và vợ Thanh Hiền cũng như con gái sau khi cả hai chính thức "đường ai nấy đi". Anh tâm sự: "Mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh!

Riêng bản thân Bảo đến giờ Bảo và Hiền có thể gặp nhau nói chuyện, đùa giỡn, nắm tay thậm chí ôm nhau! Chia sẻ với nhau thường xuyên về công việc, cuộc sống và mối quan tâm lớn nhất là Grammy! Có lẽ Grammy may mắn khi cả Bảo và Hiền đều yêu thuơng Grammy hết mực nên chưa bao giờ Grammy là gánh nặng hay là thứ yếu trong cuộc sống của Bảo lẫn Hiền.

Lâm Vinh Hải ki bo tiền chu cấp, Gia Bảo:

Dù trong thoả thuận chưa bao giờ Bảo và Hiền đưa ra 1 con số hay bất cứ chia chác gì trong tài sản nhưng gần như Bảo lo được gì cho Grammy là Bảo lo hết! Hiền có đề nghị chia đôi số tiền học phí của Grammy mỗi người lo chút nhưng Bảo không đồng ý vì Bảo nghĩ mình là cha, là đàn ông nên có trách nhiệm lo toàn bộ 100% tiền học phí của con... Rồi mỗi khi đi nước ngoài lưu diễn càng nhớ con là càng mua đồ cho con nên 1 năm lưu diễn vài chuyến là đủ đồ cho Grammy mặc 1 năm. Chưa kể Bảo là trùm mua đồ online cho Grammy tất cả mọi thứ mà Grammy thích giày, dép, quần,áo, nón, kẹp tóc, cặp, giỏ xách,...

Lâm Vinh Hải ki bo tiền chu cấp, Gia Bảo:

Có lẽ Bảo hơi chiều con nên Grammy muốn thứ gì là không bao giờ Bảo từ chối, đến nỗi má Grammy phải cằn nhằn Bảo rất nhiều về vấn đề mua sắm cho con... Bảo cũng không giàu có gì, tiền kiếm cũng không dễ, nhưng nghĩ đến con và nghĩ đến Hiền phải 1 mình nuôi con vất vả nên lo được gì là Bảo sẵn sàng ôm trọn gói.

Nhưng tiền bạc hay sắm sửa cho con là chuyện nhỏ, chuyện lớn là làm sao phải dành thời gian cho con, ít nhất 1 tuần Bảo phải dành 1 ngày chơi với con, phải hiểu được con, dạy được con và con tin tưởng mình như 1 người bạn để chia sẻ mọi ngóc ngách trong tâm hồn, dám cá có những chuyện Grammy chưa bao giờ thổ lộ với bất cứ ai ngoài Bảo hết.

Thậm chí, anh còn khẳng định cuộc sống của mình bây giờ chính là con gái: "Mỗi người sẽ có 1 cách yêu thương con cái và thể hiện tình yêu thương khác nhau nhưng cuộc đời của Bảo cho đến giờ phút này Bảo còn sống là vì Grammy! Dù còn trẻ nhưng B đã chuẩn bị hành trang mọi thứ để Grammy không bao giờ thiếu thốn thứ gì! Cho nên Bảo ham làm hơn ham chơi, có việc là làm hết,không nghĩ đến bản thân, chỉ nghĩ kiếm thật nhiều tiền để lỡ mình có gì thì con mình cũng không thiếu thốn bơ vơ... Di chúc cũng để hết toàn bộ những gì Bảo có trên cuộc đời này cho Grammy hết!

Lâm Vinh Hải ki bo tiền chu cấp, Gia Bảo:

Đó là lý do vì sao Bảo không đi thêm bước nữa với ai hết vì Bảo sợ tình yêu thương của con sẽ bị chia sẻ, mình là con người chứ phải thần thánh đâu, khi có những thứ khác phải ưu tiên cho bản thân mình thì con mình là dễ bị thiệt thòi nhất!

Đã từng là 1 đứa trẻ đứng giữa toà nghe phán xử ly hôn của ba mẹ nên Bảo hiểu rất rõ tâm trạng của 1 đứa con chung! Cho nên đến giờ này điều Bảo ân hận nhất trong cuộc đời là không giữ được cho Grammy 1 gia đình đầy đủ cha mẹ như bao nhiêuu bạn khác! Nên Bảo vẫn cố nhặt những mảnh vỡ ráng dán lại thành bức ảnh gia đình ngày xưa, phép lạ sẽ đến khi ta luôn cố gắng không bao giờ từ bỏ có đúng không?

Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh! Không ai có thể dạy ai phải sống thế nào vì chúng ta chưa bao giờ phải sống trong hoàn cảnh của nhau! Bài viết của Bảo chỉ mang tính cá nhân, chia sẻ mong tất cả những bậc cha mẹ dù còn gia đình hay tan vỡ xin hãy đặt niềm ưu tiên con lên hàng đầu... Vì đứa trẻ không bao giờ có quyền quyết định bất cứ điều gì và khi gia đình tan vỡ thì đứa con chung rất dễ trở thành gánh nặng! Tội con lắm, con vô tội mà!".

Mỗi người sẽ có cách ứng xử với các con sau khi hôn nhân tan vỡ nhưng điều mong muốn nhất vẫn chính là những đứa trẻ được hạnh phúc và bình yên.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!