Nếu bị bỏ lại, nhất định phải "đứng dậy vươn vai", tươi cười rạng rỡ

20/01/2019, 21:30 GMT+07:00

Mạnh mẽ sau khi chia tay là điều khó khăn với nhiều cô gái nhưng đó là điều các cô gái cần phải làm để tiếp tục 1 cuộc sống thật mới và hạnh phúc hơn.

Trong chuyện tình yêu, khi 1 người muốn rời đi thì người ở lại sẽ trải qua những cảm giác mà người kia chẳng thế hiểu được. Nhưng sau cơn mưa trời lại sáng, mọi chuyện rồi cũng qua, quan trọng là bản lĩnh vượt qua tất cả.

Chia tay là nỗi đau khó chấp nhận, đặc biệt đối với người con gái vốn dĩ nhạy cảm, yếu đuối. Và sẽ kinh khủng hơn nếu họ là người bị bỏ lại. Sự tan vỡ trong tình yêu dễ khiến con người ta sa ngã, buông thả và quên đi bản thân, chìm đắm trong nỗi buồn. Vậy nên...

Cứ khóc để giải thoát mọi tâm sự trong lòng

Để có những ngày mạnh mẽ thì người con gái sẽ cần những ngày sống với cảm xúc đau đớn của mình. Hãy cứ khóc thật thoải mái, trút hết tâm sự với bạn bè, đừng cố gắng giấu đi mọi thứ, đừng cố gắng thể hiện mình không sao. Hãy ở 1 mình, suy nghĩ về chuyện tình vừa qua để nhìn ra những điều đang chờ đợi mình ở chặng đường tiếp theo.

Nếu bị bỏ lại, nhất định phải

Sẽ không ai quan tâm nỗi buồn của bạn

Khi ai đó đã chủ động rời xa, điều họ muốn là được chấm dứt càng nhanh, càng gọn nhẹ càng tốt. Có buồn, có đau cũng chỉ tự biết, tự chịu và tự giày vò chính mình mà thôi.

Dù vết thương ấy có sâu đến đâu, có đau đến thế nào thì cũng phải chấp nhận và trải qua. Người bỏ đi rồi cũng sẽ không ngoái đầu nhìn lại hay cũng không thể bên cạnh giúp mình sống tốt những ngày sau được, vì vậy chặng đường tiếp theo nhất định phải đi 1 mình và tốt hơn trước kia.

Lau nước mắt, đứng dậy thật xinh đẹp

Không có người ấy thì 1 ngày vẫn có 24 giờ, trời vẫn xanh, nắng vẫn vàng và Trái Đất thì cứ quay vậy mà mình lại mãi buồn. Cứ như vậy có phải bản thân đang tự làm mất đi những cơ hội và phí hoài cuộc sống không?

Trước đây, không có sự xuất hiện của người ấy mọi thứ vẫn ổn mà, tại sao khi có thêm bài học trong tình yêu rồi mình lại không tốt hơn? Mọi thứ qua rồi thì cứ đi tiếp thôi, đừng quay lại nhìn quá khứ đau khổ đằng sau làm gì. Sau mỗi lần vấp ngã thì người ta sẽ lại bản lĩnh hơn, mạnh mẽ hơn vì bản thân đã trở thành người từng trải rồi.


Là con gái, nhật định cứ phải luôn xinh đẹp!
Là con gái, nhật định cứ phải luôn xinh đẹp!

Nâng được thì buông được, yêu được thì việc chia tay, đau khổ trong tình yêu là điều phải chấp nhận. Là con gái, điều quan trọng nhất là biết yêu thương bản thân, luôn xinh đẹp, tự tin và tỏa sáng. Nhất định phải khiến cho người yêu cũ khi gặp lại phải "tiếc đứt ruột" vì quyết định ngày hôm nay. Thế mới oách chứ!

Hãy mở lòng mình với khuôn mặt luôn rạng rỡ, tươi cười, điều tuyệt vời sẽ đến thôi, chúng ta xứng đáng. Và nếu cần 1 nơi để trải lòng, hãy tìm đến YAN nhé!