Khi nam thần Kpop ăn cay: Từ đáng yêu đến đáng thương chỉ trong 1 nốt nhạc

29/01/2018, 15:00 GMT+07:00

Lâu lâu "nghịch dại" ăn cay một lần, các idol Kpop khiến fan cười như được mùa với biểu cảm không thể đa dạng và hài hước hơn.

Cùng thử xem qua một vài biểu cảm cực đáng yêu nhưng không kém phần hài hước của idol nam khi thử thách bản thân với những món ăn siêu cay nhé.

Ăn cay - trò chơi nghe có vẻ kỳ lạ nhưng lại là thứ khiến idol Kpop cực thích thú, đi đâu cũng có thể đem ra làm trò chơi được. Từ fanmeeting, show thực tế cho tới concert, hội nam thần này cũng thích tự làm khổ mình để tìm ra thánh ăn cay trong truyền thuyết.

Nhờ vậy mà fan mới có dịp cười như được mùa khi nhìn vào biểu cảm chết dở sống dở của hội "nhiều muối" này chứ. Thử xem qua những màn ăn cay kinh điển cười ra nước mắt của idol Kpop qua video sau nhé:


Trong khi Chanyeol nhăn như khỉ...
Trong khi Chanyeol nhăn như khỉ...


...thì Jihoon rơi cả nước mắt.
...thì Jihoon rơi cả nước mắt.


BTS cũng chẳng khá khẩm hơn là mấy.
BTS cũng chẳng khá khẩm hơn là mấy.

Nhưng dù mất đi hình tượng nam thần soái ca các kiểu nhưng không thể không vỗ tay tán thưởng tinh thần dũng cảm hơn người của các chàng trai này. Nhưng các fan đừng cố bắt chước thần tượng, nên biết giới hạn chịu đựng của bản thân ở mức nào nếu như không muốn uống nước căng bụng vì cay nhé.

Ảnh: Internet.