Nhìn con dâu và mẹ chồng trong Gạo Nếp Gạo Tẻ "chém gió tung trời" đây này!

Trích đoạn con dâu và mẹ chồng trong Gạo Nếp Gạo Tẻ "chém gió tung trời" làm dậy sóng truyền hình, người thì cười thích thú còn số khác lại bày tỏ sự phẫn nộ.

Nửa đầu năm 2018, bộ phim truyền hình "Gạo nếp gạo tẻ" được Việt hóa từ kịch bản phim Wang’s Family - tác phẩm đề tài gia đình ăn khách nhất Hàn Quốc năm 2013 - bất ngờ thu hút được sự quan tâm của khán giả khi xoáy sâu vào những câu chuyện đời thường nhưng gây nhức nhối đang diễn ra hằng ngày trong gia đình. Cụ thể là bộ phim phản ánh thực trạng yêu thương không đồng đều của bố mẹ trong gia đình và cả những vấn đề nổi cộm mà hầu như bất cứ gia đình lớn nhỏ nào đều gặp phải một lần.

Mới đây, một trích đoạn trong phim bất ngờ được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi khắp mạng xã hội ghi lại cảnh đấu khẩu "long trời lỡ đất" giữa bà Mai và mẹ chồng. Chỉ bắt nguồn từ câu chuyện dọn dẹp nhà cửa mà cả hai đã lời qua tiếng lại rồi ví von tài sản của gia đình một cách phóng đại hài hước khiến khán giả xem phim được dịp phì cười thích thú. Song bên cạnh đó cũng có không ít ý kiến cho rằng phân cảnh này gây ức chế vì chẳng có cô con dâu nào lại đi cãi tay đôi và hơn thua với mẹ chồng chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt như thế. 


Bà Mai đấu khẩu với mẹ chồng cũng chỉ vì sỉ diện gia đình hai bên.
Bà Mai đấu khẩu với mẹ chồng cũng chỉ vì sỉ diện gia đình hai bên.


Mẹ chồng - nàng dâu thi nhau "chém gió tung trời" khiến khán giả cười xỉu.
Mẹ chồng - nàng dâu thi nhau "chém gió tung trời" khiến khán giả cười xỉu.


Cậu con trai bà Mai thể hiện sự kinh ngạc trước màn đấu khẩu "kẻ 8 lạng người nửa cân" giữa mẹ và bà nội.
Cậu con trai bà Mai thể hiện sự kinh ngạc trước màn đấu khẩu "kẻ 8 lạng người nửa cân" giữa mẹ và bà nội.

PHIM GẠO NẾP GẠO TẺ >>

Gạo Nếp Gạo Tẻ: Phim truyền hình được Việt hóa từ kịch bản phim gia đình ăn khách nhất xứ Hàn năm 2013

Gạo Nếp Gạo Tẻ hiện đang là bộ phim làm mưa làm gió trên mọi “nẻo đường miền quê”, không chỉ lấy đi bao nhiêu nước mắt của những người yếu lòng, mà còn mang đến cho người xem những phút  giây “tức điên” mà không thể làm gì được.

Được biết phim là bản Việt hóa từ kịch bản phim Wang’s Family – bộ phim truyền hình đề tài gia đình ăn khách nhất Hàn Quốc năm 2013. Sau khi vào tay biên kịch, đạo diễn Việt dấu vết của “Kim chi đã được gột sạch”, thay vào đó là những nét văn hóa và phong vị của một gia đình Việt đích thực. Ngay cả tên phim và tên nhân vật cũng được đạo điễn đặt nhiều tâm huyết, để vừa tôn trọng nguyên bản nhưng cũng có thể phát triển, thêm thắt nhằm mang đến hương vị mới cho bộ phim. 

* Sơ lược về phim Gạo Nếp Gạo Tẻ

  • Lịch phát sóng: 20:00, từ thứ 2 – thứ 4 hàng tuần trên HTV2
  • Đạo diễn: Võ Thạch Thảo
  • Kịch bản: Nguyễn Hoàng Anh
  • Thể loại: Tâm lý, tình cảm, gia đình
  • Số tập: 90 tập (45 phút)
  • Diễn viên: NSƯT Minh Đức, NSƯT Hồng Vân, Mai Huỳnh, Nguyễn Hoàng Anh, Trung Dũng, Lê Phương,  Phương Hằng, Nguyễn Hậu, Puka, Băng Di,..

Xem Gạo nếp gạo tẻ mà không nghĩ Hương chỉ là con nuôi của bà Mai thì hơi phí!

Đây là vai diễn được đo ni đóng giày để bị ghét nhất phim Gạo nếp gạo tẻ

Đối xử tệ với bố chồng, cô con dâu gặp quả báo từ con gái của mình khiến người xem suy ngẫm

mẹ chồng nàng dâu

chém gió

Gạo nếp gạo tẻ