Chết cười khi thấy "Hai Phượng" phiêu bạt trong các bom tấn Hollywood tìm con

07/03/2019, 19:50 GMT+07:00

Hai Phượng là tác phẩm điện ảnh hành động cuối cùng có sự góp mặt của đả nữ Ngô Thanh Vân trong vai trò diễn viên. Sau 2 tuần gây tiếng vang ở các phòng vé trong nước, ngày 01/03 vừa rồi Hai Phượng chính thức trình chiếu hạn chế ở Mỹ tại 14 cụm rạp. Sau 3 ngày cuối tuần với doanh số ấn tượng hơn 3 tỷ đồng và nhận được phản hồi tốt từ khán giả cũng như giới chuyên môn, Hai Phượng đã được trình chiếu tại 28 rạp ở cả Mỹ và Canada.

Bộ phim là hành trình nghẹt thở và căng thẳng của bà mẹ đơn thân Hai Phượng (Ngô Thanh Vân) khi phải đối đầu với cả 1 đường dây tội phạm bắt cóc và buôn bán nội tạng xuyên quốc gia để cứu đứa con gái bé bỏng Mai (Mai Cát Vi). Để cứu được con, Hai Phượng chỉ có 14 tiếng đồng hồ rượt đuổi từ Cần Thơ, Sài Gòn cho đến Phan Thiết và phải đối đầu với rất nhiều giang hồ cộm cán, sẵn sàng tiêu diệt ai dám cản đường chúng. 

Thế nhưng hôm nay mọi người sẽ thấy một hình ảnh Hai Phượng hoàn toàn khác, khi mà bà mẹ này phải sang tận Hollywood sát cánh cùng các siêu anh hùng cứu thế giới để bảo vệ con gái mình.

Chết cười khi thấy

Chết cười khi thấy

Chết cười khi thấy

Chết cười khi thấy

Chết cười khi thấy

Chết cười khi thấy

Chết cười khi thấy

Chết cười khi thấy

Chết cười khi thấy

Chết cười khi thấy

Mới đây, phía đoàn phim "Hai Phượng" vừa công bố, sau 14 ngày công chiếu thì phim đã xuất sắc thu về 135 tỷ đồng tiền doanh thu. Tinh thần đề cao nữ quyền, đề cao hình ảnh người phụ nữ Việt Nam kiên cường, bất khuất, luôn luôn cố gắng vượt lên mọi khó khăn, bộ phim Hai Phượng sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho khán giả trong ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

Ảnh: Tổng hợp