Tan chảy với độ nhõng nhẽo "level max" của... động vật hoang dã!

28/07/2018, 18:00 GMT+07:00

Không chỉ có chó mèo nuôi ở nhà mới hay nhõng nhẽo với chúng ta, động vật hoang dã đôi khi cũng chỉ là những đứa trẻ to xác đầy nũng nịu

Không chỉ biết săn bắt vồ mồi hung hãn, đôi khi sử tử hay hổ báo - những chúa sơn lâm dễ sợ của rừng sâu cũng biết nhõng nhẽo và õng ẹo với người chăm sóc chúng không khác gì mèo con!

Mặc dù có kích thước to lớn với sức mạnh đáng sợ và những thứ vũ khí như răng, móng vuốt lớn đầy nguy hiểm, những chú sư tử lại tỏ ra cực kỳ "nhỏ bé" và thích được chơi đùa cùng với nhà sinh vật học thường chăm sóc cho chúng. Chúa sơn lâm hung hãn là thế bỗng dưng lại hóa mèo con, cũng đòi ôm, đòi gãi cổ và nằm ngoan ngoãn cùng với "người đàn ông nói chuyện với sư tử" một cách vô cùng là đáng yêu.


Xem biểu cảm của cô nàng kìa
Xem biểu cảm của cô nàng kìa


Em chỉ là một bé mèo hơi quá cân thôi mà
Em chỉ là một bé mèo hơi quá cân thôi mà

Không chỉ có sư tử, loài hổ cũng không kém cạnh gì trong việc nhõng nhẽo! Chú hổ trong đoạn clip có vẻ như được nuôi dưỡng và chăm sóc bởi một nhóm các chàng trai trẻ tuổi. Hổ ta cũng đi đến hết người khác sang người khác, đòi ăn, gây sự chú ý bằng mọi cách thậm chí còn "tình cảm" hơn cả mèo nhà!

Thế nhưng đáng yêu nhất phải kể đến voi gấu trúc. Từ khi còn bé hai loài vật này đã ưa được vuốt ve và chơi đùa, thậm chí là với con người. Xem cái cách mà chú voi con lẫn gấu trúc cứ đeo bám không ngừng những người đến chơi hoặc chăm sóc cho chúng đi! Làm sao có thể làm ngơ trước sự đáng yêu siêu cấp này cơ chứ!


Vừa dọn dẹp vừa trông em bé thế này thì...
Vừa dọn dẹp vừa trông em bé thế này thì...

Thiên nhiên quả thật là kỳ thú với những điều không thể ngờ đúng không nào? Ngay cả động vật hoang dã cũng có những lúc ngây ngô đáng yêu khác hẳn với nét bản năng hung dữ đáng sợ thường thấy. Nhưng không phải cá thể nào của những loài động vật này cũng thân thiện như chúng ta thấy trên đoạn clip đâu, đừng "thử sức" mà trêu chọc hay "làm quen" với những loài động vật mà bạn thấy được trong vườn bách thú nhé!

Kunnie - Theo yan.thethaovanhoa.vn