Thêm một ca làm lông mày kiểu "lạc loài", chủ nhân "khóc thét" kêu cứu CĐM

07/01/2019, 16:45 GMT+07:00

Nhìn những hình ảnh tai nạn xăm lông mày dưới đây, nhiều người không khỏi hoảng hốt. Cặp lông mày "lạc loài" trên gương mặt khiến chị em khóc thét.

Không ít người đã nhận về cái kết quá “đắng” do tin tưởng những cơ sở làm đẹp không đảm bảo chất lượng.​ Nhìn cặp chân mày này chắc hẳn nhiều chị em sẽ suy nghĩ lại về việc đi làm đẹp.

Mới đây, một bức ảnh về cặp lông mày xăm theo kiểu "chẳng giống ai" được đăng tải trên mạng xã hội đã khiến chị em không khỏi giật mình.

Bức ảnh cho thấy một người phụ nữ với cặp chân mày mới xăm nhưng bị lỗi tới mức không "thể chấp nhận được". Nó quá dài so với bình thường đến nỗi phần đầu chúng chạm vào nhau giữa trán, trông rất khó coi lại không hài hòa khuôn mặt.

Thêm một ca làm lông mày kiểu

Ngay sau khi đăng tải, bức ảnh đã nhận được rất nhiều bình luận từ cư dân mạng. Nhiều người còn để lại những bình luận với những cảm xúc khác nhau:

Ôi trời, nhìn như quỷ vậy, sao lại xăm mày cho người ta như thế cơ chứ. Nhìn sợ quá.

Bây giờ làm đẹp không những không đẹp lên mà còn xấu hơn thế này thì tai hại quá.

Đúng là cơ sở thẩm mỹ không có tâm. Mặt người ta chứ có phải tờ giấy nháp đâu mà xăm cái mày như thế được. Giờ có sửa sợ cũng khó, còn không hết được vết cũ.

Sợ quá, mình đang tính đi xăm mày cho mặt nó nét hơn mà nhìn thế này hết hồn luôn.

Người hốt hoảng, người thì bảo chủ thẩm mỹ không có tâm,... Tuy nhiên, đây vẫn không phải là trường hợp duy nhất, trước đó có rất nhiều trường hợp “tai nạn lông mày” khiến nhiều chị em chỉ biết khóc thét.

Thêm một ca làm lông mày kiểu

Thêm một ca làm lông mày kiểu


Đến nước này thì làm sao có thể cứu chữa được đây?
Đến nước này thì làm sao có thể cứu chữa được đây?

Thêm một ca làm lông mày kiểu


Những cặp lông mày "thảm họa" khiến người xem phải giật mình (Ảnh Internet)
Những cặp lông mày "thảm họa" khiến người xem phải giật mình (Ảnh Internet)

Gương mặt đang hài hòa lại có một cặp lông mày không giống ai thì chẳng những thiếu thẩm mỹ còn làm mất đi độ hài hòa trên gương mặt chị em, đây quả thật là một thảm họa!

Đừng quên theo dõi những tin tức mới nhất, được cập nhật liên tục tại YAN!