Chỉ con gái mới hiểu: Đến tuổi lấy chồng mà có người "hốt" là bố mẹ lại "bán thốc bán tháo"!

24/08/2018, 09:00 GMT+07:00

Chắc chắn các bạn gái sẽ thấu hiểu tình cảnh này, khi đến tuổi cập kê là bố mẹ lại lo sốt vó như thế nào, thậm chí là "bán ngay" nếu có người chịu ngỏ ý.

Chắc hẳn rằng khi đến tuổi cập kê, nhiều cô gái không chỉ cảm thấy "lẻ bóng" mà còn nhức đầu bởi sự giục giã của cha mẹ. Những câu hỏi, những mong mỏi về việc con cái sẽ sớm thành gia thất của các đấng sinh thành là điều hoàn toàn chính đáng. Nhưng với phụ nữ hiện đại thì câu chuyện lập gia đình càng trở thành một gánh nặng tinh thần. 

Và ông bố bà mẹ trong trích đoạn phim này cũng vậy, vừa hay tin con gái đã được bạn trai ngỏ ý ra mắt gia đình 2 bên là đã sốt sắng đến nhường nào. Dường như bố mẹ đã muốn "tống cổ" cô gái đi lắm rồi đây, cứ mãi thúc giục bên sui gia đồng ý để đôi trẻ có thể tiến đến hôn nhân càng sớm càng tốt. Xem xong đoạn phim này, nhiều cô gái vừa chạnh lòng vừa bật cười vì sao lại giống tình cảnh của mình thế. Nhưng chắc chắn bạn sẽ thấu hiểu tâm lý của bố mẹ, khi con gái đến tuổi lấy chồng là họ lại lo sốt vó như thế nào, thậm chí là "bán thốc bán tháo" ngay và luôn nếu có người chịu ngỏ ý rước con gái của mình về một nhà.

Có thể bạn quan tâm:
Những câu nói chống chế của mấy đứa ế chỏng ế chơ
Người đẹp vừa giàu vừa giỏi, hai năm xem mặt 77 lần vẫn ế hoàn ế
'Gái ế' quyến rũ tỉ phú cô đơn Chí Tài khiến khán giả 'cười đau ruột'


Chỉ cần thuận mắt chàng rể là bố mẹ đã tính đến chuyện bất chấp mọi điều kiện để gã con gái đi ngay và luôn. 
Chỉ cần thuận mắt chàng rể là bố mẹ đã tính đến chuyện bất chấp mọi điều kiện để gã con gái đi ngay và luôn. 

Sợ con gái ế chỏng chơ mà giờ lại có người "hốt" thì đấng sinh thành phải "đánh nhanh thắng nhanh" thế này thôi!Sợ con gái ế chỏng chơ mà giờ lại có người "hốt" thì đấng sinh thành phải "đánh nhanh thắng nhanh" thế này thôi!


Các phụ huynh khi đã "tống cổ" được con gái rượu về nhà chồng thì chắc chắn là mừng hết lớn rồi!
Các phụ huynh khi đã "tống cổ" được con gái rượu về nhà chồng thì chắc chắn là mừng hết lớn rồi!