Khi có bạn trai hệ nhiều tiền: Chuyển khoản cho bạn gái chỉ để đỡ buồn

11:30 10/03/2021

Quen được một anh người yêu bên ngoài lạnh lùng, bên trong nhiều tiền lại yêu chiều bạn gái hết mực luôn là mơ ước của không ít cô gái. Tuy nhiên, họ cũng biết rằng ước mơ chỉ là ước mơ bởi một chàng trai hệ "tổng tài bá đạo" như vậy dường như chỉ tồn tại trong những câu chuyện ngôn tình. 

 
Khi yêu, có ai mà không thích ngôn tình. (Ảnh minh họa: Bắc Vũ)
Khi yêu, có ai mà không thích ngôn tình. (Ảnh minh họa: Bắc Vũ)

Bởi vậy, ngay khi câu chuyện về chàng bạn trai hệ nhiều tiền được chia sẻ trên mạng xã hội, nó đã lập tức nhận được hơn 35 nghìn lượt yêu thích cũng như hàng nghìn lượt bình luận xuýt xoa ngưỡng mộ từ cư dân mạng. Hiện tại, cặp đôi đang học chung một trường đại học và cùng là thành viên của câu lạc bộ âm nhạc.

Đây cũng chính là nơi se duyên cho họ gặp gỡ, quen biết nhau. Được biết, theo chia sẻ của cô gái với biệt danh Xoài, "bạn trai nhà người ta" tên Forden, sinh năm 1999, hiện vừa làm rapper và mẫu ảnh. Sự chiều chuộng mà anh chàng dành cho bạn gái được thể hiện rất rõ qua thói quen chuyển khoản cho người yêu để đỡ buồn.

 
Những món hàng hiệu Forden dành tặng bạn gái. (Ảnh chụp màn hình)
Những món hàng hiệu Forden dành tặng bạn gái. (Ảnh chụp màn hình)

Chẳng những thường xuyên chuyển khoản cho người yêu tiền làm đẹp, làm nail hay mua cho nàng những món đồ hiệu xa xỉ, đắt tiền, anh chàng còn có một hành động cực kỳ "bá đạo" khiến biết bao người đều tròn mắt ngạc nhiên. Đó là dù mới yêu nhau được 3 tuần, chàng trai này đã đặt tài khoản của người yêu lên profile để tiền lương của mình có thể "ting ting" về thẳng thẻ của nàng.

 
Buồn buồn thì chuyển khoản cho người yêu. (Ảnh chụp màn hình)
Buồn buồn thì chuyển khoản cho người yêu. (Ảnh chụp màn hình)

Chia sẻ với một số trang tin, cô gái sinh năm 2002 tự hào cho biết chẳng những bạn trai mình là một người tâm lý, chiều chuộng nhưng lại không kém phần nghiêm khắc và luôn thể hiện tình cảm bằng hành động. Trong suốt 5 tháng họ quen nhau, cặp đôi chưa từng cãi cọ, cô nàng cũng chẳng cần ghen tuông dù bạn trai là người mẫu ảnh, phải thường xuyên hợp tác với các người mẫu nữ xinh đẹp, nóng bỏng bởi bạn trai luôn khiến cô có cảm giác an toàn. Đặc biệt là dù có bận rộn đến đâu, anh chàng cũng không bao giờ lấy lý do nhiều việc để quên quan tâm, hỏi han bạn gái.

Tất nhiên sự quan tâm mà Forden dành cho bạn gái không chỉ dừng lại ở hỏi han mà còn được thể hiện bởi rất nhiều hành động khác nhau. Cô nàng 10x hiện đang là chủ của hai shop thời trang cho biết vào ngày mình mở shop, chàng người yêu đã hủy lịch làm việc để tới hỗ trợ, giúp đỡ cho mình. Một kỷ niệm đáng nhớ của cặp đôi là vào lần đầu gặp nhau, Xoài phải nhập viện vì đau bụng vào lúc 12 giờ đêm, Forden đã chờ bên ngoài tới sáng, lo Xoài ở chung cư một mình không ai chăm sóc, anh chàng đưa cô về nhà mình, nhờ mẹ nấu một bát cháo nóng hổi cho Xoài ăn sáng.

 
Người yêu thấy nail xấu, anh chàng lập tức chuyển khoản ngay. (Ảnh chụp màn hình)
Người yêu thấy nail xấu, anh chàng lập tức chuyển khoản ngay. (Ảnh chụp màn hình)

Câu chuyện về anh bạn trai "tổng tài trong truyền thuyết" của Xoài đã khiến cư dân mạng cực kỳ ngưỡng mộ. Nhiều người tin rằng "mây tầng nào gặp gió tầng đó" nên chắc chắn cặp đôi sẽ còn hạnh phúc bên nhau dài lâu. Bạn cảm thấy thế nào khi biết tới câu chuyện tình yêu này, hãy chia sẻ với YAN nhé!