Ấm lòng với đoạn clip "bà bảo mẫu" bulldog ân cần "trông em thay mẹ"

09/11/2016, 14:34 GMT+07:00

Đoạn clip 30s ghi lại khoảnh khắc chú chó bulldog nằm trên sofa ôm hôn bé trai đã thu hút hơn 20 000 lượt xem và hàng trăm bình luận vì những hành động dễ thương.

Câu nói “Chó là người bạn tốt nhất của con người” lại một lần nữa được chứng minh một cách sinh động qua đoạn clip tình cảm giữa một bé trai và chú chó Bulldog Mỹ, to gấp 3 lần cậu.
Bé trai vận đồ xanh trong video là bé Stone, con trai cô Jara Derochey, Mỹ. Và “bà bảo mẫu” đặc biệt chính là chú chó Belle, thuộc giống XL American Bully.

Trong đoạn video, chú chó Belle nằm dài trên ghế sofa, choàng một chân ôm lấy bé Stone và liên tục ôm hôn để thể hiện tình cảm của mình. Bắt gặp khoảnh khắc dễ thương này, Jara đã nhanh chóng ghi lại và đăng tải đoạn video trên Instagram của mình với dòng chú thích: “Belle nói: Cậu bé này từ giờ là con của tôi đấy nhé.”


Hành động đáng yêu của Belle khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên

Bố mẹ của bé Stones giải thích về thành viên bốn chân trong gia đình: “Dù kích thước nó to gấp 4-5 lần so với một chú chó pitbull nhưng giống chó này lại có tính khí điềm đạm nhất, ấy là chưa kể nó còn thân thiện với con người lẫn các loài động vật khác.  Điều này khiến nó trở thành thú cưng hoàn hảo cho gia đình. Những bức ảnh và video chúng tôi đăng tải chính là minh chứng tuyệt vời nhất cho điều này. Chúng tôi chẳng hề lo ngại khi cho con trai của mình vui đùa với chú chó to lớn này.

Ấm lòng với đoạn clip

Ấm lòng với đoạn clip

Ấm lòng với đoạn clip


Cả cậu bé Stone và chú chó Belle đều tỏ ra vô cùng thích thú khi được ở cạnh nhau.
Cả cậu bé Stone và chú chó Belle đều tỏ ra vô cùng thích thú khi được ở cạnh nhau.

Được đăng tải trong thời gian ngắn, video vẫn thu hút được hơn 20,000 lượt xem và hàng trăm bình luận. Một người dùng instagram đã thích thú bình luận: “Tôi yêu video này đến nỗi không thể ngừng xem nó.” Một người khác chia sẻ: “Quả là một cử chỉ ngọt ngào. Belle chắc chắn sẽ là một người mẹ tốt.”

Nguồn: Instargram/ mvp_bullles.