Chuyên mục nhờ đặt tên hộ: Chết cười những cái tên "độc lạ" cho em bé họ Phan

05/01/2019, 14:30 GMT+07:00

Khi chúng ta được sinh ra, cái tên luôn là thứ quan trọng nhất bởi nó sẽ gắn với cả một đời người. Đừng nghĩ chuyện đặt tên cho con cái là dễ nhé, bởi muốn có một cái tên thật sang, thật đẹp lại còn phải phù hợp với nhiều thứ khác nữa thì các vị phụ huynh phải "vò đầu bứt tóc" nhiều đêm đấy.


Chuyên mục đặt tên cho con
Chuyên mục đặt tên cho con

Đến với chuyên mục đặt tên cho con cái, ắt hẳn bạn cũng đã bắt gặp được vài lần nhiều người xin tham khảo ý kiến từ cộng đồng mạng và thu về cho mình cả một danh sách tên từ kỳ quặc cho đến hơn cả tuyệt vời. Thế thì với chủ đề "Mẹ họ Phan thì sẽ đặt tên con là gì?", cùng xem các thánh sáng tạo sẽ có những ý kiến như thế nào nhé!

Nếu là con trai, muốn con mình có một cái tên hùng vĩ tựa núi đồi, tưởng nhớ đến các địa điểm du lịch thì những cái tên này chắc chả ai dám đụng hàng đâu.

Chuyên mục nhờ đặt tên hộ: Chết cười những cái tên

"Phan Xi Păng"

"Phan Thiết"

"Phan Rang"

Lại còn có người không quên dư âm của bộ phim Người Phán Xử mà đề xuất ngay tên của các nhân vật chính. Đọc đến thôi là biết được con mình ngầu ra sao rồi.

Chuyên mục nhờ đặt tên hộ: Chết cười những cái tên

"Phan Quân"

"Phan Hải"

"Con gái thì lấy Phan Thị cũng được đó, chơi nguyên gia tộc cho nó gắt =)))))"

Một số cư dân mạng cũng hài hước không kém, nhưng cũng hơi có xu hướng dã man một tí nên đặt ra một vài cái tên nghe đến là thấy đau. Tuy có sai chính tả 1 chút nhưng hiểu nghĩa thôi là đủ thấy buồn cười:

"Phan Vô Đầu"

"Phan Nè Né Đi"

"Phan Thị Chọi"

"Phan Gạch"

Chuyên mục nhờ đặt tên hộ: Chết cười những cái tên

Còn lại thì cũng có một số cái tên vô cùng nổi bật mà có lẽ không ai dám nghĩ sẽ đặt tên cho con mình đâu. Nhưng thôi cũng ghi nhận là một sự đóng góp từ những người lạ có tâm.

"Phan Kim Liên"

"Phan Hâm Mộ"

Bên cạnh đó, cũng có một số bình luận tinh ý nhận ra rằng đây là họ của mẹ thì sao lại có thể lấy đặt tên cho con, nhưng chắc có lẽ đây là một bà mẹ đơn thân đang trong quá trình sắp sinh nở và cần lắm một cái tên có tâm đến từ cộng đồng mạng.

Không biết bạn có một cái tên nào đó thật hay và ý nghĩa dành cho người mẹ này không nhỉ? Cứ thoải mái chia sẻ đi để YAN giúp bạn chuyển lời đến họ nhé.

Nguồn bình luận: Hóng Biến - Ảnh: Daisy