Khi các trai ế lên show hẹn hò chia sẻ về tình phí

31/07/2020, 10:30 GMT+07:00

Thời gian gần đây các chương trình gameshow về hẹn hò được trình chiếu rất nhiều trên truyền hình. Và cũng từ đây, những câu chuyện "dở khóc dở cười" về tình yêu của các nhân vật tham gia cũng được khán giả vô cùng chú ý.

Không ít người có những chia sẻ về "tình phí" khi yêu gây tranh cãi không nhỏ trên mạng xã hội. Nếu có người quyết định chỉ chi thêm 25 ngàn/ngày nếu có người yêu thì cũng có người chia sẻ về việc quyết định hủy hôn với vợ sắp cưới vì được mời đi ăn nhưng lại bắt anh phải trả tiền.

 
Những triết lí sống của mỗi chàng trai trong chương trình đều gây chú ý. (Ảnh: Chụp màn hình)
Những triết lí sống của mỗi chàng trai trong chương trình đều gây chú ý. (Ảnh: Chụp màn hình)

Giám đốc trẻ tiêu 50 ngàn/ngày, sẽ chi 75 ngàn/ngày nếu có người yêu

Mới đây trên một chương trình hẹn hò đã gây chú ý với khán giả khi có sự xuất hiện của chàng giám đốc trẻ điển trai tên Q.M. Anh chia sẻ trên sóng truyền hình rằng trong suốt 2 năm qua, mỗi ngày chỉ tiêu 50 ngàn đồng. Sáng ăn cơm nhà, trưa chỉ ăn cơm văn phòng có khi chẳng dùng hết sô tiền 50 ngàn đồng đó, còn tối thì lại về ăn cơm với bố mẹ.

Q.M cũng thẳng thắn nói rằng nếu như mình có người yêu thì sẽ tăng thêm 25 ngàn đồng/ngày, tức số tiền chi tiêu cho mỗi ngày sẽ được tăng lên thành 75 ngàn đồng. Sự việc đã gây xôn xao cộng đồng mạng và gây ra nhiều tranh cãi về vấn đề này.

 
Quang Minh - giám đốc trẻ tuổi, điển trai xuất hiện trong chương trình và gây tranh cãi. (Ảnh: Chụp màn hình)
Quang Minh - giám đốc trẻ tuổi, điển trai xuất hiện trong chương trình và gây tranh cãi. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Bạn đã biết: Buổi đầu hẹn hò, thanh niên mặc xuề xòa còn dùng tay đút bạn gái ăn​

Chia tay vợ sắp cưới vì nồi lẩu dê

Cách đây không lâu, câu chuyện của anh M.T trên một chương trình hẹn hò cũng khiến dân mạng tranh luận sôi nổi chẳng kém phần. Theo như anh M.T chia sẻ rằng trước đây anh từng có một mối tình và cặp đôi đã đi chụp hình cưới, chuẩn bị kết hôn nhưng rồi cũng chia tay vào "phút chót".

Khi được hỏi về lí do, anh M.T cho biết rằng người vợ sắp cưới của mình thời điểm đó hay ghen tuông và không rõ ràng trong chuyện tiền nong. Đưa ra một ví dụ cụ thể, anh M.T nói rằng lần đó cô gái rủ mình đi ăn lẩu dê nhưng lại mang có 200 ngàn đồng, bắt anh phải bù 70 ngàn đồng.

 
Anh M.T cảm thấy tức tối vì phải bù thêm tiền trả bữa ăn hôm đó. (Ảnh: Chụp màn hình)
Anh M.T cảm thấy tức tối vì phải bù thêm tiền trả bữa ăn hôm đó. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Tin liên quan: Hủy hôn vì bạn gái rủ đi ăn nhưng lại bắt bù 70 ngàn đồng​

Đám cưới chỉ mời 3 bàn, hủy hôn vì nhà gái mời khách đông hơn

Nhắc tới câu chuyện hủy hôn trước ngày cưới thì dân mạng chắc khó lòng có thể quên câu chuyện của chàng trai tên M.K từng xuất hiện trên một show hẹn hò. Khi được hỏi về lí do hủy hôn của mình anh chàng đã thẳng thắn chia sẻ vì nhà gái đã mời đông khách tới tham dự hơn nhà trai và đó là điều mà anh không chấp nhận được.

M.K cho biết trong hôn lễ gia đình mình mời có 3 mâm cỗ thế nhưng nhà gái lại làm tới tận 15 bàn. Sau đó bên phía nhà vợ sắp cưới của anh cũng rút xuống 13 bàn tiệc nhưng M.K vẫn chưa hài lòng nên cả hai đã hủy hôn. Anh chàng còn thẳng thắn chia sẻ trong chương trình rằng nếu như có đám cưới với ai khác thì anh cũng chỉ làm 3 mâm cỗ, nếu nhà gái mời nhiều hơn thì lỗ tự chịu.

 
Câu chuyện hủy hôn của M.K cũng khiến MC và khán giả vô cùng ngỡ ngàng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Câu chuyện hủy hôn của M.K cũng khiến MC và khán giả vô cùng ngỡ ngàng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ăn 3 bát phở trả tiền 2 bát là ga-lăng rồi

Không lâu trước đó, cũng trong một chương trình hẹn hò khác sau khi phát sóng cũng khiến cho khán giả phải "ngơ ngác" với quan điểm sống, cũng như yêu đương - tình - tiền của anh chàng Đ.C. Theo như anh này chia sẻ thì nếu như hẹn hò với bạn gái, nàng ăn 2 bát phở mà mình ăn 1 bát thì anh cũng chỉ trả tiền 2 bát mà thôi.

"Anh có thể trả tiền 2 bát, nhưng còn bát kia thì em phải trả vì em đã đi làm rồi. Vì sao anh lại phải trả cho em? Đúng ra anh chỉ trả 1 bát rưỡi, anh trả 2 bát là anh ga lăng rồi. Tiền em kiếm được thì em tiêu, không liên quan gì tới anh. Bây giờ chưa cưới thì kệ em. Em tiêu nhiều thì là chuyện của em, em thiệt" - quan điểm "tình phí" của Đ.C vô cùng rạch ròi và gây không ít tranh cãi.

 
Quan điểm rõ ràng của Đ.C khi yêu. (Ảnh: Chụp màn hình)
Quan điểm rõ ràng của Đ.C khi yêu. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Chàng tài xế "chơi trội" nhất Bạn muốn hẹn hò, lần gặp đầu đã tặng ngay dây chuyền vàng​

Có thể nói rằng trong cuộc sống hay tình yêu thì mỗi người đều có một quan điểm khác nhau. Cũng khó có thể nhận định rằng ai sai, ai đúng thế nhưng câu chuyện tình - tiền của 4 chàng trai trên đây sau khi được phát sóng trên truyền hình đã gây ra nhiều tranh cãi trên mạng xã hội. Người bênh có, kẻ chê trách cũng nhiều vô số kể, theo bạn thì những quan điểm "tình phí" của "hội trai ế" này thế nào?

Hari Won, Võ Hoàng Yến "nổi đoá" khi chàng giám đốc dành cho bạn gái 25 nghìn/ngày

Anh chàng Q.M xuất hiện trong chương trình hẹn hò mới đây là giám đốc của một công ty chuyên về đồ thể thao. Vào ngày hôm đó, ban cố vấn gồm có sự góp mặt của Võ Hoàng Yến, Hari Won và nhà báo Lê Hoàng.

Q.M chia sẻ rằng trong 2 năm qua mỗi ngày anh chỉ tiêu hết 50 ngàn đồng, và nếu có người yêu thì mỗi ngày anh chàng sẽ chi thêm 25 ngàn đồng, tức hạn mức cho một ngày được tăng lên thành 75 ngàn đồng.

Ngay sau khi nghe được chia sẻ từ chàng trai này, Võ Hoàng Yến, Hari Won lẫn nhà báo Lê Hoàng tỏ ra vô cùng ngạc nhiên. Hari Won liên tục lắc đầu khi không ngờ còn có người keo kiệt tới như vậy.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!