Khi các thành viên nhóm nhạc K-Pop "hoán đổi vị trí" cho nhau

12/05/2014, 10:45 GMT+07:00

Có những nhóm các fan nhìn vào sẽ không phân biệt được đâu là em út, đâu là trưởng nhóm.

Có những nhóm các fan nhìn vào sẽ không phân biệt được đâu là em út, đâu là trưởng nhóm.

Xem thêm:

> Điểm danh những sao Hàn chuẩn bị nhập ngũ trong năm nay
> Điểm danh 10 nhóm nhạc trưởng thành nhất kể từ lúc mới ra mắt
> Ngắm loạt hình Sao Hàn hạnh phúc bên mẹ

Trong nhiều nhóm nhạc Kpop, em út thường là những người rất dễ thương, nhìn vào là muốn được bảo bọc che chở. Bên cạnh đó, những thành viên lớn hơn có thể là trưởng nhóm phụ trách "lãnh đạo" các hoạt động của nhóm. Tuy nhiên, vẫn có một số nhóm, những vai trò ấy dường như bị đảo lộn.

Cùng điểm qua các nhóm nhạc mà các thành viên "hoán đổi vị trí" cho nhau nhé!

Xiumin và Sehun (EXO)

Xiumin sinh năm 1990 là người lớn nhất trong số 12 thành viên, trong khi Sehun sinh năm 1994 là người trẻ nhất nhóm. Nhưng nếu bạn chỉ nhìn họ, bạn sẽ không tin vào mắt mình. Xiumin ấn tượng với các fan với nụ cười luôn nở trên môi và trông anh ấy trẻ trung hơn so với lứa tuổi của mình. Còn Sehun thì lại thu hút người khác với hình ảnh lôi cuốn và trưởng thành hơn.

Boram và Jiyeon (T-ara)

Trong T-ara, Boram sinh năm 1986, Jiyeon sinh năm 1993. Các fan của T-ara đều nhận định rằng trông Jiyeon có vẻ chững chạc hơn cô chị cả. Ngược lại, Boram lại sở hữu một khuôn mặt baby khiến cho nhiều người hiểu lầm cô ấy là em út của nhóm.

N và Hyuk (VIXX)

Mặc dù N sinh năm 1990 và trông rất trẻ và thành viên Hyuk sinh năm 1995 cũng như thế. Họ lọt vào danh sách này không phải vì so sánh hai gương mặt mà vì N là một người luôn thể hiện nhiều gương mặt dễ thương nhất. Anh luôn có xu hướng "hiếu động" và khiến người khác cảm thấy dễ chịu, thoải mái khi ở bên cạnh.

Taeyeon và Seohyun (SNSD)

Taeyeon sinh năm 1989, Seohyun sinh năm 1991, mặc dù cả hai cũng không có khoảng cách quá xa về tuổi tác, vì vậy thoạt nhìn khó đoán được ai là trưởng nhóm, ai là em út. Tuy nhiên, Taeyeon có thể làm một trưởng nhóm tài năng không phải là không có lý do. Taeyeon sở hữu một gương mặt trẻ con, đôi lúc có những biểu hiện rất đáng yêu nhưng thỉnh thoảng sự nghiêm nghị của cô nàng cũng khiến người khác không thể không để mắt đến. Bên cạnh đó, Seohyun lại dịu dàng, suy nghĩ già dặn hơn tuổi của mình, nhưng thỉnh thoảng vẫn có những biểu hiện dễ thương của người em út.

Taeil và P.O (Block B)

Taeil sinh năm 1990, anh ấy không giống như một cậu bé nhưng những hành động của anh lại khiến cho các fan cũng như thành viên khác đặt cho anh biệt danh là "baby". P.O sinh  năm 1993, tuy nhỏ tuổi hơn nhưng anh lại sở hữu một giọng trầm thấ, có vẻ như đôi lúc cũng chững chạc hơn anh Taeil.

Leeteuk và Kyuhyun (Super Junior)

Không thể phủ nhận rằng Leeteuk có một gương mặt cực trẻ mặc dù anh đã bước sang ngoài 30. Leeteuk sinh năm 1983 và anh luôn giới thiệu mình là Peter Pan của Super Junior. Anh sở hữu một nụ cười hạnh phúc và luôn làm trò tạo không khí trong nhóm. Bên cạnh đó, Kyuhyun là em út của Super Junior sinh năm 1988, tuy nhiên vẻ mặt của anh lại có chút nghiêm nghị hơn và có nhiều fan nghĩ rằng anh khó tính. Nhưng chàng trai vẫn nụ cười thân thiện mỗi khi các anh đùa giỡn với nhau.