"Sặc cơm" với độ bá đạo của các nhân viên nhà sách khi buồn chán

19:00 09/03/2017

Các nhân viên này phải có óc hài hước và trí tưởng tượng rất cao, cùng với khả năng chịu chơi và chịu diễn sâu mới được như thế này.

Librairie Mollat là một cửa hiệu sách được thành lập từ năm 1896 ở Bordeaux, nước Pháp, với hơn 300.000 đầu sách, từ cổ điển đến hiện đại, văn chương đến nghệ thuật. Tuy nhiên, không phải ngày nào cửa hiệu của họ cũng tấp nập độc giả, đặc biệt là với sự phát triển rầm rộ của công nghệ như ngày nay.

Quá buồn chán, các nhân viên tại đây đã nảy ra một trò chơi, và nó nhận được sự hưởng ứng không chỉ của những người làm việc tại đây mà còn cả các độc giả. Đó là kết hợp hình ảnh từ các bìa sách với ngôn ngữ hình thể của các nhân viên, diễn sao cho thật khớp để cả hai trùng khớp vào cùng một khung.

Khó có thể tưởng tượng nổi có tiệm sách nào nhận được sự thích thú lớn hơn thế trên Instagram với mỗi tấm ảnh hài hước họ post lên trên đây. Thậm chí cửa hiệu của họ mỗi ngày lại thu hút được thêm độc giả, những người đến đây không chỉ để mua sách mà còn đến với hy vọng sẽ được mời vào diễn cùng một cuốn sách nào đó.

Hãy cùng xem những tấm ảnh thú vị nhất của các nhân viên tại Librairie Mollat những khi họ buồn chán:

(Ảnh: Librairie Mollat)