Khi các ngôi sao Hoa Ngữ có "anh chị em sinh đôi" không chung huyết thống

08:00 28/09/2014

Trong thời đại có rất nhiều khuôn mặt giống nhau đến kỳ lạ vì lỡ chung một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ như hiện nay thì việc mặt giống mặt không còn là câu chuyện quá lạ lùng của ngành  giải trí.

Tuy nhiên nếu 2 khuôn mặt tự nhiên giống nhau thì lại là vấn đề khác, đặc biệt là 2 người có giới tính khác nhau. Lúc đó không biết nên gọi các cô gái quá "nam tính" hay các chàng trai  quá "nữ tính" nhỉ?

Cùng điểm qua những khuôn mặt giống nhau đến kỳ lạ của ngành giải trí khiến mọi người phải ngỡ ngàng:

1. Trần Dịch Tấn - Lâm Tử Kỳ

Trần Dịch Tấn - Lâm Tử Kỳ

Trong đại hội thể thao châu Á hôm 23 vừa qua, nữ vận động viên cử tạ Lâm Tử Kỳ đột nhiên trở  thành cái tên được tìm kiếm nhiều nhất trên mạng chỉ vì quá giống nam ca sĩ Hong Kong Trần  Dịch Tấn. Cư dân mạng thay phiên nhau lên tiếng trêu chọc chàng ca sĩ: "Chúc mừng  Trần Dịch Tấn đến từ Đài Bắc đã giành được huy chương vàng môn cử tạ", "Đã tập cử tạ lại còn kiên trì đi hát, anh cũng tích cực quá!"

2. Hồ Ca - Tăng Dật

Hồ Ca - Tăng Dật

Ở nhiều góc độ, anh chàng mỹ nam cổ trang Hồ Ca lại rất giống với cô nàng Tăng Dật.

3. Huỳnh Lập - Ngô Bội Từ

Huỳnh Lập - Ngô Bội Từ

Nhan sắc của Huỳnh Lập chưa bao giờ được đánh giá cao cho dù anh có đứng chung với những  người bạn cùng phái khác. Tuy nhiên khá bất ngờ lại khuôn mặt của anh lại cực kỳ giống với mỹ nhân Ngô Bội Từ.

4. Châu Kiệt Luân - Phan Mỹ Thần

Châu Kiệt Luân - Phan Mỹ Thần

Nhìn tổng thể khuôn mặt của Châu Kiệt Luân Phan Mỹ Thần khá giống nhau, đặc biệt là hình dạng của đôi mắt.

5. Cát Ưu - Vương Lạc Đan

Cát Ưu - Vương Lạc Đan

Người đẹp này từng bị cư dân mạng trêu chọc là Cát Ưu đang đội tóc giả và trang điểm. Dù đây là trò đùa độc miệng của những người rảnh rỗi nhưng không thể phủ nhận Vương Lạc Đan quá giống Cát Ưu.

6. Lý Duy Gia - Ngô Hân

Lý Duy Gia - Ngô Hân

Lý Duy Gia - Ngô Hân

Dù không có họ hàng gì với nhau nhưng Lý Duy GiaNgô Hân lại cực kỳ giống nhau. Không  những thế cả 2 còn làm dẫn chương trình trong cùng một show truyền hình. Có vẻ như cả 2  người này cực kỳ có duyên phận với nhau.

7. Jang Geum Suk - Thang Duy

Jang Geum Suk - Thang Duy

Jang Geum Suk - Thang Duy

Khuôn mặt của chàng mỹ nam Hàn Quốc và mỹ nhân Sắc Giới luôn được rất nhiều  người công nhận là quá giống. Cả hai không chỉ có đường nét khuôn mặt giống nhau mà đến phần cằm, khuôn miệng và cách bật cười cũng y hệt.

8. Hà Cảnh - Triệu Vy

Hà Cảnh - Triệu Vy

Hà Cảnh - Triệu Vy

Triệu VyHà Cảnh vẫn thường xuyên bị người hâm mộ trêu chọc là "đụng mặt", nhiều người lại gọi Triệu Vy là em gái thất lạc nhiều năm của chàng MC nổi tiếng. Đặc biệt là trong bức hình này, cả 2 đều giống nhau đến ngỡ ngàng.

9. Ngô Tôn - Chung Gia Hân

Ngô Tôn - Chung Gia Hân

Ngô Tôn - Chung Gia Hân

Nàng hoa đán TVB, Chung Gia Hân và mỹ nam Ngô Tôn giống nhau đến kỳ lạ. Cả hai đều có khuôn mặt dài có phần cằm chữ V tự nhiên. Có lẽ những cặp anh chị em ruột cũng chỉ có thể  giống nhau đến như vậy mà thôi.

10. La Chí Tường

La Chí Tường

Không ai rõ cô gái ở bên trái là ai nhưng đã có rất nhiều người hâm mộ mắc lừa La Chí Tường khi anh tuyên bố đây là ảnh quảng cáo ngày xưa của mình.