Khi bộ ba danh hài "chuyển giới" xuất hiện trong 1 khung hình: Trường Giang có gì đó sai quá sai

08:20 17/03/2019

Thông thường, các nghệ sĩ hoá thân vào vai nữ theo từng chương trình và nhân vật của họ nhưng đây là dịp hiếm hoi cả ba cùng đóng vai nữ trên sân khấu.

Mới đây, trên mạng xã hội đã truyền tay nhau bức ảnh của nghệ sĩ hài Hoài Linh, Chí Tài, Trường Giang. Sẽ không có gì đặc biệt nếu đây là một buổi biểu diễn bình thường của họ. Tuy nhiên, chi tiết đập vào mắt người xem nhất chính là vẻ ngoài của bộ ba danh hài. Họ cùng giả gái lên sân khấu và được biết diện mạo này là sự công phu chuẩn bị của họ cho đêm diễn ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 vừa qua.

Khi bộ ba danh hài

Nếu việc nghệ sĩ Hoài Linh trong vai nữ đã quá quen thuộc với công chúng thì với Chí Tài, Trường Giang lại hoàn toàn ngược lại. Đặc biệt, ông xã Nhã Phương thường xuyên đi diễn hài với hình ảnh ông già, nông dân,... chứ rất hiếm khi anh vô vai phụ nữ như thế này.

Khi bộ ba danh hài

Khi hai đàn anh của mình diện áo dài nữ tính thì Trường Giang lại chọn phong cách quần bó, áo chấm bi cùng hoạ tiết bèo nhúng. Tuy nhiên, nhìn vào màn hoá trang này của anh mọi người phải nhịn cười. Thân hình với chiều cao khiêm tốn, mũm mĩm của "Mười khó" khiến anh không đủ sức hấp dẫn khi giả gái. 

Khi bộ ba danh hài


Có lẽ Nhã Phương cũng "cạn lời" khi thấy chồng mình ở diện mạo như thế này. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có lẽ Nhã Phương cũng "cạn lời" khi thấy chồng mình ở diện mạo như thế này.

Khi bộ ba danh hài


Chí Tài sở hữu chiều cao nên khi diện áo dài trông cũng ưa nhìn, tuy nhiên nét mặt anh khá nam tính nên việc giả gái cũng không thể hoàn hảo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chí Tài sở hữu chiều cao nên khi diện áo dài trông cũng ưa nhìn, tuy nhiên nét mặt anh khá nam tính nên việc giả gái cũng không thể hoàn hảo.

Khi bộ ba danh hài

Khi bộ ba danh hài

Chí Tài, Trường Giang không quá "ngọt" khi vào vai phụ nữ thì Hoài Linh luôn khiến mọi người xuýt xoa bởi sự đầu tư hết sức kĩ lưỡng. Anh diện áo dài ôm sát cơ thể, để lộ cả đường cong từng vòng không thua kém gì các người đẹp. Ngoài ra, từ trang điểm, phụ kiện, kiểu tóc cũng hết sức chỉn chu. Chính điều này đã giúp nam danh hài luôn là "bậc thầy" của các em trong ở khâu hoá trang nữ giới. 

Dù sau này rất nhiều nghệ sĩ hài như Trấn Thành, BB Trần,... thường xuyên đi diễn với hình ảnh phụ nữ nhưng Hoài Linh vẫn có ấn tượng lớn nhất với người hâm mộ. Nghĩ đến việc giả gái thì người đầu tiên trong tâm trí khán giả vẫn là "anh Bốn".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!