Khi các bà các mẹ đi chợ bán hàng nhưng lại đam mê làm dancer

10/10/2020, 15:45 GMT+07:00

Người ta luôn nói rằng gánh nặng "cơm áo gạo tiền" sẽ khiến nhiều người cảm thấy mệt mỏi trong cuộc sống hàng ngày. Thế nhưng trong chính những lo toan ấy, chúng ta lại tìm ra niềm vui của mình thì sao?

Sự lạc quan, yêu đời và vui vẻ của các cô các chị tại một phiên chợ nhỏ đã thực sự là nguồn cảm hứng vô cùng tích cực dành cho mọi người đấy nhé!

 
Đoạn clip đang được nhiều người quan tâm trên MXH. (Ảnh: Chụp màn hình)
Đoạn clip đang được nhiều người quan tâm trên MXH. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Bạn có biết: Cô bán thịt lợn "có tâm" nhất hệ mặt trời: Giăng màn ngủ kín hết bàn thịt để ngăn ruồi muỗi​

Khi bạn sinh ra để làm dancer nhưng số phận lại là tiểu thương

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc các bà các cô đang vô cùng hứng khởi nhảy múa ở trong một con chợ nhỏ. Mỗi một tiểu thương đứng ngay trong gian hàng của mình, nhảy theo điệu nhạc cùng một cô "đội trưởng".

Dù hàng bán vẫn còn đấy nhưng ai nấy đều hào hứng nhún nhảy vô cùng vui vẻ. Không chỉ có thế mà mọi người dường như tập động tác của bài nhảy này đã từ lâu, tất cả đều nhau tăm tắp khiến người xem vô cùng thích thú. Ai nấy nhìn vào đều phải nhoẻn miệng cười trước tinh thần lạc quan và vui nhộn của các cô các chị.

 
Mọi người nhảy đều tăm tắp theo một cô "đội trưởng". (Ảnh: Chụp màn hình)
Mọi người nhảy đều tăm tắp theo một cô "đội trưởng". (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Ai cũng hào hứng nhún nhảy theo bài nhạc sôi động. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ai cũng hào hứng nhún nhảy theo bài nhạc sôi động. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Đừng bỏ qua: Chó Samoyed béo được chủ chiều hết mực, cho ngồi giỏ xe cùng đi chợ​

Dân mạng thích thú trước tinh thần lạc quan của ngôi chợ nhỏ

Ngay sau khi đoạn clip được nhiều diễn đàn chia sẻ lại đã thu hút rất đông sự quan tâm từ mọi người. Không ít người còn bình luận cho rằng sự việc này thực sự diễn ra ở nhiều nơi và đây cũng chưa phải là trường hợp duy nhất, thế nhưng tinh thần vui vẻ của các bà các cô ở chợ thực sự khiến dân mạng cảm thấy vô cùng hào hứng và như được truyền thêm nguồn năng lượng tích cực cho bản thân.

Theo tìm hiểu của dân mạng thì được viết đoạn clip này xuất hiện trên TikTok từ ngày 4/7 vừa qua. Chủ nhân bài đăng chia sẻ rằng sự việc này xảy ra tại ngôi chợ thuộc tỉnh Định Hóa - Thái Nguyên. Riêng trên trang TikTok của chủ nhân bài đăng đoạn clip này đã thu hút tới hơn 1.600 lượt bình luận từ dân mạng.

 
Một số bình luận từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Xem thêm: Tiểu thương Đà Nẵng tặng thực phẩm và quyên góp ủng hộ cho sinh viên​

Dù đoạn clip này đã được chia sẻ từ trước đây hơn 3 tháng nhưng tới nay vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích từ dân mạng. Còn bạn thì có cảm nhận gì với những hình ảnh dễ thương này, hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

    CĐM NỂ PHỤC: TIỂU THƯƠNG ĐÀ NẴNG CỔ VŨ THÀNH PHỐ GIỮA MÙA DỊCH

Nhắc về những câu chuyện ấn tượng tại các phiên chợ thì có lẽ mọi người khó có thể quên được hình ảnh đẹp mắt, ấn tượng cách đây không lâu ở Đà Nẵng.

Dù trong khi cả thành phố trở thành tâm điểm của dịch Covid-19, thế nhưng bà con tiểu thương tại Đà Nẵng vẫn lạc quan và hết mình cổ vũ, ủng hộ thành phố, mong mau chóng đẩy lùi dịch.

Hình ảnh toàn bộ bà con tiểu thương tại một ngôi chợ ở Đà Nẵng đồng loạt mặc áo đồng phục màu đỏ in sao vàng cùng dòng chữ: "Đà Nẵng ơi cố lên" đã thực sự khiến mọi người vô cùng xúc động.

Xem thêm TẠI ĐÂY!