Mốt áo phủ kín da rắn Tết 2019: Nhìn thôi cũng đã thấy "rợn người"

10/02/2019, 14:15 GMT+07:00

Mỗi khi đến các cửa hiệu quần áo, có lẽ các bạn cũng đã bắt gặp không ít các mẫu vải có họa tiết da thú đúng không? Nào là hổ, báo, ngựa vằn, cá sấu, rắn. Trông thì có vẻ thời thượng đấy, nhưng với những người có nỗi sợ về động vật, đặc biệt là rắn, thì những chiếc áo đó chẳng khác nào một cơn ác mộng cả.

Và dưới đây là 1 trong những chia sẻ đầy "đau khổ" của 1 cô nàng sợ rắn với chiếc áo có "full" họa tiết da rắn hot trend Tết này:

"Tao thực sự không hiểu người ta nghĩ gì mà thiết kế và bày bán ra cái áo có hoạ tiết da rắn này, đầy hoạ tiết đẹp mà đâu cần phải chơi trội như này chứ T.T hoạ tiết hình da báo, ngựa vằn, chim, hạc,... đẹp mà, đâu khiến ai sợ đâu. Tao là 1 con rất sợ rắn nên cứ nhìn thấy mấy hình này là chân tay bủn rủn cả lên, nếu mà gặp ai ở ngoài mặc áo này là tao nổi hết da gà. Mà cái giống ghét của nào trời trao của đấy, Tết nhất đi đâu cũng gặp mà còn phải ngồi gần nữa. Tao sợ lắm luôn mà không dám nói ra ấy. Không dám cả nhìn người ta để nói chuyện. 


Chiếc áo gây ám ảnh
Chiếc áo gây ám ảnh

Tất nhiên là tao tôn trọng sở thích của mỗi người, tao sợ nhưng người khác lại thấy đẹp, cũng đâu có ai bắt được ai không được mặc cái gì đâu. Tao chỉ thấy căm thù ông nào phát minh ra cái hoạ tiết này để người ta biết đến mà mua thôi, không phải không đẹp mà là khiến cho nhiều người phát sợ (tao nghĩ là chứng sợ rắn và da rắn không phải mình tao có) nếu không có chắc cũng chả ai dở hơi đi tự thiết kế về mặc. 

Giờ thì mong cho nó qua cái khoảng thời gian hot hot này cho người ta đừng mặc và bán trên mạng nữa chứ giờ ở nhà không đi đâu, lướt Facebook cũng thấy khổ dễ sợ :))

Tao chỉ cầu mong sau vụ này đừng có thêm những hoạ tiết khác như gián, chuột, nhện, hình lỗ,.. vì những cái này là nhóm nỗi sợ cơ bản của con người rồi. Nói thật tao không sợ gián, chuột,.. nhưng để tao khoác lên người những cái kiểu áo hay quần hoạ tiết của mấy cái đấy chắc chả bao giờ đám đâu :))

Bà nội tao cũng sợ rắn giống tao, hôm mùng 2 Tết có đứa cháu vào chơi nó mặc cái áo sơ mi này mà tao với bà cứ nổi hết da gà né không dám nhìn. Bà tao sợ quá thì buột miệng nói câu:"Khiếp nó mặc cái gì mà ghê thế nhỉ" xong bị bố tao quạc lại, tao thì bênh bà nên tự nhiên từ hôm đấy không khí gia đình chả còn vui vẻ nữa - chỉ vì 1 cái áo độc đẹp sang chảnh sáng tạo :))" - Tuệ Ngọc chia sẻ nỗi niềm của mình.

Mốt áo phủ kín da rắn Tết 2019: Nhìn thôi cũng đã thấy

Trước quan điểm này, nhiều người cũng đã đồng tình với cô bạn. Đúng là ai cũng có một nỗi sợ riêng, và với những người sợ rắn thì đây quả là cơn ác mộng khi họa tiết này khá thịnh hành.

"Giống tao! Tao sợ rắn nên tất cả những gì liên quan đến rắn tao bỏ qua hết. Túi xách, giày dép, quần áo có họa tiết da rắn tao ko dám sờ đến luôn đừng nói dùng nhé. Hãi nhất quả dây chuyền có hình con rắn quấn quanh cổ. Có giết tao, tao cũng không bao giờ đeo nó lên người. Chỉ có ai sợ rắn mới hiểu được huhu." - Bùi Thương

"Mày không cô đơn đâu, tao cũng sợ hoạ tiết da rắn ghê gớm luôn. Nhìn cứ có cảm giác nhớt nhớt nhớp nhớp thế nào ý, rợn cả người" - Hang Nguyen

"Huhu tao không cô đơn rồi, công nhận cái áo nhìn phát sợ. Tao sợ rắn lắm, Đang ngồi lướt Facebook thấy ảnh con rắn là hoảng quăng điện thoại luôn. Bọn nó tưởng tao giả vờ chúng mầy ạ :(( tao ám ảnh đêm không dám nghĩ đến luôn." - Nguyễn Thu Thảo

Mốt áo phủ kín da rắn Tết 2019: Nhìn thôi cũng đã thấy

Nhưng mỗi người mỗi ý, cũng không phải ai cũng căm thù trước quả họa tiết độc đáo này.

"Sao t lại thấy đẹp, nom quyền lực ghê luôn" - Trịnh Thủy Tiên

"Chị sếp tao hay mặc mỗi lần đi họp đó, sang mà ta?" - Minh Trâm

"Ai cũng sẽ có sợ con này con kia nhưng cũng không có sợ đến cái mức như chủ thớt. Riêng tao thấy hoạ tiết này đang là trend và nó cũng cực sang." - Lan Hương bình luận khá công tâm

Đúng là ai cũng có một nỗi sợ riêng, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta có thể ép buộc người khác phải theo ý mình để mình khỏi phải sợ. Thời trang quả là lúc này lúc kia, nó đẹp hay không thì phải tùy vào mỗi người rồi. Còn bạn thì sao? Bạn cảm thấy như thế nào về chiếc áo da rắn này? Hãy chia sẻ bài viết nếu bạn cũng có nỗi sợ giống như vậy nhé!

Xem thêm nhiều bài viết tại YAN!

Nguồn ảnh: HKN