Khi bạn nhận ra crush cũng thích mình: Tình yêu đôi lúc lại là những thời khắc bình dị như thế!

07:02 26/01/2018

Ai trong đời rồi cũng sẽ trải qua thời khắc trái tim lạc nhịp khi nhận được lời yêu, hạnh phúc hơn lời yêu ấy được nói ra bởi người ta đang thương thầm bấy lâu nay.

Nhiều lúc chúng ta “thương thầm nhớ trộm” một ai đó nhưng lại không đủ can đảm để ngỏ lời, cứ thế ta đứng từ xa ngắm nhìn, hạnh phúc với niềm vui của người ta. Rồi bỗng một ngày đẹp trời, gió nhẹ, bạn nhận ra người khiến tim mình lạc nhịp cũng có “một chút gì đó” với mình, trái đất quay cuồng, mọi thứ bỗng hóa an nhiên đến lạ lùng, đúng chứ!

Khi bạn nhận ra crush cũng thích mình: Tình yêu đôi lúc lại là những thời khắc bình dị như thế!

Được nghe lời thú nhận từ crush thì không còn gì tuyệt vời hơn đâu! 

Điều tuyệt vời nhất trên đời chính là tình cảm được đáp trao, ta sẽ không phải đơn phương một bóng hình mãi. Bởi có những người sinh ra vào số kiếp đơn phương nên mãi mãi chỉ đứng sau bóng lưng một người, tự vui, tự buồn, tự bản thân đa tình. Nhưng có những tình yêu đến cuối cùng cũng được nâng niu, trân trọng và đáp trả.

Chắc bạn còn nhớ cảm giác của mình vào thời khắc crush ngỏ lời chứ? Biết nói sao giờ nhỉ, là ngày mưa tầm tã cũng thấy như nắng đẹp, là bỗng nhiên đang tức giận một ai đó ngay lập tức tâm trạng trở nên hào hứng lạ thường. Thời khắc đó nụ cười cứ tươi rói mãi mà không biết rằng người đối diện đang nhìn mình không chớp mắt.

Thanh xuân là quãng thời gian ta yêu thương mãnh liệt và nồng cháy nhất. Thời điểm đó chúng ta không hề nghĩ nhiều rằng những ngày sau sẽ ra sao, chúng ta yêu hết mình và có khi đau hết mình cho tình yêu. Bởi thế tuổi trẻ cũng là lúc chúng ta coi một người là cả thế giới, thời khắc này sẽ là ký ức mãi mãi tươi nguyên.


Tình yêu đôi khi là những khoảnh khắc bình dị...
Tình yêu đôi khi là những khoảnh khắc bình dị...

Bạn có bao giờ ngây ngô khi ngày ngày đứng ở hành lang nhìn mãi theo một bóng lưng, nụ cười trên môi bất giác hạnh phúc khi vô tình chạm mặt người ấy. Nên khi nhận ra rằng crush cũng thích mình thì bầu trời như xanh thật xanh và mọi thứ bỗng nhiên đẹp đẽ đến lạ thường.

Bây giờ giả dụ bạn hỏi một ai đó rằng họ có tin vào tình yêu sét đánh hay không thì phần lớn đề nhận được nụ cười cho rằng bạn quá ngây thơ. Nhưng thật ra khi chúng ta đem lòng thích ai đó từ ánh nhìn đầu tiên thì tình cảm ấy rất chân thành, giản dị. Ví như biết trước người ta đã là “hoa có chủ” thì tình cảm ấy có phần ngốc nghếch, vậy mà trái tim muôn đời mấy khi nghe lời lí trí.


Có nằm mơ cũng không nghĩ một ngày crush tỏ tình với mình.
Có nằm mơ cũng không nghĩ một ngày crush tỏ tình với mình.

Còn trong trường hợp bạn đơn phương, không dám ngỏ lời, sợ bị từ chối, sợ người ấy sẽ né tránh mỗi khi gặp bạn, nhưng rồi bạn nhận được lời tỏ tình từ người đó, bạn là người may mắn nhất trên đời rồi đấy! Không phải mơ đâu, sao cứ bần thần như thế, người bạn yêu cuối cùng cũng thuộc về bạn, chỉ riêng mình bạn mà thôi.

Tình yêu vốn dĩ xuất phát từ những rung động tự nhiên như vậy đó! Hãy yêu bằng những gì bạn có rồi cuộc đời sẽ mỉm cười với bạn, như thời khắc crush ngỏ lời thích bạn, đó là những cảm xúc sẽ chẳng bao giờ có thể quên, đúng chứ!