Khi bạn muốn từ chối quà của mẹ người yêu nhưng cái túi lại "phản chủ"

26/01/2021, 19:40 GMT+07:00

Cụ thể, mặc dù hành động và lời nói của người con gái ấy là từ chối nhận chiếc điện thoại, nhưng cô nàng lại khéo léo để hờ hững chiếc túi như thể sẵn sàng tiếp nhận món quà kể trên.

“Cái túi xịn thật sự, có cả chức năng mở sẵn miệng khi cần. Tết này phải sắm một cái đi du xuân bằng được”, tài khoản R.T hài hước bình luận.

 
Bài viết đăng tải lên mạng xã hội nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài viết đăng tải lên mạng xã hội nhận được sự quan tâm của rất nhiều người. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Bạn có biết: Xuất hiện thêm món cá rán của cô gái lần đầu ra mắt nhà người yêu​

Cô gái và chiếc túi “phản chủ”

Đối với một số bạn gái, đi mua sắm với mẹ chồng tương lai là việc vừa vui, lo lắng và cũng lắm rủi ro bởi nếu không khéo dễ “cuộc tình đi vào ngõ cụt”. Nhất là khi phụ huynh bạn trai tặng đúng món quà mình thích, nếu muốn nhận nhưng lại ngại thì chúng ta sẽ ứng xử như thế nào? Hình ảnh về “chiếc túi phản chủ” sau đây có thể là một gợi ý cho bạn đấy!

 
Cô gái được mẹ bạn trai tặng một chiếc điện thoại đắt tiền. (Ảnh: Fanpage Her)
Cô gái được mẹ bạn trai tặng một chiếc điện thoại đắt tiền. (Ảnh: Fanpage Her)

Cụ thể, một fanpage vừa đăng tải lên mạng xã hội chùm ảnh ghi lại cảnh mua sắm của nhóm cá nhân tại cửa hàng điện máy. Lúc này, người phụ nữ đang cầm trên tay chiếc điện thoại đắt tiền và ngỏ ý muốn tặng cho bạn gái của con trai mình. Đứng trước hoàn cảnh ấy, cô nàng ngay lập tức từ chối. Thấy vậy, bà mẹ tâm lý đã thuyết phục bạn nữ nhận món quà bởi sau này đằng nào cũng là con cái trong nhà. 

 
Mặc dù chủ nhân từ chối nhưng chiếc túi lại sẵn sàng đón nhận. (Ảnh: Fanpage Her)
Mặc dù chủ nhân từ chối nhưng chiếc túi lại sẵn sàng đón nhận. (Ảnh: Fanpage Her)

Thế nhưng, trong khi chủ nhân “kịch liệt” từ chối thì chiếc túi trên tay cô nàng lại “phản chủ”. Nó dường như đã “mở sẵn” và quai cứ thế tuột dần. Và sau cùng vật dụng này “há to miệng” như mời gọi: “Bác nhanh chóng cho chiếc điện thoại vào đây đi ạ”. 

Khi đó, người phụ nữ kể trên liền nhanh tay món quà kể trên vào túi xách mặc dù chủ nhân nó vẫn “ra sức cự tuyệt”. Không chỉ vậy, bà còn kéo lại quai túi trở về chỗ cũ. “Cầu cứu” bạn trai chẳng được, cô gái đành nhận chiếc điện thoại đắt tiền ấy trong sự “ép buộc”.

>>>Đừng bỏ qua: Thanh niên lần đầu ra mắt nhà người yêu: Nguyên một dàn cháu xếp hàng chờ lì xì​

Cộng đồng mạng: “Mua đâu chiếc túi xịn thế, biết há miệng khi cần”

Ngay lập tức những hình ảnh kể trên sau khi chia sẻ lên mạng xã hội nhận được sự quan tâm của nhiều người. Mặc dù chưa rõ nó có thực ngoài đời hay chỉ là dàn dựng nhưng nó đã khiến ai nấy “cười ngất”. Trong đó, cư dân mạng cảm thấy đâu đó hình bóng mình lúc rơi vào trường hợp “thích còn ngại”. 

 
Từ chối không được, cô gái "đành" nhận vậy. (Ảnh: Fanpage Her)
Từ chối không được, cô gái "đành" nhận vậy. (Ảnh: Fanpage Her)

- “Sao thấy quen quen vậy ta. Mỗi khi lên nhà bạn trai là tay xách nách mang đi về."
- “Đừng nữa bác ơi, đừng nữa nữa nữa bác ơi!” 
- “Để được như vậy thì trước tiên các bác cho em hỏi là kiếm người yêu ở đâu vậy ạ?”
- “Cháu đã bảo thích con promax rồi còn cố tình nhét con mini vào. Dỗi cả nhà bác.”

 
Một số bình luận của cư dân mạng sau khi xem những hình ảnh kể trên. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận của cư dân mạng sau khi xem những hình ảnh kể trên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, một số bạn trẻ đã ráo riết xin “info” nơi mua túi xách “biết mở miệng đúng lúc”. Không chỉ vậy, họ còn “tag” bạn bè mình vào để thấy lợi ích của những chiếc túi có quai ngắn và đề nghị nên sắm ngay chiếc đi chơi tết này.

- “Mai đổi túi mới. Cho mình xin link chỗ bán với ạ.”
- Cái túi này mua ở đâu cho tôi xin thông tin với. Sau có bồ sẽ mua lúc đi chơi với phụ huynh. À nếu túi nó đắt quá thì tôi xin link mua túi pha ke nhé, miễn tự động mở khi cần là đủ rồi.”

>>>Xem thêm: Lần đầu ra mắt, cô gái tiếp bố chồng tương lai tới "quắt lưỡi" ngủ đến nửa đêm không dậy​

Có thể thấy, hành động của cô gái kể trên và chiếc túi phản chủ ấy sau khi đăng tải lên mạng đã sự quan tâm nhiều người. Bạn thấy như thế nào về sự việc này, hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

CÔ GÁI BỊ MẸ BẠN TRAI CHÊ VỤNG VÌ ĐI VỆ SINH GÃY CẢ CÁNH CỬA

Trên mạng xã hội đã từng xuất hiện không ít bài đăng về những sự cố “cười ra nước mắt” của một số bạn trẻ lúc về nhà người yêu ra mắt. 

Và mới đây, cô gái trẻ vừa lên mạng than thở việc không biết phải xử lí sao khi bị mẹ bạn trai chê vụng về cũng chỉ chuyện đi vệ sinh.

Cụ thể, cặp đôi ấy quen nhau thời gian dài và anh chàng quyết định dẫn người yêu về ra mắt mẹ. Trong một lần đi vệ sinh, cô nàng đã vô tình làm cánh cửa bị gãy rụng. 

Sau đó, khi ai về nhà nấy, cô bất ngờ nhận được tin nhắn từ người yêu với nội dung mẹ anh chàng chê cô vụng.

>> Xem thêm: TẠI ĐÂY!