Chết cười khách hàng hỏi mua giày slip on gặp ngay chủ shop "có tâm"

04/09/2016, 14:00 GMT+07:00

Bạn đã bao giờ hỏi mua giày slip on rồi nhận được câu trả lời hết sức nhiệt tình của chủ shop như thế này chưa?

Bạn đã bao giờ hỏi mua giày slip on rồi nhận được câu trả lời hết sức nhiệt tình của chủ shop như thế này chưa?

Thời buổi công nghệ hiện đại nên việc mua bán ngày càng trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết. Chỉ cần một cú điện thoại là sẽ có người giao hàng tận nơi cho bạn. Từ tivi, tủ lạnh, điện thoại, cho tới đồ ăn, quần áo giày dép... Tất cả đều có thể được giao dịch bằng dịch vụ mua bán online.

Và cũng chính từ nhu cầu thiết thực của người dân, các hội nhóm bán hàng online “mọc lên như nấm sau mưa”. Từ đây, những câu chuyện “dở khóc dở cười” cũng diễn ra như “cơm bữa”.

Mới đây nhất có lẽ là câu chuyện "cười ra nước mắt" của một cô gái mua giày online. Sau khi đăng thông tin muốn tìm mua một đôi giày slip on dành cho nam, cô gái nhanh chóng nhận được phản hồi của một chủ shop vô cùng “tâm huyết”.


Cô gái muốn hỏi mua giày slip on thì được tư vấn quần sịp nam. (Ảnh: Internet)
Cô gái muốn hỏi mua giày slip on thì được tư vấn quần sịp nam. (Ảnh: Internet)

Theo đó, khi cô nàng này hỏi: “Ai bán slip on cho nam không ạ?”. Ngay lập tức, một chủ shop vào trả lời: “40 ngàn/chiếc, 70 ngàn/đôi. Nhận ship từ 2 đôi trở lên. Hàng co giãn của Việt Nam chất lượng cao, mặc rất thoải mái nhé”.

Biết rằng chủ shop đã hiểu nhầm ý mình, cô gái phải đính chính lại: “Giày cơ bạn ạ”. Thế nhưng, chủ shop "có tâm" này vẫn nhiệt tình tư vấn: “Hàng dày nhé, không mỏng đâu”, và để chứng minh cho lời nói của mình là thật, chủ shop còn đăng kèm theo cả ảnh mặt hàng đồ lót nam mà mình đang kinh doanh để minh họa.

Sự việc “cười ra nước mắt” này đã nhanh chóng trở thành đề tài bàn luận suốt ngày qua trên cộng đồng mạng. Đông đảo dân mạng tỏ ra khá hào hứng vì mức độ hài hước của sự việc.

Chết cười khách hàng hỏi mua giày slip on gặp ngay chủ shop


Các bạn trẻ tỏ ra hào hứng, thích thú với câu chuyện mua bán này. (Ảnh: Internet)
Các bạn trẻ tỏ ra hào hứng, thích thú với câu chuyện mua bán này. (Ảnh: Internet)

Một bạn trẻ dí dỏm phân tích: “Slip on đọc kiểu Việt Nam có phải là sơ líp on không nào. Mà sịp thì cũng có thể coi là si líp của nam. Mà si líp thì đọc có phải na ná sơ líp không nào. On thì chắc là như kiểu “”put on””, là mặc lên người. Sáng tạo như thế còn gì nữa”.

Thế nhưng bên cạnh đó cũng có người cho rằng người bán hàng chỉ đang trêu đùa khách thôi, chứ không phải không biết "slip on" là gì.

Dù không biết sự việc trên là thật, hay khách hàng bị “troll”, nhưng chúng ta có thể thấy rằng việc mua bán online quả thực có lắm chuyện “dở khóc dở cười”. Còn bạn, bạn đã bao giờ mua hàng online mà gặp những chuyện bi hài “khó đỡ” như thế này chưa? Chia sẻ ngay nhé!

Giày slip on là loại giày không có dây thắt, bề mặt phía trên của đôi giày thường chỉ được làm bằng 1 lớp chất liệu liền khối duy nhất, phong cách giày slip on thường được gọi là giày lười, khi bạn vẫn muốn giữ phong cách thời trang vừa phải xỏ vào, tháo ra một cách liên tục, giày slip on trong trường hợp này giống như một đôi dép bình thường. Slip on đã được ưa chuộng ở khắp nơi trên thế giới và nhanh chóng trở thành một trào lưu vì tính tiện dụng của nó.

Chết cười khách hàng hỏi mua giày slip on gặp ngay chủ shop