Khi bạn giấu quỹ đen nhưng vợ là "chị gái Conan"

06/09/2020, 13:55 GMT+07:00

Chuyện các anh xưa nay để vợ quản lí tài chính trong gia đình cũng đã chẳng còn xa lạ. Thế nhưng xoay quanh câu chuyện vợ chồng, tiền nong thì có lẽ phải có tới 1001 câu chuyện bi hài mà người ta nghe xong chẳng biết nên cười hay khóc.

Giống như anh chồng mới đây bị vợ phát hiện giấu quỹ đen ở khắp nhà cũng chỉ bởi vì chiếc đồng hồ công nghệ mới "xịn sò".

 
Bài đăng được nhiều người quan tâm trên MXH hiện nay. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng được nhiều người quan tâm trên MXH hiện nay. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Bạn biết chưa: Dọn nhà ngày Tết, anh chàng phát hiện ra cả "quỹ đen" của ông nội khiến CĐM thích thú​

Chị vợ cao tay và quỹ đen của anh chồng bại lộ

Mới đây trên mạng xã hội đã xuất hiện bài đăng của anh chồng phải "than trời" vì cưới phải cô vợ quá sức thông minh. Theo như nguyên văn anh chàng chia sẻ thì: "Lấy vợ khổ lắm chúng mày ạ. Tao vừa trắng tay vì vợ của tao. Chuyện là bình thường vợ tao kẹt sỉ với tao lắm luôn, quản lý từng xu từng cắc một. Rằm tháng 7 vừa rồi vợ tao mua cho tao hẳn con đồng hồ xịn, tao tưởng mụ vợ đi đâu... nên dở hơi cơ. Nhưng tao đã nhầm. Tối hôm ấy vợ tao cầm điện thoại tao, bắt tao đi một vòng quanh nhà. Rồi sáng hôm sau tao đi làm, vợ tao biết hết chỗ giấu tiền của tao luôn... Về khai hết mới biết là vợ tao cầm điện thoại tao rồi đi đâu thấy nhịp tim tăng lên là khu vực ấy tao giấu tiền. Chán, tiền tiết kiệm từ Tết đến giờ bị lấy hết rồi. Có ai mua lại con Watch này không tao bán lại"...

Đi kèm bài đăng anh chồng còn đăng tải toàn bộ đoạn tin nhắn mà cô vợ phát hiện chỗ giấu tiền. Toàn bộ khoản tiền giấu trong nhà đều bị vợ phát hiện bằng hết. Tới lúc này thì "tang chứng, vật chứng" rõ ràng quá rồi, anh chồng cũng chẳng thể nào chối cãi mà "thú tội để xin khoan hồng".

 
Thôi thế là "toang" rồi ông giáo ạ. (Ảnh: FB Beatvn)
Thôi thế là "toang" rồi ông giáo ạ. (Ảnh: FB Beatvn)

 
Tối ấy là một đêm mà anh không thể nào quên được trong đời. (Ảnh: FB Beatvn)
Tối ấy là một đêm mà anh không thể nào quên được trong đời. (Ảnh: FB Beatvn)

>>>Xem nhanh: "Dở khóc dở cười" với 101 chiêu giấu quỹ đen đỉnh cao của các anh chồng: "Chắc phải IQ vô cực"​

Dân mạng "cười bò" với bà vợ "cao thủ"

Ngay sau khi bài đăng được chia sẻ đã nhận về rất đông sự quan tâm từ cư dân mạng. Ai nấy đều tỏ ra vô cùng thích thú với "chiêu bài cao tay" của chị vợ. Không những chịu khó đầu tư mà còn cực kì thông minh khi nghĩ ra cách để có thể "lật tẩy chiêu trò quỹ đen" của anh chồng.

Bên cạnh đó cũng có không ít chị em tag ngay ông xã mình bên dưới bài đăng và hỏi thăm có cần mua đồng hồ xịn như "chủ thớt" hay không khiến hội anh em "tím tái mặt mày". Ngoài ra thì cũng có người cho rằng đây chỉ là câu chuyện câu like mà thôi, chứ một khi đã sợ vợ thì chị chỉ cần "hắng giọng" thôi thì tiền giấu ở đâu cũng "lòi" ra hết, cần gì phải tốn kém tới như vậy.

 
Một số bình luận từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Bạn biết chưa: Cô con gái như “trinh sát ngầm”, ghi từng vị trí bố giấu quỹ đen vào nhật ký rồi cho mẹ xem​

Câu chuyện quỹ đen của anh chồng trên vẫn đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo cư dân mạng. Chỉ sau 1 giờ đồng hồ đăng tải, bài viết này đã nhận về hàng ngàn bình luận tranh cãi "rôm rả" từ mọi người. Dù thực hư câu chuyện thế nào thì vẫn chưa rõ, nhưng anh chồng nào đang sở hữu quỹ đen thì vẫn nên cẩn thận vì hội chị em luôn có thứ gọi là "giác quan của vợ" vô cùng nhạy bén đấy nhé!

Anh chồng vô tình để lộ “quỹ đen” trong tất chỉ vì nhảy múa trêu vợ

Một khi các anh tính tới chuyện giấu quỹ đen thì chắc chắn phải đau đầu về việc cất ở đâu cho an toàn. Làm sao để có thể có thể qua mặt được "bà vợ lắm chiêu" ở nhà.

Thế nhưng đã giấu quỹ đen thì cũng cần phải nhớ mình cất nó ở đâu để mà cẩn thận mỗi khi "hành xử". Chứ ai đời lại như ông chồng này, đã giấu tiền trong tất nhưng lại đam mê trêu vợ.

Đang yên đang lành thì nhảy nhót khắp nhà, chẳng hiểu anh có nhớ số tiền mình đang giấu trong đôi tất hay không mà cũng vì màn nhảy quá sung khiến toàn bộ số tiền tuột hết ra ngoài ngay trước mắt chị vợ. Và...cái gì đến thì cũng đã đến, toàn bộ sô tiền bị tịch thu chưa đủ, những nơi giấu khác cũng bị bà xã bắt khai ra bằng sạch...

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!