Bạn gái đòi chia tay để đến với một bạn nữ khác: Cảm giác này mấy ai thấu được?

18/05/2019, 14:00 GMT+07:00

Tìm được người yêu đã khó, nhưng yêu nhau một thời gian lâu, bạn gái mình đòi chia tay để yêu một cô gái khác. Hoang mang, thất vọng, đau đớn quá các chàng trai

Để có thể yêu được một người là một điều vô cùng khó, nhưng khi tình cảm của mình dành cho người ấy đủ sâu nặng, đủ nhiều để có thể nghĩ đến những việc dài lâu cho tương lai thì người ấy lại quyết định từ bỏ mình để đến với người...con gái khác. 

Tôi không biết có bao nhiêu chàng trai đã rơi vào hoàn cảnh này rồi, nhưng xin gửi lời chia sẻ đầy chân thành nhất đến với bạn. Tuy chưa từng rơi vào hoàn cảnh này nhưng tôi nghĩ các bạn sẽ rất đau khổ và hụt hẫng vì mình lại yêu nhầm người. 

Bạn gái đòi chia tay để đến với một bạn nữ khác: Cảm giác này mấy ai thấu được?

Để có thể mở lòng ra yêu một người con gái, đem hết tâm tư, tình cảm của mình dành cho cô gái ấy thì bạn quả thật là một chàng trai chân thành đấy. Nhưng tình yêu của bạn bỗng dưng một ngày bị chính cô gái mà mình nguyện sẽ cạnh bên đến cuối cuộc đời tạt một gáo nước lạnh khi thông báo cô ấy muốn chia tay để có thể yêu và kết hôn với... cô gái khác. Chắc rằng ở trong hoàn cảnh này bạn sẽ không biết mình như nào, để tôi nói giúp nhé. Hoang mang, bất ngờ, lạc lõng và cuối cùng là đau khổ. 

Thà rằng, người con gái ấy lừa dối hay lăng nhăng với một người con trai khác, thì chúng ta có thể chấp nhận được. Nhưng sự thật cay đắng hơn gấp bội phần khi cô người yêu của mình lại đòi chia tay chỉ để được sống đúng với giới tính của mình, yêu và hạnh phúc bên một người con gái khác, người ta thường gọi đó là tình yêu đồng giới. Các chàng trai sẽ dễ dàng và sẵn sàng chấp nhận mọi việc một cách bình thản khi cô gái ấy, ngay từ thời gian đầu đã có thể bộc bạch nói rõ ràng giới tính của mình. Nhưng không, khi mà người con trai này dành hết tâm tư vào cô gái mà mình thật tâm yêu thì lại nhận được quả đắng. 

Bạn gái đòi chia tay để đến với một bạn nữ khác: Cảm giác này mấy ai thấu được?

Thà rằng ngay từ thời gian đầu, các cô gái thuộc thế giới thứ 3 đủ dũng cảm để "come out", để được sống là chính mình thì hay biết mấy. Chẳng có chàng trai nào đau khổ, hụt hẫng. Các cô gái có biết rằng, nếu không xác định rõ ràng ngay từ đầu thì việc đem lại đau khổ, hiểu nhầm cho các chàng trai sẽ kéo dài mãi về sau hay không? Nó chính là vết sẹo gắn liền với con tim chất chứa nhiều niềm đau sẽ đi suốt cả một thời gian dài cùng họ đấy!

Đa số những chàng trai khi rơi vào trường hợp này sẽ nghĩ rằng các cô gái thuộc thế giới thứ 3 này trong thời gian vừa qua đang lợi dụng, lấy họ làm "bia che chắn" khá kiên cố để làm khuất lấp đi một sự thật về giới tính của họ. Có thể nhiều chàng trai sẽ biến đổi tâm trạng của mình sau một thời gian từ việc hoang mang - sốc sang trạng thái căm hận. 

Bạn gái đòi chia tay để đến với một bạn nữ khác: Cảm giác này mấy ai thấu được?

Tôi đứng trên bình diện là một người ngoài cuộc, nên chỉ có thể đưa ra một số suy nghĩ cũng như cảm nhận của mình về trường hợp này. Nếu bạn là cô gái thuộc thế giới thứ 3 nhưng chưa dám "come out" và đang đọc bài viết này hãy suy nghĩ lại mọi việc. Mình có đang sống đúng với chính mình, sống một cuộc sống thoải mái, bình dị, bỏ qua mọi lời đàm tếu từ người xung quanh. Xã hội bây giờ đã khá văn minh, tư tưởng của mỗi người đều đã cởi mở hơn rất nhiều. Nên đừng vị sợ hãi mà không dám sống thật với con người mình nhé. Bạn biết không, vì nếu cứ che giấu hoài thì người đau khổ nhất chính là bản thân bạn cùng với người con trai đã trót yêu, trót dành hết tâm tư và nguyện đi đến cuối cuộc đời cùng bạn đấy! 

Cùng cập nhật những bài viết về tình yêu mới nhất trên YAN nhé!

Ảnh: Internet