Khi bậc đàn anh, đàn chị khiến đàn em tổn thương trong showbiz Việt

19:00 11/07/2017

Những vụ việc như nhạc sĩ Vinh Sử chê bai danh hài Hoài Linh, Thanh Lam, nghi ngờ khả năng làm HLV của Mr. Đàm, Hà Hồ... đã khiến showbiz xôn xao suốt thời gian dài, tốn không ít giấy mực báo chí.

Nhạc sĩ Vinh Sử chê NSƯT Hoài Linh “không biết gì về nhạc”

Ngày 7/7 vừa qua, cư dân mạng không khỏi xôn xao, bất bình trước phát ngôn của nhạc sĩ Vinh Sử chê bai Hoài Linh trong một cuộc phỏng vấn. Cụ thể, nhạc sĩ Vinh Sử nói: “Tôi thấy bây giờ mọi thứ làm quá lên nên đã thành "cái lẩu", không còn là bolero nữa. Tôi nói cụ thể chuyện đi chấm thi. Hoài Linh làm giám khảo thì biết gì về nhạc, về bolero mà chấm trong khi Linh ca cũng bình thường thôi”.

Khi bậc đàn anh, đàn chị khiến đàn em tổn thương trong showbiz Việt - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ngay sau khi chia sẻ, phát ngôn của nhạc sĩ Vinh Sử đã lập tức trở thành đề tài gây xôn xao trên mạng xã hội. Đông đảo bạn bè, đồng nghiệp của NSƯT Hoài Linh đều tỏ ra khá ngạc nhiên cũng như phần nào bức xúc thay anh vì lời nói chê bai thẳng thừng của nhạc sĩ Vinh Sử. Nhạc sĩ Đức Huy cho rằng: “Nếu có ai bảo anh ấy chưa đủ tầm làm giám khảo thì tôi cho rằng điều này là không đúng”.

Khi bậc đàn anh, đàn chị khiến đàn em tổn thương trong showbiz Việt - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Ca sĩ Nguyên Lộc – một người bạn thân của danh hài Hoài Linh chia sẻ: “Công tâm mà suy xét cho thật kĩ và tường tận thì Hoài Linh chưa nhận lời làm giám khảo trong cuộc thi hát bolero nào cả. Và nhạc sĩ nói mình không nói như thế và nặng nề đến vậy, vậy những điều đó ở đâu ra?...”.

Về phía Hoài Linh, dù không lên tiếng trực tiếp phản hồi về phát ngôn của nhạc sĩ Vinh Sử, danh hài cũng thông qua mạng xã hội viết dòng trạng thái khá “ẩn ý” rằng: “Thiện ý một câu ấm ba đông, lời ác lạnh người sáu tháng ròng”.


Nhiều người cho rằng danh hài Hoài Linh mượn câu nói đa nghĩa trên mạng như một cách phản ứng lại nhẹ nhàng về ồn ào bị chê "không biết gì về âm nhạc". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người cho rằng danh hài Hoài Linh mượn câu nói đa nghĩa trên mạng như một cách phản ứng lại nhẹ nhàng về ồn ào bị chê "không biết gì về âm nhạc".


Về phần Vinh Sử, giải thích về lời nói của mình, nhạc sĩ cho biết đó chỉ là cuộc trò chuyện vui lúc "trà dư tửu hậu" với các phóng viên, ông cũng không có ý chê bai Hoài Linh quá nặng nề, bản thân ông cũng lấy làm bức xúc khi lời nhận xét của mình lại bị mang lên báo và hiểu sai hoàn toàn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Về phần Vinh Sử, giải thích về lời nói của mình, nhạc sĩ cho biết đó chỉ là cuộc trò chuyện vui lúc "trà dư tửu hậu" với các phóng viên, ông cũng không có ý chê bai Hoài Linh quá nặng nề, bản thân ông cũng lấy làm bức xúc khi lời nhận xét của mình lại bị mang lên báo và hiểu sai hoàn toàn.

Thanh Lam nghi ngờ khả năng của Đàm Vĩnh Hưng – Hà Hồ

Năm 2014, khi Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà nhận lời tham gia Giọng hát Việt, ngay lập tức hai ca sĩ này đã nhận được lời chê bai của đàn chị Thanh Lam. Nữ diva gây chấn động làng giải trí với phát ngôn: "Hà Hồ và Mr. Đàm thì có gì để dạy người khác?" 

"Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà dùng công nghệ rất nhiều. Nói gì thì nói khi dạy cho một bạn trẻ có triển vọng thì phải dạy bằng cái nghề của mình chứ không thể dạy bằng công nghệ được. Các bạn ấy không có tiền, không có cuộc sống để làm những thứ to tát thì phải dạy họ bằng thực lực" - Thanh Lam thẳng thắn tuyên bố.

Khi bậc đàn anh, đàn chị khiến đàn em tổn thương trong showbiz Việt - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Phát ngôn này của Thanh Lam nhanh chóng đến tai Đàm Vĩnh Hưng và Hồ Ngọc Hà. Trong khi "nữ hoàng giải trí" nhẹ nhàng dành tặng Thanh Lam một dòng chia sẻ thâm sâu thì "ông hoàng nhạc Việt" khá bức xúc phản pháo: "Tôi không giả tạo, không diễn và cũng không im lặng được. Chị ấy biết mặt mũi mình đẹp ra sao thì người khác cũng cần như thế. Chấm dứt quan hệ ngay lập tức. Khỏi nhìn mặt nhau cho nhanh".


Dòng chia sẻ đầy ẩn ý mà Hồ Ngọc Hà đăng tải rồi lại nhanh chóng xóa đi. Vụ lùm xùm này khiến không chỉ những người trong cuộc bức xúc mà còn khiến công chúng dành cho Thanh Lam cái nhìn không mấy thiện cảm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng chia sẻ đầy ẩn ý mà Hồ Ngọc Hà đăng tải rồi lại nhanh chóng xóa đi. Vụ lùm xùm này khiến không chỉ những người trong cuộc bức xúc mà còn khiến công chúng dành cho Thanh Lam cái nhìn không mấy thiện cảm.

Danh ca Bảo Yến từng gọi Mỹ Tâm, Hà Hồ là con rối

Năm 2012, trong một bài phỏng vấn, danh ca Bảo Yến từng khiến khán giả “dậy sóng” khi lên tiếng chê bai hàng loạt tên tuổi ngôi sao sở hữu lượng fan “khủng” tại showbiz Việt như Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà,… Cụ thể, trước yêu cầu nhận xét thật lòng về ca sĩ trẻ tại làng nhạc thời ấy, Bảo Yến không ngần ngại nói lời mỉa mai đàn em.


Danh ca Bảo Yến. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Danh ca Bảo Yến.

“Ca sĩ theo tôi gồm 2 loại, loại thứ nhất là ca sĩ thực thụ, chuyên nghiệp và loại thứ hai là những người hát tựa ca sĩ. Với tôi, trời ban cho Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Thanh Thảo, Hồ Quỳnh Hương... chút tài năng để họ bước lên sân khấu múa may quay cuồng như một con rối. Tên tuổi người nghệ sĩ phải trụ vững và tỏa sáng trên sân khấu 20 năm mới đạt đẳng cấp nghệ sĩ thực thụ! Đến như ca sĩ Phương Thanh cũng chỉ là một trường hợp "sớm nở tối tàn".


Nhiều người cho rằng, dù vô tình hay cố ý thì phát ngôn chê Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà "múa may quay cuồng như con rối" của danh ca Bảo Yến vẫn ít nhiều khiến đàn em tổn thương nặng nề. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều người cho rằng, dù vô tình hay cố ý thì phát ngôn chê Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà "múa may quay cuồng như con rối" của danh ca Bảo Yến vẫn ít nhiều khiến đàn em tổn thương nặng nề.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​