Ác quỷ ma sơ Valak xuất hiện ngoài đời, CĐM chưa kịp kinh hãi đã phải lăn ra cười lộn ruột

17/09/2018, 10:30 GMT+07:00

Càng cố tỏ ra đáng sợ bao nhiêu thì lại càng hài hước bấy nhiêu, đó là số phận của "ác quỷ ma sơ" ngoài đời thật này đây.

Nhân vật ác quỷ ma sơ Valak là một trong những nguồn cảm hứng của các tác phẩm điện ảnh kinh dị, từ bộ phim The Conjuring 2 cho đến mới đây nhất là The Nun, nhân vật này luôn gây ám ảnh cho người xem mỗi khi xuất hiện.


Hình tượng nhân vật ác quỷ ma sơ
Hình tượng nhân vật ác quỷ ma sơ

Bàn tay và bộ mặt trắng toát, ánh mắt lạnh lẽo đến đáng sợ và đặc biệt là chiếc mũi nhọn hoắc, nhân vật này còn là cảm hứng để các tay chơi hóa trang nhằm hù dọa người khác. Theo lẽ thường, cứ sắm vai nhân vật này đảm bảo sẽ dọa những người xung quanh sợ chết khiếp, ấy vậy mà chàng trai trong clip sau lại không may mắn như vậy.


Lúc này chắc vẫn còn một chút đáng sợ đây
Lúc này chắc vẫn còn một chút đáng sợ đây

Cậu chàng xuất hiện trong một cửa hàng thức ăn nhanh ở Muriaé, Brazil, hóa trang và ăn mặc hệt như nhân vật ma sơ đáng sợ. Thế nhưng cách anh chàng ăn uống lúng túng và vụng về lại khiến người xem thấy buồn cười chứ không hề khiếp sợ tí nào cả.


Ăn hamburger ngấu nghiến, ác quỷ thì cũng cần ăn phải không nào?
Ăn hamburger ngấu nghiến, ác quỷ thì cũng cần ăn phải không nào?


Xem video để biết ác nữ ma sơ này đáng sợ ra sao nhé!

Hài hước nhất là khoảnh khắc, "nữ tu" đưa cốc nước cam lên uống nhưng lại sơ ý cắm ngay ống hút vào mũi khiến người xem cười lộn ruột. Nhiều người ở đó cũng tỏ ra vô cùng thích thú trước vị "nữ tu" lạ lùng này.


Khoảnh khắc cắm nhầm ống hút vào mũi, mọi thứ sụp đổ tan tành
Khoảnh khắc cắm nhầm ống hút vào mũi, mọi thứ sụp đổ tan tành

Đoạn clip sau khi được chia sẻ đã nhận được vô số hưởng ứng của cộng đồng mạng:

- "Ôi chúa ơi, "ác quỷ ma sơ" hài hước nhất trong tất cả các phiên bản"

- "Đừng cố tỏ ra nguy hiểm nữa, tôi đang cười muốn điên lên đây này"

- "Mình không còn thấy hình ảnh Valak kinh hãi đâu đây nữa, mà xem ma sơ này xong, có coi lại phim cũng chỉ thấy buồn cười chứ không thấy sợ nữa."

Xem ra lễ Halloween còn chưa đến mà nhiều người đã "manh động" rồi. Hy vọng các phiên bản "ác quỷ ma sơ" sau sẽ đáng sợ hơn chứ knh dị mà lại thành ra "hài dị" thế này thì quá fail rồi!

(Ảnh: cắt từ clip)