Việt Hương đáp trả khi bị mỉa mai "Mèo khen mèo dài đuôi"

10:30 14/03/2021

Rạp chiếu phim suốt 2 tuần qua kể từ khi được chính thức mở lại sau dịch vẫn giữ nhiệt khi "bừng bừng" các suất chiếu kín rạp. Hai tác phẩm Việt là Bố Già Gái Già Lắm Chiêu V chính là điểm sáng khi vượt các đối thủ quốc tế để đem về doanh thu cực lớn.


Hai tác phẩm trở thành chủ đề "nóng" suốt nửa tháng qua,
cộng đồng mạng còn thay phiên nhau ghép ảnh thú vị. (Ảnh: Facebook)

Các sao Việt rất tích cực kêu gọi công chúng đến rạp xem để ủng hộ phim Việt, nhất là khi đây đều là những tác phẩm chất lượng. Việt Hương mới đây đã cùng ông xã dành thời gian xem cả hai phim trong cùng 1 ngày, cô hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân: "Ủng hộ phim Việt, đặc biệt 2 phim 2 bối cảnh khác nhau, 1 trời 1 vực, 2 tâm trạng, 2 địa vị xã hội, mà xem cùng ngày, xem cho kịp lịch những ngày đi quay xa sẽ không được xem!"

 
Việt Hương dành thời gian để xem cả hai phim trong 1 ngày cùng ông xã. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Việt Hương dành thời gian để xem cả hai phim trong 1 ngày cùng ông xã. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Và không quên để lại nhận xét của mình, Việt Hương đã review ngắn gọn 2 bộ phim Việt rằng: "Phim Bố Già, hãnh diện ngày xưa Trấn Thành ái mộ mình, giờ mình ái mộ lại. Phim Gái Già Lắm Chiêu phần đầu tiên có mình đóng, nay tới phần 5, sang lên 5 tầng, vẫn màu của 2 đạo diễn mình yêu mến Bảo Nhân và Nam Cito: sang, sáng, mịn. Tới rạp rần rần, fan Việt Hương ơi bao hay, bao cảm xúc."

 
Nữ danh hài đều đánh giá tích cực cho cả hai bộ phim. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Nữ danh hài đều đánh giá tích cực cho cả hai bộ phim. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Bên dưới bình luận, bên cạnh nhiều ý kiến ủng hộ phim Việt giống như Việt Hương, có bình luận bỗng nói rằng: "Mèo khen mèo dài đuôi" nhằm ý chỉ Việt Hương đang tự tâng bốc sản phẩm Bố Già Gái Già Lắm Chiêu. Trước ý kiến này, nữ danh hài đã nhanh chóng đáp trả: "Dạ em không có đóng 2 phim này chị ơi. Mà mèo đẹp mình nên khen chị ơi, chứ lo canh người ta để chê chi chị? Hoan hỉ lên. Chào chị, chúc chị luôn vui vẻ!".

 
Lời hồi đáp của Việt Hương được khen hết lời vì văn minh và duyên dáng (Ảnh: Chụp màn hình)
Lời hồi đáp của Việt Hương được khen hết lời vì văn minh và duyên dáng (Ảnh: Chụp màn hình)

Câu trả lời của Việt Hương nhận được lượt yêu thích vô cùng lớn, hầu hết các ý kiến sau đó đều chỉ trích bình luận trên là vô cùng kém duyên: "Cái duyên chị kẹt ở chỗ nào rồi chị? Họ là nghệ sĩ, họ cống hiến cho chúng ta, tại sao lại đi sân si chi vậy? Không thích thì mình cứ lướt chỗ khác!"

Sự ủng hộ của Việt Hương phần nào có thể giúp phim Việt ngày càng được khán giả yêu thích và quan tâm hơn, cũng như qua câu chuyện trên, nhìn một cách tích cực thì chúng ta có thể thấy người xem đang đứng ra bênh vực Việt Hương cũng như là họ đang bênh vực điện ảnh nước nhà. Mong rằng thời gian tới với sự phát triển này, chúng ta càng có nhiều tác phẩm "made in Vietnam" đáng xem hơn nữa.

VIỆT HƯƠNG VỚI KHỐI GIA TÀI "GIẢI NGHỆ CŨNG KHÔNG CHẾT ĐÓI"

Tham gia vào làng giải trí Việt từ năm 1995, nữ nghệ sĩ Việt Hương không chỉ gây dấu ấn với các vai diễn hài đắt giá mà cô còn được biết đến như một nữ đại gia có khối tài sản "kếch xù" trong giới showbiz. Rất khó có thể ước tính được tổng giá trị tài sản mà nữ nghệ sĩ hiện đang đứng tên, nhưng với những gì Việt Hương chia sẻ trên mạng xã hội thì con số hàng chục tỷ đồng cũng không phải nói quá.

Dù chưa bao giờ công bố con số cụ thể nhưng thông tin về cát-xê, gia tài của nữ nghệ sĩ vẫn luôn được cư dân mạng đồn đoán và truyền tai nhau về khối gia tài cô nhận về sau 25 năm hoạt động nghệ thuật. Từ Việt Nam tới tận đất Mỹ xa xôi và đắt đỏ đều có những bất động sản đứng tên của nữ nghệ sĩ Việt Hương.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY.