KHCM chỉ có đàn ông nghèo mới thích phụ nữ ngực to

18/04/2019, 11:45 GMT+07:00

Từ trước đến nay, vòng 1 luôn được xem là vũ khí hấp dẫn để thu hút ánh mắt của đàn ông, bởi đa phần cánh đàn ông rất thích nhìn đôi gò bồng đào của các cô nàng. Đơn giản đó chỉ là bản năng giới tính mà bất kỳ người đàn ông "chuẩn men" nào cũng có.

Đôi gò bồng đào này là cái thu hút đối phương ngay từ ánh mắt đầu tiên, vì đây là bộ phận để có thể phân biệt được là đàn ông, hay đàn bà. Khi nhìn ngực phụ nữ, đàn ông không thể cưỡng lại nổi, bởi trời phú cho phái đẹp bộ phận này chính là biểu tượng của vẻ đẹp nữ tính hấp dẫn.

Chính vì cái sự "thiếu thốn" của mình cùng với vẻ hấp dẫn của vòng ngực là lý do khiến cánh mày râu luôn thích nhìn ngực phụ nữ với cảm giác khao khát "thèm muốn".

 
Vòng 1 của phụ nữ luôn là điểm thu hút của cánh mày râu
Vòng 1 của phụ nữ luôn là điểm thu hút của cánh mày râu

Nhưng không phải mọi người đàn ông đều thích phụ nữ ngực to, bởi theo như nghiên cứu gần đây đã chỉ ra vấn đề thích phụ nữ ngực to hay nhỏ chỉ xoay quanh việc các người anh em thiện lành đã kiếm được bao nhiêu tiền.

Để chịu trách nhiệm nghiên cứu về vấn đề này là hai nhà tâm lý học Viren Swami và Martin Tovée. Và để chắc chắn có một kết quả đúng, thì hai nhà khoa học này đã thực hiện hẳn hai cuộc khảo sát. Họ đã mời hơn 266 người đàn ông ở ba tầng lớp khác nhau: người bình thường, trung và thượng lưu. Mỗi người sẽ đưa ra hình ảnh người phụ nữ đẹp hoàn hảo trong mắt họ.

Và kết quả là những người đàn ông thích phụ nữ ngực to đều nằm trong nhóm "thiếu tiền nhưng hay mơ mộng". Không dừng lại ở đó, hai nhà khoa học này lại tiếp tục thực hiện thêm một cuộc khảo sát nữa có tính "lầy lội" hơn với 66 nam sinh đại học đang rất đói và 55 người đã được ăn no.

 
Nghiên cứu của hai nhà khoa học cho thấy "chỉ có đàn ông nghèo mới thích phụ nữ ngực to"
Nghiên cứu của hai nhà khoa học cho thấy "chỉ có đàn ông nghèo mới thích phụ nữ ngực to"

Sau khi họ được lựa chọn 5 người phụ nữ với kích thước vòng một khác nhau thì kết quả cũng khá dễ đoán. Ông nào đói kém đều chọn phụ nữ ngực to, ngược lại cứ nhằm ngực bé mà ngưỡng mộ.

Nguyên văn kết luận của cuộc khảo sát này:

"Những người có tình trạng kinh tế xã hội thấp hơn tìm thấy sự hấp dẫn ở bộ ngực nhiều hơn những người có tình trạng kinh tế xã hội cao".

Một nhà điều tra đã hóm hỉnh nhận xét rằng: "Điều này đồng nghĩa với việc, túi tiền của đàn ông càng to thì vòng 1 của các cô gái mà họ thích càng nhỏ".

Dường như, sau khi nhìn thấy kết quả của cuộc khảo sát này, các chị em phụ nữ có vòng 1 "hạn chế" đã nhận được một lời an ủi thật quý giá. Thế nên, dù cho ngực có to đến mấy, hay "ngực phẳng trường tồn với thời gian" thì mỗi một kiểu vẫn có nét đẹp riêng của nó và vẫn có người say mê mà, đúng không các chị em thiện lành?!

Cùng cập nhật những thông tin mới nhất trên YAN nhé!

Nguồn: Internet