Khẩu trang y tế

KHẨU TRANG Y TẾ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Hơn 1,5 tỷ khẩu trang y tế bị vứt xuống biển từ đầu đại dịch COVID-19

Hơn 1,5 tỷ khẩu trang y tế bị vứt xuống biển từ đầu đại dịch COVID-19

Nhịp sống

Từ đầu đại dịch COVID-19, nhiều khẩu trang y tế thải ra biển với số lượng lớn. Điều này đã giết chết khoảng 100.000 động vật có vú và trăm loài sinh vật biển.

Đi chùa, du khách treo đầy khẩu trang y tế lên cây để mong “hết bệnh”

Cộng đồng mạng

Đoạn clip ghi lại quang cảnh xung quanh một tháp chuông ở một ngôi chùa có vô số khẩu trang y tế đã qua sử dụng thu hút sự chú ý nhiều người.

Bộ Giáo dục quy ước chỉ chấp nhận dùng khẩu trang y tế trong phòng thi

Học đường

Vì tính chất đặc biệt của kỳ thi năm nay, Bộ Giáo dục đã ra quy ước đối với các thí sinh chỉ sử dụng khẩu trang y tế, những loại khác đều không được chấp nhận.

Phát hiện xe khách chở 50.000 chiếc khẩu trang không rõ nguồn gốc

Xã hội

Sáng 4/8, tổ công tác Đội CSGT 6.1 đã phát hiện 1 xe ô tô khách đang đi vào địa phận tỉnh Hà Tĩnh có chở 50.000 khẩu trang không rõ nguồn gốc.

Bản tin 24h: Thêm 44 ca mắc Covid-19, áp thấp nhiệt đới mạnh thành bão

Xã hội

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, áp thấp nhiệt đới trên biển Đông đã mạnh lên thành bão số 2, với tên gọi quốc tế được quy ước là Sinlaku.

Hà Nội: Phát hiện xe tải chở 20 thùng khẩu trang y tế không rõ xuất xứ

Xã hội

Chiều ngày 31/7, tổ công tác Đội Cảnh sát giao thông và trật tư, Công an huyện Thường Tín đã phát hiện 1 xe tải có biểu hiện nghi vấn.

TP. Đà Nẵng truy tìm danh tính chủ lô hàng 25.000 khẩu trang y tế

Xã hội

Chiều ngày 28/7, Đội Cảnh sát kinh tế - Môi trường Công an quận Thanh Khê đã phát hiện và tạm giữ lô hàng 25.000 khẩu trang y tế không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Bản tin 24h: Sập giàn giáo ở Hà Nội, 2 bé song sinh phục hồi khả quan

Xã hội

Trong tối 30/7, một vụ sập giàn giáo đã xảy ra tại Hà Nội khiến cho 4 người thương vong. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân sự việc.

Mua khẩu trang online, chàng trai tá hỏa vì nhận lại toàn giấy vệ sinh

Cộng đồng mạng

Nhiều người đã lợi dụng tâm lý hoang mang của người dân trong dịch bệnh để lừa trục lợi thông qua hình thức bán hàng online khiến cộng đồng mạng bức xúc.

Xem thêm