Khảo sát OnBuy: Đàn ông có "cậu nhỏ" khiêm tốn thì dễ thăng tiến

15:00 21/11/2020

Với đàn ông nói riêng, chia sẻ về kích thước "cậu nhỏ" là 1 trong những vấn đề nhạy cảm, khó nói.

Nghi ngờ về mối liên hệ giữa "cậu bé" và khả năng thành đạt trong công việc, OnBuy đã thực hiện khảo sát gần 1.000 nam giới nhằm tìm ra câu trả lời. Kết quả công bố trong bài báo mới cập nhật trên website The Sun hé lộ sự thật bất ngờ.

 
Bài báo nhận được nhiều sự chú ý về khảo sát của OnBuy. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài báo nhận được nhiều sự chú ý về khảo sát của OnBuy. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Những sự thật thú vị về “cậu nhỏ”: Rất dễ gãy, có màu sắc khác nhau

Nghịch lý "cậu bé" càng to càng khó làm giàu

OnBuy thực hiện khảo sát với 997 đáp viên nam trả lời các câu hỏi xoay quanh vấn đề về công việc, lương bổng và kích thước "cậu nhỏ" nhằm tìm ra mối liên hệ tiềm ẩn tồn tại giữa những khía cạnh này.

Sau khoảng thời gian phân tích kết quả thu thập, họ thống kê được đàn ông với "của quý" trong khoảng 7,62 cm có thu nhập trung bình lên đến 1,8 tỷ đồng mỗi năm. Tuy nhiên ngược lại, những người sở hữu "kích thước khủng" từ 17,78 đến 20,32 cm lại "chỉ kiếm" được từ 826 triệu đến 1,1 tỷ đồng.

 
OnBuy hé lộ sự thật về "cậu nhỏ" khiến dân mạng bất ngờ. (Ảnh: Pinterest)
OnBuy hé lộ sự thật về "cậu nhỏ" khiến dân mạng bất ngờ. (Ảnh: Pinterest)

Khi đề cập vấn đề thăng chức trong công việc, những người có kích thước "cậu bé" gần 10,16 cm có số lần thăng chức cao nhất trong 5 năm qua. Trong khi đó, chàng trai với 17 cm lại có khả năng phát triển sự nghiệp thấp nhất.

>> Xem thêm: Tiết lộ những bí mật "động trời" về "cậu nhỏ" của quý ông

Kích thước "cậu nhỏ" cũng có thể liên quan đến nghề nghiệp

Bên cạnh các phát hiện về lương bổng và công việc, trang này cũng bật mí về kích thước "cậu bé" của đàn ông tại các ngành nghề khác nhau. Những người làm trong lĩnh vực sales, marketing hoặc nghệ thuật thường từ 17 cm trở lên. Trong khi đó, mặc dù học và làm việc tại ngành y tế và nhận khoản lương lớn hằng năm nhưng những bác sĩ, y tá thường chỉ "đạt" khoảng trung bình 12 cm.

 
Kích thước "cậu nhỏ" được cho là liên quan tới nghề nghiệp. (Ảnh: Pinterest)
Kích thước "cậu nhỏ" được cho là liên quan tới nghề nghiệp. (Ảnh: Pinterest)

>> Xem thêm: Đoán ra kích thước "cậu nhỏ" thông qua vẻ ngoài của chàng

Kết quả nghiên cứu phần nào "an ủi" những anh chàng có kích thước cậu bé trung bình thấp. Hãy vui rằng so với những người khác, bạn đang có khả năng thăng tiến rất cao đấy!

Cùng bình luận chia sẻ cảm nghĩ của bạn với YAN nhé!

Nguồn: OnBuy, The Sun.

TẬP GYM CƯỜNG ĐỘ CAO, KÍCH THƯỚC "CẬU NHỎ" CÓ THỂ NGẮN LẠI

Những bài tập gym cường độ cao bên cạnh khả năng rèn luyện sức khỏe còn giúp mang lại thân hình hấp dẫn, "tạo cơ 6 múi" cho phái mạnh.

Tuy nhiên theo nghiên cứu từ Đại học North Carolina mới đây, ít ai ngờ rằng một số bài tập quá sức có thể mang lại tác dụng ngược, khiến "cậu nhỏ" ngắn lại theo thời gian.

Kết quả khảo sát cho biết nam giới càng chuyên tâm tập gym và hoạt động mạnh càng "yếu thế" hơn trong "chuyện ấy". Lý do cụ thể là vì dành quá nhiều năng lượng cho rèn luyện cơ thể, hormone testosterone sụt giảm dẫn tới việc nam giới dễ "mất hứng" hơn.

Xem thêm TẠI ĐÂY.