Khánh Vy lần đầu xuất hiện trong vai trò MC Olympia

14:35 26/09/2021

Thông tin Khánh Vy thay MC Diệp Chi dẫn chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia đang gây sốt cộng đồng mạng. Nhiều người lo lắng, cô không đủ kinh nghiệm để dẫn dắt một chương trình lớn như vậy.

 
Khánh Vy chính thức trở thành MC của Đường Lên Đỉnh Olympia. (Ảnh: FBNV)
Khánh Vy chính thức trở thành MC của Đường Lên Đỉnh Olympia. (Ảnh: FBNV)

Chiều 26/9 vào lúc 13h trên kênh VTV3, Khánh Vy chính thức lên sóng với vai trò người dẫn chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia. Mặc dù trước đó gây ra nhiều tranh cãi và sự lo lắng từ cộng đồng mạng nhưng không thể phủ nhận, nữ MC làm khá tốt vai trò của một người dẫn chương trình trong gameshow kiến thức.

 
Cô cười tươi khi dẫn chương trình. (Ảnh: Chụp màn hình)
Cô cười tươi khi dẫn chương trình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không còn vẻ nhí nhảnh thường trông thấy, Khánh Vy tuy nhỏ tuổi nhưng thể hiện rõ sự chín chắn trong từng lời dẫn. Ngoài ra, ở các phần kiến thức, cô đã có sự trao đổi rõ với thí sinh và thể hiện là người dẫn dắt, tạo không khí hồi hộp, hấp dẫn cho người xem. Nhìn hình ảnh của cô, cộng đồng mạng đánh giá, nữ MC khá chuyên nghiệp, đã trưởng thành hơn rất nhiều.

Đặc biệt, cô và Ngọc Huy phối hợp ăn ý, không có sự cố ngoài ý muốn dù là lần đầu làm việc chung trong chương trình lớn. Xuyên suốt thời gian dẫn dắt Đường Lên Đỉnh Olympia, Khánh Vy luôn nở nụ cười tươi, giữ thái độ bình tĩnh và động viên thí sinh đúng lúc. 

>> Xem thêm: Tiểu sử Khánh Vy "7 thứ tiếng"

 
Một số người xem đã giành lời khen cho cô. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số người xem đã giành lời khen cho cô. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, trước những tranh cãi gay gắt về việc Khánh Vy thay Diệp Chi dẫn chương trình. Phía Diệp Chi cũng đã đăng tải lên trang cá nhân những cảm xúc khi rời khỏi chương trình Đường Lên Đỉnh Olympia. Cô nhận định, việc chương trình thay đổi để tìm điều mới là cần thiết và Khánh Vy sẽ làm tốt vai trò MC.

"Bất kỳ ai bước vào gia đình Olympia đều được đón tiếp nồng hậu, được đối đãi ấm áp như tình thân. Và những ngày qua, gia đình đã vui mừng chào đón một thành viên mới, Khánh Vy, người em đồng hương Nghệ An với mình. Mình tin sự trẻ trung, tràn đầy năng lượng tích cực nơi em sẽ mang một luồng gió mới cho tuổi 22 rực rỡ của Đường lên đỉnh Olympia. Trùng hợp thay, Vy cũng vừa tròn 22 tuổi.

 
Diệp Chi tin chắc Khánh Vy sẽ làm tốt vai trò MC. (Ảnh: Chụp màn hình)
Diệp Chi tin chắc Khánh Vy sẽ làm tốt vai trò MC. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chương trình truyền hình nào cũng vậy, sau một quãng thời gian vận hành luôn cần những sáng tạo, thay đổi về format, sân khấu lẫn hình ảnh đại diện. Một cô gái tự tin, văn minh, hiểu biết, tiêu biểu cho thế hệ Z sẽ là người cầm trịch xứng đáng. Có điều, hãy cho em ấy thời gian để làm quen với tất cả. Như mình ngày trước, cũng cần một quãng thời gian để hiểu, để lắng nghe những phản hồi và điều chỉnh, để trở thành một phần của Olympia được khán giả chấp nhận" - Diệp Chi viết.

Diệp Chi những ngày đầu mới dẫn Đường Lên Đỉnh Olympia cũng gặp không ít khó khăn thế nhưng sau tất cả, mọi người đều có cái nhìn khác. Chính vì vậy, cô mong rằng, khán giả hãy động viên, tin tưởng để Khánh Vy có thể làm tốt nhất nhiệm vụ của mình. Bởi lẽ, như cô, nếu thời điểm đó khán giả không ủng hộ thì làm gì có được ngày hôm nay.

 
Khánh Vy nổi tiếng với học vấn khủng. (Ảnh: FBNV)
Khánh Vy nổi tiếng với học vấn khủng. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, hình ảnh của Khánh Vy lần đầu dẫn chương trình vẫn đang gây sốt và được khán giả bình luận rôm rả. Còn bạn có suy nghĩ gì hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

KHÁNH VY - TỪNG LÀ HOT GIRL NÓI 7 THỨ TIẾNG GÂY XÔN XAO MẠNG XÃ HỘI

Khi còn học lớp 12 ở Nghệ An, Khánh Vy đã nổi tiếng khắp các trang mạng vì video nhái theo 7 thứ tiếng khác nhau. Đây cũng chính là bàn đạp giúp cô ngày càng nổi tiếng và bước vào lĩnh vực quảng cáo, MC… Sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông, cô ra Hà Nội theo học tại trường Học viện Ngoại giao.

Nổi tiếng trên mạng xã hội, các chương trình lớn như Crack'em Up, IELTS Face Off cũng đã hợp tác với Khánh Vy làm MC. Dần dần, sau thời gian cố gắng, cô đã được cộng tác với VTV và mới đây nhất là trở thành MC của Đường Lên Đỉnh Olympia. Có nhiều nguồn thu khác nhau nên nữ MC có thể tự mua nhà, xe đắt tiền dù tuổi đời còn trẻ.

Xem chi tiết tại đây.