Cô nàng Khánh Vy "7 thứ tiếng" vừa ẵm thêm danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" của thành phố Hà Nội

04/01/2018, 19:00 GMT+07:00

Sau một năm thành công trên phương diện là người dẫn chương trình thì mới đây nhất, Khánh Vy lại ẵm thêm giải thưởng "Sinh viên 5 tốt" của thành phố Hà Nội với thành tích học tập đáng nể.

Trần Khánh Vy, cô nữ sinh bất ngờ nổi tiếng trong clip "Nhại 7 thứ tiếng" được đăng tải lên mạng xã hội từ trung tuần tháng 2/2016 vừa mới nhận được giải thưởng "Sinh viên 5 tốt" cấp Thành Phố và cấp Trung Ương nhờ thành tích học tập xuất sắc cũng như tham gia các hoạt động năng nổ và nhiệt tình.

Khánh Vy không chỉ là một hot girl xinh đẹp mà còn vô cùng tài năng cả về học tập lẫn các hoạt động bên ngoài. Cô nàng đã đậu cả 2 trường là đại học Ngoại Thương và học viện Ngoại Giao trong đợt xét tuyển đầu tiên nhưng cuối cùng cô nữ sinh đã chọn học viện Ngoại Giao để theo học.


Thành tích học tập đáng nể của Khánh Vy khi còn là học sinh cấp 3
Thành tích học tập đáng nể của Khánh Vy khi còn là học sinh cấp 3

Năm 2017 có thể nói là một năm rất thành công của Khánh Vy khi mà cô đã liên tiếp có những hoạt động trên sóng truyền hình.

Có thể kể đến như làm MC dẫn chương trình của VTV7, VTC1, tham gia phỏng vấn trực tiếp dàn sao Hollywwod của siêu phẩm Vệ binh dải Ngân hà 2, tháp tùng các đầu bếp nổi tiếng người nước ngoài tại Liên hoan ẩm thực quốc tế Hội An 2017, hay trở thành dẫn chương trình của 8 IELTS - một chương trình học thuật về tiếng anh.


Cô nàng MC xinh đẹp và tài năng Khánh Vy 
Cô nàng MC xinh đẹp và tài năng Khánh Vy 


Cô nàng được gặp gỡ với những vị khách nước ngoài
Cô nàng được gặp gỡ với những vị khách nước ngoài

Mới đây nhất, Khánh Vy lại vừa ẵm thêm một giải thưởng về cho bản thân khi mà cô đã xuất sắc dành danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" của thành phố Hà Nội.

Danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" là một danh hiệu cao quý của sinh viên Việt Nam. Danh hiệu này là minh chứng cho sự nỗ lực, cố gắng trong mỗi cá nhân sinh viên để rèn luyện, hoàn thiện mình ở 05 tiêu chí “Học tập tốt – Đạo đức tốt – Kỹ năng tốt – Hội nhập tốt – Thể lực tốt”.


Khánh Vy lại vừa dành danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" của thành phố Hà Nội
Khánh Vy lại vừa dành danh hiệu "Sinh viên 5 tốt" của thành phố Hà Nội

Khánh Vy chia sẻ mình khá bất ngờ cũng như cho rằng bản thân đã may mắn khi nhận được giải thường này.

"Em chỉ đăng ký lên trường thôi, sau đấy trường sẽ duyệt và chọn ra tầm 5 bạn nên em cũng không nghĩ mình sẽ được tuyên dương. Vì trường em nhiều bạn giỏi lắm. Có lẽ em cũng khá may mắn khi vượt qua được nhiều bạn để dành giải thưởng này." Khánh Vy khiêm tốn chia sẻ.

Nhìn lại những thành tích đã đạt được của khánh Vy, danh hiệu này chính là phần thưởng vô cùng xứng đáng cho những cống hiến của cô bạn trong năm vừa qua.

Chúc cho Khánh Vy sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa về học tập cũng như các hoạt động của mình trong thời gian tới!

Ảnh: Internet