Khánh Vy "bắn rap" bằng tiếng Anh cực chất khi cover lại bài hit đình đám của Binz

14/03/2018, 09:00 GMT+07:00

Từ một hiện tượng mạng khi "phát lia lịa" 7 thứ tiếng, Khánh Vy đã ngày càng thể hiện mình là một cô gái đa năng trong nhiều vai trò MC, người mẫu ảnh, sinh viên tiêu biểu,.. Và mới đây, cô nàng lại tiếp tục làm dân mạng "phục sát đất" khi cover bài rap Krazy của chàng rapper nổi tiếng Binz.

Nhắc đến lứa hotgirl thế hệ mới: vừa xinh đẹp, vừa tài năng thì chắc chắn nhiều người sẽ nghĩa ngay đến cô nàng "7 thứ tiếng" Khánh Vy đầu tiên. Sở hữu đủ combo: xinh, đẹp, nổi tiếng, tài năng, Khánh Vy chính là hình mẫu con gái lý tưởng của các cô gái trẻ bây giờ. Trở thành MC truyền hình, làm người mẫu ảnh, nói tiếng Anh lưu loát, cô nàng còn biết chơi piano và thường cover các bài hát Việt Nam bằng tiếng Anh khiến dân mạng rất thích thú.


Khánh Vy vừa hát vừa đệm đàn piano cover hit Krazy

Mới đây, Khánh Vy tiếp tục "đốn tim" cộng đồng mạng khi đăng tải trên trang cá nhân clip cover bài rap đình đám Krazy của Binz bằng lời tiếng Anh và do chính cô nàng vừa hát vừa đệm đàn piano. Một ca khúc rap "chất lừ" được cô bạn thể hiện lại vừa lạ lẫm nhưng vẫn rất thu hút, bắt tai.

Với bản cover này, Khánh Vy đã dịch lại lời một nửa bài hát sang tiếng Anh, một nửa còn lại vẫn giữ nguyên lời bản gốc. Giọng hát ngọt ngào, tiếng đàn êm ái, điêu luyện của cô bạn kết hợp với lời hát mới rất mượt mà và dễ bắt tai. Đặc biệt, trong lúc đàn hát. Khánh Vy còn thể hiện những biểu cảm thú vị và những động tác tay ngẫu hứng khiến người xem rất thích thú.

Khánh Vy

Khánh Vy

Khánh Vy

Sau khi được đăng tải, bản cover đã thu hút lượt xem khủng cùng nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cô gái Khánh Vy đa tài.

Bạn N.T bình luận: "Sao Vy đa tài quá vậy, có việc gì em không làm được không? Xinh đẹp, hát hay, đàn giỏi, nói tiếng Anh tốt, cô gái khiến cả thế giới ghen tị là đây chứ đâu!"

Bạn Q.C cũng tiếp lời: "Nghe mãi không thấy chán. Khánh Vy chính là cô gái trong mơ của tất cả các chàng trai."


Khánh Vy nhận được vô vàn lời khen cho sự đa tài của mình
Khánh Vy nhận được vô vàn lời khen cho sự đa tài của mình

Ngoài những câu khen ngợi hết lời và sự ngưỡng mộ dành cho nàng hotgirl đa tài, rất nhiều người cũng bày tỏ mong muốn cô bạn tiếp tục cover thêm các bài hát khác bằng tiếng Anh.