Tôi Chính Là Tôi - Khánh Vân Trần: "Vui khi được nói giống Lynk Lee"

20/07/2020, 20:00 GMT+07:00

Xuất hiện trong chương trình Tôi Chính Là Tôi, Khánh Vân Trần đã nhắc lại về kỉ niệm tuổi thơ của mình khác với nhiều bạn đồng trang lứa khác

Khánh Vân Trần là một beauty blogger chuyển giới có tên là nick name Shayne. Trên YouTube, Shayne có 117k người subscribe và thường chia sẻ những video về các bí kíp trang điểm, dưỡng da. 

Cách đây khoảng 8 tháng, Shayne đã thực hiện cuộc phẫu thuật chuyển giới ở Thái Lan. Ngoại hình xinh đẹp, nữ tính của Shayne sau khi phẫu thuật chuyển giới nhận được nhiều sự ngưỡng mộ, yêu mến.

Tôi Chính Là Tôi - Khánh Vân Trần:

>>> Xem thêm: TÔI CHÍNH LÀ TÔI - Lộ Lộ chưa bao giờ có ý định muốn chuyển giới

Khánh Vân Trần trong chương trình Tôi Chính Là Tôi

Xuất hiện trong chương trình Tôi Chính Là Tôi, Khánh Vân Trần đã nhắc lại về kỉ niệm tuổi thơ của mình khác với nhiều bạn đồng trang lứa khác:

Tôi Chính Là Tôi - Khánh Vân Trần:

"Tuổi thơ của mình trải qua ngay từ nhỏ mình đã nghĩ là con gái, mình chỉ thích chơi với con gái, lên cấp 3 thì bắt đầu nữ tính hơn, thích makeup nên phải come out với gia đình".

Khánh Vân Trần cho biết lý do lớn mà muốn chuyển giới vì muốn hoàn thiện bản thân trong con người mình hơn và bổ trợ thêm nhiều công việc yêu thích của cô nàng beauty blogger.

Tôi Chính Là Tôi - Khánh Vân Trần:

>>> Xem thêm: Điểm danh những cặp đôi LGBT hạnh phúc viên mãn trong showbiz Việt

Khánh Vân Trần: Mình hài lòng với bản thân ở thời điểm hiện tại

Nói về thời điểm hiện tại, Khánh Vân Trần bộc bạch: "Mình rất hài lòng, vì từ sau khi chuyển giới, mọi thứ công việc của mình cũng trở nên dễ dàng hơn, làm phải rất tự tin".

Tôi Chính Là Tôi - Khánh Vân Trần:

Vừa qua, tấm ảnh Lynk Lee đọ sắc với nàng Khánh Vân Trần khiến dân tình không khỏi trầm trồ vì cả hai trông chẳng khác gì chị em, nhắc về bức hình này beauty blogger cho biết: "Vui vì mọi người nói giống Lynk Lee".

Thông qua chương trình Tôi Chính Là Tôi Khánh Vân Trần đã gửi lời nhắn cho cộng đồng LGBT rằng: "cứ sống thật bản thân và đặt bản thân mình lên hàng đầu đừng quan tâm những điều người khác nghĩ".

>>> Có thể bạn chưa xem: Điểm lại 3 MV mang câu chuyện LGBT đang "gây bão" Vpop hiện nay​

Tôi chính là tôi là chương trình được phát sóng định kỳ trên YAN vào thứ 2 hàng tuần vào lúc 20 giờ. Ở trong chương trình, nghệ sĩ hoặc các nhân vật khách mời sẽ trải qua lòng về tuổi thơ, hiện tại, và thành công của mình trong cộng đồng LGBT.