Hoa hậu Khánh Vân: "Tôi phải chi tiêu tiết kiệm khi bị mắc kẹt tại Mỹ"

28/05/2021, 16:00 GMT+07:00

Cuộc thi Miss Universe 2020 đã khép lại với vị trí top 21 dành cho đại diện Việt Nam - Khánh Vân sau những cố gắng. Hiện, Hoa hậu Khánh Vân đang sống tại New York để hoàn thành một số kế hoạch được dự định trước đó, và đợi từng ngày để được về Việt Nam.

 
Nàng Hậu đang đợi từng ngày để được trở về Việt Nam (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nàng Hậu đang đợi từng ngày để được trở về Việt Nam (Ảnh: FBNV).

Hiện tại Khánh Vân đã có lịch trình về Việt Nam chưa?

Cho đến hiện tại Vân và ê-kíp vẫn đang làm việc để có thể sớm trở về Việt Nam, tuy nhiên vẫn chưa có thông tin chính xác thời gian để về nước.

Cảm xúc của Khánh Vân như thế nào khi hay tin Việt Nam đang hạn chế nhập cảnh ở thời điểm này?

Mặc dù ở Mỹ nhưng Vân có thường xuyên theo dõi thông tin, diễn biến dịch bệnh tại Việt Nam, biết được tình hình dịch ở quê nhà đang rất căng thẳng.

Là một công dân của Việt Nam, Vân chấp hành theo mọi quy định và thông báo phòng chống dịch, nên dù mong muốn được sớm về nhà nhưng mình cũng phải cố gắng và chờ đợi mọi thứ, hy vọng tình hình dịch sớm được kiểm soát để mọi thứ trở về như bình thường.

 
Dù rất mong muốn về Việt Nam nhưng vì tình hình dịch phức tạp nên Khánh Vân luôn tuân thủ theo quy định (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù rất mong muốn về Việt Nam nhưng vì tình hình dịch phức tạp nên Khánh Vân luôn tuân thủ theo quy định (Ảnh: FBNV).

 
Người đẹp còn tranh thủ thời gian tranh thủ đi mua hàng giảm giá để tiết kiệm chi phí (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp còn tranh thủ thời gian tranh thủ đi mua hàng giảm giá để tiết kiệm chi phí (Ảnh: FBNV).

Những ngày qua lịch trình của Khánh Vân tại Mỹ như thế nào sau khi kết thúc cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới?

Vân chủ yếu đi shopping, chụp ảnh và tham quan một vài địa điểm tại New York. Đây là lần đầu Vân đến đây nên cũng háo hức lắm. Vân cũng luôn cẩn trọng phòng dịch để giữ bản thân được an toàn như đeo khẩu trang, sát khuẩn…

Ngoài ra Vân có gặp lại bạn Malaysia ở cùng phòng với Vân tại cuộc thi, Vân đã dẫn bạn đi ăn món ăn Việt tại quán ăn của người Việt ở New York. Hy vọng khi tình hình dịch ổn có thể mời bạn sang Việt Nam trực tiếp thưởng thức các món ăn do chính tay mẹ Vân nấu chẳng hạn.

Gia đình có lo lắng khi mà Khánh Vân bị mắc kẹt mãi chưa được về Việt Nam?

Thật ra thì gia đình cũng có một chút lo lắng, nhất là khi tình hình dịch diễn biến phức tạp như thế này. Nhưng bên cạnh đó, có anh Hoàng đồng hành cùng Vân, Vân cũng thường xuyên liên lạc và trò chuyện với gia đình mỗi ngày nên mọi cũng yên tâm nên gia đình cũng an tâm.

Việc ở lại New York khá nhiều ngày có tốn nhiều chi phí của Khánh Vân không?

Chia sẻ thật lòng là vật giá ở New York chắc chắn là đắt đỏ nên Vân cũng chi tiêu tiết kiệm, cân đối cho phù hợp.

 
Nàng Hậu đang rất nhớ gia đình và quê hương (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nàng Hậu đang rất nhớ gia đình và quê hương (Ảnh: FBNV).

Xin cảm ơn những chia sẻ của Hoa hậu Khánh Vân!

Ảnh: Tổng hợp

KHÁNH VÂN KÊU GỌI MỌI NGƯỜI CÙNG CHUNG TAY CHỐNG DỊCH

Mặc dù đang ở Mỹ, nhưng Khánh Vân vẫn luôn theo dõi thông tin ở quê nhà, nàng Hậu kêu gọi mọi người cùng giữ gìn sức khoẻ, luôn tuân thủ các quy định của Bộ y tế để đảm bảo an toàn.

"Thời gian này, Vân vẫn luôn theo dõi thông tin tại Việt Nam, và trái tim Vân vẫn luôn hướng về Việt Nam mình. Là một công dân của Việt Nam, Vân chấp hành theo mọi quy định và thông báo của nhà nước, nên dù mong muốn sớm được về Việt Nam nhưng Vân cũng phải cố gắng chờ đợi, hy vọng tình hình dịch sớm được kiểm soát để mọi thứ trở về như bình thường và Vân sớm có thể quay về Việt Nam.

Cả nhà mình cùng nhau giữ gìn sức khoẻ, luôn tuân thủ các quy định của Bộ Y Tế và quy tắc 5K nhé, gửi tình yêu của Vân từ New York về Việt Nam", nàng Hậu viết.

Xem thêm tại đây