Khánh Vân lên tiếng về tranh cãi: "Quay rồi không biết sửa làm sao"

27/12/2020, 13:40 GMT+07:00

Khánh Vân đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn liên quan đến việc gây tranh cãi tại chương trình Sao Nhập Ngũ.

Sau thành công vang dội của bộ phim Mắt Biếc, diễn viên Khánh Vân (vai Trà Long) được nhiều người yêu mến vì tính cách dễ thương và khuôn mặt xinh xắn. Gần đây, Khánh Vân còn tham gia chương trình thực tế Sao Nhập Ngũ cùng Diệu Nhi, Kỳ Duyên, Nam Thư, Dương Hoàng Yến, Hậu Hoàng.

Ngoài những khoảnh khắc dễ thương thì, suốt những ngày qua, Khánh Vân liên tục bị chỉ trích vì có thái độ được cho là quá tiểu thư và thể hiện thái độ với đàn chị.

 
Khánh Vân xưng hô cũng như có thái độ cố chấp khi bị Kỳ Duyên góp ý chuyện sinh hoạt tập thể (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Vân xưng hô cũng như có thái độ cố chấp khi bị Kỳ Duyên góp ý chuyện sinh hoạt tập thể (Ảnh: Tổng hợp).

>>>Đã xem: Khánh Vân bị chỉ trích vì "tiểu thư", Kỳ Duyên được khen vì rộng lượng

Khánh Vân lên tiếng về việc gây tranh cãi ở Sao Nhập Ngũ: "quay rồi cũng không biết sửa làm sao"

Mới đây, Khánh Vân đã có những chia sẻ vô cùng thẳng thắn liên quan đến việc gây tranh cãi tại chương trình Sao Nhập Ngũ do tính cách tiểu thư.

"Lúc chương trình phát sóng tôi cũng đã lường trước được những ý kiến trái chiều vì bản tính của tôi khá bánh bèo, bây giờ mọi chuyện cũng đã diễn ra rồi, đối với những bình chỉ trích thì tôi không quan tâm nhiều. Từ khi gia nhập showbiz thì tôi đã quen với những bình luận này. Còn đối với những dòng bình luận mang tính chất xây dựng tôi sẽ tiếp thu để hoàn thiện. Nhưng mà thú thật chương trình đã quay xong rồi tôi cũng không biết sửa làm sao, tôi chỉ hy vọng những tập phát sóng sau này sẽ giúp khán giả thấy được sự thay đổi của tôi".

 
Bên cạnh đó, Khánh Vân cũng thừa nhận bản thân cảm thấy hốt hoảng mỗi khi xem lại các tập phát sóng của Sao Nhập Ngũ không nghĩ lên sóng lại bánh bèo đến vậy (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên cạnh đó, Khánh Vân cũng thừa nhận bản thân cảm thấy hốt hoảng mỗi khi xem lại các tập phát sóng của Sao Nhập Ngũ không nghĩ lên sóng lại bánh bèo đến vậy (Ảnh: NVCC).

 
Nói về quyết định tham gia chương trình là do muốn thay đổi tính cách bánh bèo cũng như chinh phục những thử thách (Ảnh: Tổng hợp). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nói về quyết định tham gia chương trình là do muốn thay đổi tính cách bánh bèo cũng như chinh phục những thử thách (Ảnh: Tổng hợp).

>>> Đừng bỏ lỡ: Dàn mỹ nhân Việt lên đường "nhập ngũ": Diệu Nhi, Nam Thư gây chú ý

Nam Thư lên tiếng bênh vực đàn em Khánh Vân

Giữa lúc những hành động Khánh Vân đang gây tranh cãi dữ đội, "chị cả" Nam Thư đã lên tiếng bênh vực và tiết lộ con người thật của đàn em

Nam Thư viết trên trang cá nhân: "Xem lại thương Vân lắm. Mong cả nhà mình đừng quá khắt khe với em nó tội nghiệp. Thay đổi môi trường sống bất ngờ nên chưa quen là điều dễ hiểu nè. Ai cũng có lần đầu hết, sau tập này Vân giỏi lắm luôn hông có bánh bèo nữa đâu nà Vân ha".

 
Nam Thư luôn là đàn chị yêu thương và chỉ bảo các em tại chương trình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam Thư luôn là đàn chị yêu thương và chỉ bảo các em tại chương trình (Ảnh: FBNV).

>>> Có thể bạn quan tâm: Khánh Vân: Từ “hot instagram” đến “nàng thơ” tiềm năng trong showbiz

Rất khó để sớm dành lời chỉ trích hoàn toàn cho Khánh Vân nếu dùng sự công tâm để đánh giá. Cùng chờ xem ở những tập tới cô bé này sẽ có những sự thay đổi như thế nào nhé!

Ảnh: Tổng hợp

SAO NHẬP NGŨ 2020

Sao Nhập Ngũ năm nay quy tụ những gương mặt hết sức quen thuộc của khán giả như: Diệu Nhi, Hoa hậu Kỳ Duyên, Nam Thư, Dương Hoàng Yến, Hậu Hoàng, Khánh Vân (Mắt biếc)...

Họ đã tham gia khá nhiều gameshow nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên Diệu Nhi, Dương Hoàng Yến đến với một sân chơi dài ngày, mang tính giờ giấc, kỉ luật như vậy. Trong khi đó, Kỳ Duyên đã từng tham gia Cuộc đua kì thú nên có phần dễ thích nghi hơn với các kiểu thử thách ngoài trời thế này.

Hãy cùng đón chờ những phần thể hiện của các đồng chí trong thời gian tới nhé!

Xem thêm chi tiết sự việc TẠI ĐÂY.