Khánh Vân tiết lộ Mũi trưởng Long gọi điện khóc khi 6 chị em xuất ngũ

18:00 23/03/2021

Mới đây, trên trang cá nhân Khánh Vân vừa có những dòng chia sẻ vô cùng xúc động dành cho Mũi trưởng Long, có một điều ít ai biết được là sau khi 6 cô gái xuất ngũ anh chàng Việt Long bên ngoài nghiêm khắc nhưng bên trong yếu lòng đã gọi điện thoại bật khóc tạm biệt mọi người. 

"Cho hỏi Nguyễn Việt Long (Mũi trưởng Long) sau khi chiếc xe này lăn bánh chưa được 10 phút có gọi điện thoại cho chúng tôi và gào khóc tèm nhem nước mũi không? Trung thực nha, lúc ở quát nạt, lúc đi khóc nhè. Nhưng thôi hình ảnh đó chị em chúng tôi để trong lòng, chừa cho bé Long còn giữ uy nghiêm mà đi quát nạt ma mới nữa", nữ diễn viên viết.

 
Mũi trưởng Long nhận được sự yêu thương của các cô gái tham gia chương trình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mũi trưởng Long nhận được sự yêu thương của các cô gái tham gia chương trình (Ảnh: FBNV).

Bên cạnh đó, khi bị Khánh Vân và Hậu Hoàng "hờn dỗi" vì quát quá nhiều, Mũi trưởng Long cho biết vì đang thực hiện nhiệm vụ nên phải nghiêm khắc chứ những lúc quát mọi người cũng rất xót cho các người đẹp nổi tiếng.

 
Khánh Vân cũng hứa với các fan sẽ có một album riêng về những khoảnh khắc "hú hồn" của Mũi trưởng Long trong thời gian nhập ngũ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Vân cũng hứa với các fan sẽ có một album riêng về những khoảnh khắc "hú hồn" của Mũi trưởng Long trong thời gian nhập ngũ (Ảnh: FBNV).

Bên cạnh đó, diễn viên Mắt biếc cũng cho biết khoảng thời gian tham gia chương trình Sao Nhập Ngũ dù trải qua nhiều thử thách gian khổ nhưng đã để lại chô cô quá nhiều kỷ niệm đẹp nhất trong tuổi thanh xuân. Nhìn lại suốt thời gian qua, dù gặp không ít ý kiến trái chiều, những bình luận tấn công của anti -fan nhưng Khánh Vân cảm thấy trân quý vì luôn có mọi người bên cạnh bảo vệ.

 
Khánh Vân từng chị chỉ trích vì quá bánh bèo khi tham gia "Sao Nhập Ngũ" (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Vân từng chị chỉ trích vì quá bánh bèo khi tham gia "Sao Nhập Ngũ" (Ảnh: FBNV).

"Đối với em, khoảng thời gian nhập ngũ cùng mọi người, sống cùng mọi người, tập luyện vào trải qua bao nhiêu khó khăn gian khổ, bao nhiêu cung bậc cảm xúc để cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đẹp đẽ nhất trên cuộc đời này là vô cùng quý báu. Cho dù có đổi để lấy 7 tỷ người trên Trái đất này yêu thương em, em cũng không đổi cho dù cả thế giới ghét em cũng không sao, đồng đội yêu thương em là được. Em thật sự rất trân trọng, biết ơn, yêu quý và nhớ mọi người vô cùng. Và em cũng cảm ơn tất cả mọi người và ê-kíp chương trình đã bảo vệ em trong khoảng thời gian đó", người đẹp gốc Đắk Lắk chia sẻ.

 
6 cô gái nổi tiếng hoàn thành 7 ngày nhập ngũ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
6 cô gái nổi tiếng hoàn thành 7 ngày nhập ngũ (Ảnh: FBNV).

 
Hậu Hoàng cũng thực hiện lời hứa cùng các fan: đăng ảnh cùng Mũi trưởng Long khi show kết thúc (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hậu Hoàng cũng thực hiện lời hứa cùng các fan: đăng ảnh cùng Mũi trưởng Long khi show kết thúc (Ảnh: FBNV).

Khép lại chương trình Sao Nhập Ngũ 2020 với ngôi vị Quán quân thuộc về Hoa hậu Kỳ Duyên, dù trải qua nhiều thử thách khó khăn, tưởng chừng như bỏ cuộc nhưng các cô gái đã khiến người hâm mộ tự hào khi hoàn thành xuất sắc các thử thách.

Ảnh: Tổng hợp

DIỆU NHI ĐÁP TRẢ KHI BỊ NÓI THAM GIA SAO NHẬP NGŨ ĐỂ LÀM TRÒ

Sau khi tham gia chương trình, Diệu Nhi cho biết thanh xuân của cô ngoài những bộ phim, những vai diễn được các khán giả ghi nhận thì còn có thêm quảng thời gian nhập ngũ, làm bộ đội đặc công. Chính môi trường quân ngũ đã rèn cho Diệu Nhi được sự kiên trì, vượt qua các giới hạn mà từ trước đến nay cô không nghĩ mình sẽ làm được.

Cán đích ở vị trí thứ 2 là một kết quả vô cùng xứng đáng đối với Diệu Nhi, trước những ý kiến cho rằng cô nàng tham gia chương trình hơi lố vì có nhiều chiêu trò, nữ diễn viên bày tỏ: "Xin lỗi nếu ai nói mình đến Sao Nhập Ngũ để làm trò, mình đứng thứ 2, sau Kỳ Duyên thôi ạ!".

>>> Xem thêm tại đây!