Khánh Vân tiết lộ mẹ khóc suốt thời gian cô bị chỉ trích

10:20 08/03/2021

Thời gian qua, Khánh Vân nhận về không ít chỉ trích, thậm chí còn bị lập nhóm anti bởi tính cách bị cho là nhõng nhẽo khi tham gia Sao Nhập Ngũ. Thế nhưng vượt qua tất cả, cô đã đạt được vị trí nhất bảng tại chương trình khiến người thân không khỏi tự hào, xúc động.

 
Cô từng bị chỉ trích là bánh bèo. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô từng bị chỉ trích là bánh bèo. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên trang cá nhân, Khánh Vân đã đăng ảnh nhắn tin với mẹ. Mẹ cô thủ thỉ: “Coi xong thương Vân của mẹ quá, chảy nước mắt. Thương con tui quá đi, khóc.” Không chỉ vậy trong dòng trạng thái đi cùng, nữ diễn viên còn tiết lộ rằng mẹ mình từng khóc rất nhiều khi con gái bị chỉ trích. Cụ thể cô viết: “Đầu chương trình cũng khóc. Cuối chương trình cũng khóc.”

 
Cô tiết lộ nguyên do vì sao mắc bệnh công chúa. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô tiết lộ nguyên do vì sao mắc bệnh công chúa. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, thời điểm nhận về nhiều “gạch đá” vì tính cách nhõng nhẽo trong Sao Nhập Ngũ, Khánh Vân từng giải thích nguyên nhân là do ở nhà được bố mẹ chiều quá. Gia đình luôn gọi là công chúa mặc dù cô không thích chút nào. Tuy nhiên, mẹ nữ diễn viên lại động viên và ủng hộ: “Con gái thì phải bánh bèo mới dễ thương”.

Những tiết lộ của cô nàng nhận về sự chú ý từ đông đảo cư dân mạng, mọi người dành nhiều lời an ủi cho Khánh Vân. Họ cho rằng, có thể trước đây vì một số hiểu lầm nên Khánh Vân mới bị chỉ trích nhiều như vậy. Tuy nhiên sau khi trải qua mọi chuyện, cô nàng đã bớt bánh bèo, trưởng thành và cứng cáp hơn rất nhiều.

“Trước đây ghét Vân cực vì tính tình bánh bèo khiến bao người ảnh hưởng nhưng giờ thấy cô ấy trưởng thành hơn nhiều rồi đấy”

“Ngay cả cô ấy cũng không thích tính bánh bèo của mình kìa. Ai cũng cần thời gian để sửa chữa sai lầm mà”

“Mẹ cô ấy chiều con gái nhỉ, nhìn cũng đủ biết là dễ thương thế nào rồi”

 
Mẹ cô khóc suốt thời gian con bị chỉ trích. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ cô khóc suốt thời gian con bị chỉ trích. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhiều cư dân mạng hi vọng rằng sau Sao Nhập Ngũ, Khánh Vân sẽ sớm trở lại với nghệ thuật và đạt được nhiều thành công hơn nữa. Còn bạn nghĩ gì về cô nàng này hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Cùng theo dõi nhiều bài viết hấp dẫn tại YAN nhé.