Khánh Vân: "Tất cả các Hoa hậu khác đều gọi tôi là Miss Fashion"

19/05/2021, 15:00 GMT+07:00

Mới đây, trong cuộc trò chuyện với chúng tôi, Hoa hậu Khánh Vân đã có những chia sẻ vô cùng thú vị ở hậu trường cuộc thi Miss Universe mà ít ai biết được. Trong đó, câu chuyện về thời trang của đại diện Việt Nam được các Hoa hậu của nước khác quan tâm và đặt cho cô danh xưng "Miss Fashion" trong cuộc thi năm nay.

 
Khánh Vân cho biết sức khỏe hiện tại của cô vẫn đang rất tốt (Ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Vân cho biết sức khỏe hiện tại của cô vẫn đang rất tốt (Ảnh: YAN).

Khánh Vân cho biết, nhờ vào sự chuẩn bị của ê-kíp đặc biệt là stylist Trần Đạt với những bộ váy vô cùng đẹp và lộng lẫy nên tất cả các thí sinh khác hay gọi đại diện Việt Nam với cái tên dễ thương - Miss Fashion.

"Hôm nay Vân mới tâm sự với mọi người khi trong cuộc thi tất cả thí sinh đều gọi Vân là Miss Fashion, ai cũng khen trang phục của đại diện Việt Nam, nhất là đại diện Thái Lan mỗi lần gặp Vân đều khen về những bộ trang phục của Vân, trong cuộc thi Vân cũng chịu khó thay đổi sáng ăn sáng một bộ, chiều, tối một bộ đồ khác nhau khiến mọi người vô cùng thích thú, đến quản lý thí sinh cũng nhiều lần ngạc nhiên khi thấy Vân liên tục thay đổi trang phục. Đối với bộ váy ruộng bậc thang, các bạn thí sinh rất yêu thích, nhờ vậy mỗi lần mặc đồ Vân cảm thấy rất tự tin".

 
Được biết, người đẹp sinh năm 1995 đã diện khoảng 30 bộ váy tại 10 ngày tham gia cuộc thi (Ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết, người đẹp sinh năm 1995 đã diện khoảng 30 bộ váy tại 10 ngày tham gia cuộc thi (Ảnh: YAN).

"Hiện tại, Vân còn khá nhiều trang phục chưa bận được hết, chắc là Vân sẽ đóng gói và gửi về Việt Nam một ít, số còn lại sẽ mặc vào thời gian tới. Trong suốt thời gian tham gia cuộc thi lịch trình khá dày đặc nên Vân không có quá nhiều thời gian để thay đổi trang phục, thậm chí có nhiều bộ đồ mình mặc mà cũng không kịp chụp hình", cô chia sẻ.

 
Các đại diện cảm thấy cô gái đến từ Việt Nam như một cái shop đồ di động vì cái gì cũng có: từ quần áo, đồ ngủ, bánh snack, mì gói, kim chỉ, thuốc uống... (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các đại diện cảm thấy cô gái đến từ Việt Nam như một cái shop đồ di động vì cái gì cũng có: từ quần áo, đồ ngủ, bánh snack, mì gói, kim chỉ, thuốc uống... (Ảnh: FBNV).

 
Khánh Vân cho biết nếu Việt Nam cách ly thì mỗi ngày sáng sớm dậy thật sớm sẽ trang điểm để thay 1 bộ, mỗi ngày 1 layout giống như lúc mình đi dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Vân cho biết nếu Việt Nam cách ly thì mỗi ngày sáng sớm dậy thật sớm sẽ trang điểm để thay 1 bộ, mỗi ngày 1 layout giống như lúc mình đi dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới (Ảnh: FBNV).

>> Xem thêm: Tiểu sử Nguyễn Trần Khánh Vân - Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019

Nhìn lại hành trình tại cuộc thi, Khánh Vân cảm thấy có quá nhiều điều tự hào: "Điều Vân tự hào nhất là tình yêu thương của mọi người dành cho Vân, điều tiếp theo là Vân truyền tải được, từng thử thách trải qua Vân đã tận hưởng nó, Vân tự hào vì có ê-kíp luôn bên cạnh, là thành viên của gia đình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, tự hào vì được khán giả yêu sắc đẹp yêu mến mình, trong suốt thời gian tham gia cuộc thi rất nhiều anh chị trong ê-kíp nước ngoài dành nhiều yêu thương cho đất nước Việt Nam. Còn điều Vân tiếc nuối nhất có lẽ là chưa ôm và hôn hết các bạn Hoa hậu đến từ các quốc gia khác, Vân và mọi người đã có khoảng thời gian vui vẻ, tuyệt vời bên nhau".

 
Nàng Hậu dành lời cảm ơn chân thành đến những khán giả đã luôn yêu thương, ủng hộ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nàng Hậu dành lời cảm ơn chân thành đến những khán giả đã luôn yêu thương, ủng hộ (Ảnh: FBNV).

Cuối buổi trò chuyện, Hoa hậu Khánh Vân gửi lời cảm ơn chân thành đến khán giả nước nhà đã luôn yêu thương, quan tâm và ủng hộ người đẹp trong suốt thời gian tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới. Những ngày sắp tới Khánh Vân cùng với CEO Trần Việt Bảo Hoàng sẽ di chuyển đến New York để tham gia một số công việc, trong đó sẽ có cuộc đàm phán với tổ chức Miss Universe.

Ảnh: Tổng hợp

KHÁNH VÂN XÁC NHẬN BỊ SỤT CÂN

Chia sẻ với chúng tôi, Hoa hậu Khánh Vân cho biết hiện rất tốt về tinh thần và sức khỏe sau đêm thi chung kết. Dù phải dừng lại ở top 21 nhưng đại diện Việt Nam - Hoa hậu Khánh Vân được đánh giá cao không chỉ bởi phong thái tự tin, kỹ năng catwalk chuyên nghiệp ở đêm thi bán kết mà còn ở tấm lòng hướng đến cộng đồng.

Tuy nhiên, dù chưa cân lại số kí nhưng nàng Hậu tự cảm nhận bản thân bị ốm so với lúc mới đến Mỹ: "Vân chưa có dịp để cân lại nhưng mà nhiều trang phục của Vân bị rộng so với hồi thử đồ bên Việt Nam, chắc Vân nghĩ cũng giảm mấy kí, một phần do Vân không ăn quen được đồ ăn ở Mỹ, thậm chí những ngày cuối Vân chỉ ăn trái cây và một ít bánh ngọt".

Xem thêm TẠI ĐÂY!