Khánh Vân sẽ sử dụng phiên dịch trong phỏng vấn kín Miss Universe 2020

15:53 25/02/2021

Series “Road To Miss Universe 2020” không chỉ là quá trình chuẩn bị của đại diện Việt Nam mà còn khắc hoạ rõ nét những khía cạnh khác ít người biết tới của Hoa hậu Khánh Vân, từ tính cách, quan điểm sống đến những kỹ năng, kinh nghiệm tích luỹ được trong hành trang mang đến cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh.

Mới đây, BTC chính thức hé lộ đến khán giả về hành trình chuẩn bị của Hoa hậu Khánh Vân cho cuộc thi Miss Universe 2020. 

 
Khánh Vân khoe đôi chân dài quyến rũ trong bộ váy của NTK Song Toàn (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Vân khoe đôi chân dài quyến rũ trong bộ váy của NTK Song Toàn (Ảnh: NVCC).

>>>Bạn có biết: Lynk Lee lên đồ như nữ hoàng "đọ sắc" với Hoa hậu Khánh Vân

Hoa hậu Khánh Vân hoá thân thành 5 hình tượng khác nhau, tự hào hô vang “Việt Nam” trong hình hiệu “Road To Miss Universe 2020”

Hơn một năm đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Khánh Vân không ngừng nỗ lực chủ động hoàn thiện các kỹ năng của bản thân, song song với các hoạt động thiện nguyện cộng đồng và giải trí.  

Hình ảnh Hoa hậu Khánh Vân diện đầm đỏ cắt xẻ quyến rũ, tóc gợn sóng chuẩn beauty queen như câu trả lời cho khán giả thấy về sự chuẩn bị của cô cho Miss Universe 2020. 

 
Nàng Hậu đã sẵn sàng chinh phục ngôi vị cao nhất của Miss Universe 2020 (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nàng Hậu đã sẵn sàng chinh phục ngôi vị cao nhất của Miss Universe 2020 (Ảnh: NVCC).

 
Một lần nữa Khánh Vân diện áo dài trắng, giới thiệu đến khán giả quốc tế vẻ đẹp duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một lần nữa Khánh Vân diện áo dài trắng, giới thiệu đến khán giả quốc tế vẻ đẹp duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam (Ảnh: NVCC).

 
Hoa hậu Khánh Vân diện trang phục đồ bảo hộ, như lời tri ân đến Chính phủ, các Bộ ban ngành, các y bác sĩ, chiến sĩ, tình nguyện viên đã ngày đêm không nghỉ, miệt mài với công tác phòng chống dịch, cả cộng đồng cùng chung tay phòng chống Covid-19 (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Khánh Vân diện trang phục đồ bảo hộ, như lời tri ân đến Chính phủ, các Bộ ban ngành, các y bác sĩ, chiến sĩ, tình nguyện viên đã ngày đêm không nghỉ, miệt mài với công tác phòng chống dịch, cả cộng đồng cùng chung tay phòng chống Covid-19 (Ảnh: NVCC).

 
Đến thời điểm hiện tại, Khánh Vân đã sẵn sàng cho Miss Universe 2020. Vương miện Brave Heart đội trên đầu như lời nhắc nhở Khánh Vân phải cố gắng, quyết tâm (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đến thời điểm hiện tại, Khánh Vân đã sẵn sàng cho Miss Universe 2020. Vương miện Brave Heart đội trên đầu như lời nhắc nhở Khánh Vân phải cố gắng, quyết tâm (Ảnh: NVCC).

>>> Đừng bỏ lỡ: Khánh Vân - Kim Duyên "đọc bình luận tiêu cực cả hai rất đau lòng"

Hoa hậu Khánh Vân: "Tôi sẽ sử dụng phiên dịch trong vòng phỏng vấn kín"

Chia sẻ với chúng tôi Hoa hậu Khánh Vân cho biết mục tiêu mà cô đặt ra cho mình tại cuộc thi năm nay là: "Đến với Miss Universe 2020, Vân có một phương châm là cứ chiến hết mình, thi hết sức".

Trước nhiều tranh cãi về việc Khánh Vân dùng tiếng Việt tại cuộc thi MU, người đẹp cho biết: "Hiện tại Vân vẫn đang học tiếng anh giao tiếp để trò chuyện, tương tác với các thí sinh khác trong các hoạt động thường ngày. Còn tại vòng phỏng vấn kín với ban giám khảo, Vân sẽ sử dụng phiên dịch".

 
Nàng Hậu cho biết sẽ thi đấu hết mình (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nàng Hậu cho biết sẽ thi đấu hết mình (Ảnh: NVCC).

 
Sử dụng phiên dịch trong vòng phỏng vấn kín (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sử dụng phiên dịch trong vòng phỏng vấn kín (Ảnh: NVCC).

>> Đừng bỏ lỡ: Hoa hậu Khánh Vân xúc động khi gặp lại cô giáo Hương Giang

Hoa hậu Hoàn vũ 2020 lần thứ 69 sẽ được tổ chức tại Hoa Kỳ vào ngày 16/ 5/ 2021. Đương kim Hoa hậu Hoàn vũ 2019 Zozibini Tunzi đến từ Nam Phi sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm vào đêm chung kết.

Ảnh: Tổng hợp

HOA HẬU KHÁNH VÂN SẴN SÀNG CHINH PHỤC VƯƠNG MIỆN MISS UNIVERSE 2020

Sở hữu chiều cao 1m75 nổi trội, ngay từ khi đăng quang, Hoa hậu Khánh Vân nhanh chóng được khán giả quốc tế và các chuyên trang sắc đẹp đánh giá là một trong những ứng viên tiềm năng của khu vực châu Á. Cô không ngừng nỗ lực, trau dồi kỹ năng để tiếp nối thành công của các đàn chị đi trước.

Sau đăng quang, Khánh Vân đã tham gia vào quá trình huấn luyện đặc biệt chuẩn bị cho Miss Universe 2020, với các bài học về giải phóng hình thể, kỹ năng trình diễn, giao tiếp ứng xử, ngoại ngữ…