Khánh Vân: "Cắt ghép hết, khán giả không thấy được khó khăn của tôi!"

07/01/2021, 19:30 GMT+07:00

Là một trong những nhân tố gây bất ngờ khi đặc biệt được chú ý trong chương trình Sao Nhập Ngũ năm nay, Khánh Vân tối qua đã tiếp tục có những trả lời về quá trình tham gia môi trường quân đội đầy khắc nghiệt.

 
6 cô gái đang cực kỳ được chú ý trong mùa "Sao Nhập Ngũ" năm nay
6 cô gái đang cực kỳ được chú ý trong mùa "Sao Nhập Ngũ" năm nay

>>> Có thể bạn quan tâm: Khánh Vân: Từ “hot instagram” đến “nàng thơ” tiềm năng trong showbiz

Khánh Vân: "Mọi thứ đã được cắt ghép hết rồi!"

Trong một sự kiện trao giải điện ảnh tối qua, Khánh Vân đã có cơ hội tham dự cũng như có dịp trải lòng với giới truyền thông về nhiều câu hỏi liên quan đến Sao Nhập Ngũ. Nói về sự khác biệt ở cuộc sống bên ngoài và trong quân đội, nữ diễn viên trẻ cho hay: "Tôi thấy môi trường quân đội và môi trường ở ngoài đối lập nhau 100%. Ở ngoài, mọi thứ rất xô bồ khiến tôi không cảm thấy được sự chân thật giữa con người với nhau. Tới khi vào quân đội, tôi cảm giác mọi người rất chân thật, sống tình nghĩa, có tình đồng đội. Lúc nào mọi người cũng ở bên cạnh nhau, chăm sóc cho nhau".

 
Khánh Vân trả lời phỏng vấn nhanh cùng cánh truyền thông tối qua
Khánh Vân trả lời phỏng vấn nhanh cùng cánh truyền thông tối qua

Không những thế, cô nàng Trà Long của Mắt Biếc cũng khẳng định những thử thách của mình và đồng đội không hề đơn giản như những gì khán giả thấy qua màn ảnh vì mọi thứ đã bị cắt ghép: "Quá trình chúng tôi thực hiện nhiệm vụ khó khăn hơn rất nhiều so với những gì khán giả thấy trên truyền hình. Mọi thứ đã được cắt ghép hết rồi nên khán giả không thấy được sự khó khăn với chúng tôi. Các đồng chí trong đó không quan tâm chúng tôi là ai, nổi tiếng như thế nào. Chúng tôi được đối xử công bằng như nhau và cảm thấy ở ngoài cuộc sống này khó có được những con người chân thật như vậy".

 
Cô nàng xinh xắn xuất hiện tại sự kiện điện ảnh
Cô nàng xinh xắn xuất hiện tại sự kiện điện ảnh

>>> Liên quan: Mũi trưởng Long bất ngờ lên tiếng bênh vực Khánh Vân: "Phải xem hết đã, đừng phán xét vội"

Khánh Vân nói về xích mích với Nam Thư - Kỳ Duyên: "Mọi người chửi mắng, chỉ trích tôi cũng đúng"

Khi nhắc đến câu chuyện ầm ĩ nhất trước đó liên quan đến Nam Thư và Kỳ Duyên, khi cả hai từng muốn Khánh Vân tắm chung để tiết kiệm thời gian nhưng cô nàng không đồng ý và còn khóc, nữ diễn viên cũng cho hay: "Khi xảy ra xích mích với chị Nam Thư và Kỳ Duyên, tôi đã biết trước mọi người sẽ phản ứng rất mạnh, nhưng tôi không ngờ mọi người lại gay gắt, nói nhiều tới mức đó. Để xảy ra chuyện này là lỗi do tôi, vì tính tôi trước giờ vẫn thế do ở nhà được bố mẹ chăm hơi kỹ. Lần đầu tiên vào chương trình, tôi phải sống trong một môi trường tập thể kiểu quân đội, phải tắm chung, thay đồ chung, ăn uống chung, ngủ chung nên tôi chưa thể thích nghi ngay được".


Khánh Vân khó chịu với đề nghị tắm chung của Kỳ Duyên và Nam Thư sau lần trễ giờ vì tắm lâu

Khánh Vân cảm thấy những bình luận tiêu cực mình nhận về là dễ hiểu, nhưng sẽ không quan tâm tới những lời miệt thị: "Nhưng đó chỉ là ngày đầu tiên thôi, chứ sau này tôi đã điều chỉnh lại được thái độ của mình. Còn bây giờ mọi người chửi mắng, chỉ trích tôi cũng là đúng thôi. Bị chỉ trích như vậy, đương nhiên tôi rất buồn, nhưng với những bình luận mang tính miệt thị, tiêu cực, tôi không quan tâm lắm. Với những bình luận mang tính góp ý, xây dựng, tôi sẽ cố gắng tiếp thu, thay đổi".


Nam Thư dỗ dành khi thấy Khánh Vân khóc, sự việc này nhận về loạt chỉ trích của cộng đồng mạng

Nhìn chung, chúng ta khi ngồi ở nhà và quan sát qua màn ảnh có lẽ sẽ không thể hình dung và cảm nhận rõ rệt được toàn bộ khó khăn khi tham gia chương trình như lời Khánh Vân chia sẻ. Cùng theo dõi những tập tiếp theo để biết được các cô gái sẽ trải qua môi trường khắc nghiệt này như thế nào.

>>> Bạn có thể chưa biết: Diệu Nhi đáp trả khi bị chỉ trích lố lăng vì mang tóc giả nhập ngũ

Ảnh: QPVN - Facebook nhân vật

KHÁNH VÂN GIẢI THÍCH VỀ NGHI VẤN TỨC GIẬN, LA HÉT VỚI NAM THƯ

Ở cuối tập 3, khi Nam Thư thúc giục Khánh Vân tắm nhanh để ra tập trung, trong lúc căng thẳng, Khánh Vân đã hét to vọng ra từ nhà tắm khiến ai cũng bất ngờ. Tập 3 kết thúc ở đó khiến nhiều người cho tự hỏi liệu tiếng hét đó có phải sự bực tức mà Khánh Vân dành cho đàn chị khi bị hối hay không.

Trước nghi vấn này, cô nàng Trà Long của Mắt Biếc đã lên tiếng trên trang cá nhân. Nữ diễn viên cho biết không phải khó chịu với Nam Thư mà hét lên vì quần áo bị rớt xuống nước. “Tui nhớ ra rồi. Tui hét là tại đang vội vàng mặc quần áo mà còn bị hối, cái làm rớt đồ xuống nước ướt nhẹp lại đó, chứ tui mà hét vì chị Thư hối thì chắc bả bẻ tui rớt không còn cái niềng răng!"  - Khánh Vân viết trên trang cá nhân.

Xem thêm chi tiết sự việc TẠI ĐÂY.