Khánh Vân "Mắt biếc" khoe vòng một bốc lửa trên bãi biển

28/02/2021, 16:45 GMT+07:00

Sau khi tham gia Sao Nhập Ngũ 2020, Đỗ Khánh Vân đã trở thành cái tên được quan tâm rộng rãi trên mạng xã hội. Cô nàng cũng bị lập group anti-fan như bao sao Việt khác. Tuy nhiên, nhờ nỗ lực thay đổi bản thân mà Khánh Vân đã được netizen đón nhận nhiều hơn. 

 
Khánh Vân bị ném đá dữ dội vào thời điểm cuối năm 2020. (Ảnh: Facebook)
Khánh Vân bị ném đá dữ dội vào thời điểm cuối năm 2020. (Ảnh: Facebook)

>> Xem thêm: Đỗ Khánh Vân tự khen mình giống Vương Tổ Hiền

Khánh Vân khoe thân bốc lửa bên bờ biển

Mới đây, nữ diễn viên phim Mắt biếc đã công khai loạt ảnh cực "nghệ", chụp bên bờ biển lên Instagram. Trong hình, Khánh Vân gây sốt với body nuột nà, vòng một bốc lửa.

 
Vẻ sexy của Khánh Vân ở tuổi 26. (Ảnh: Instagram)
Vẻ sexy của Khánh Vân ở tuổi 26. (Ảnh: Instagram)

>> Xem thêm: Em họ Khánh Vân quyết giữ nhóm anti-fan dù bị kiện

Bộ ảnh siêu sexy của diễn viên đã hút hàng chục ngàn lượt like chỉ sau vài giờ đăng tải. Ít ai ngờ tới cô bé Trà Long đáng yêu ngày nào lại sở hữu thân hình đáng ngưỡng mộ như vậy. Ngoài ra, cô nàng còn có sở thích xăm hình với rất nhiều hình xăm nhỏ xinh rải rác trên cơ thể. 

 
Cô nàng thích xăm hình, chụp ảnh nghệ thuật bằng máy phim.  (Ảnh: Instagram)
Cô nàng thích xăm hình, chụp ảnh nghệ thuật bằng máy phim.  (Ảnh: Instagram)

Hội anti-fan của Khánh Vân đã biến mất 

Khi xuất hiện trên Sao Nhập Ngũ 2020, Khánh Vân đã nhận về nhiều gạch đá vì bệnh công chúa, ưa nhõng nhẽo. Cô nàng có cả hội anti-fan hùng hậu do chính em gái họ cầm đầu. Bên cạnh đó, loạt thị phi tìm đến với Khánh Vân như chuyện đấu đá trong gia đình, nghi vấn "xà nẹo" diễn viên Phát La,... khiến cô nàng mất điểm với cư dân mạng.

 
Khánh Vân từng chịu nhiều áp lực từ cộng đồng mạng. (Ảnh: Instagram)
Khánh Vân từng chịu nhiều áp lực từ cộng đồng mạng. (Ảnh: Instagram)

>> Xem thêm: Khánh Vân "Mắt biếc" làm nữ chính "Người ấy là ai"mùa 3?

Sau một thời gian nỗ lực thay đổi bản thân, nữ diễn viên đã khiến người xem có cái nhìn tích cực hơn về cô. Bên cạnh đó, Khánh Vân còn mạnh tay xử lý anti-fan bằng pháp luận khiến cho group anti với hơn 50.000 thành viên đã hoàn toàn biến mất trên mạng xã hội. 

 
Vẻ rạng rỡ, tươi tắn của "cô bé Trà Long". (Ảnh: Instagram)
Vẻ rạng rỡ, tươi tắn của "cô bé Trà Long". (Ảnh: Instagram)

Hiện tại, cô nàng được fan yêu quý bởi nét tinh nghịch, đáng yêu pha lẫn chút nổi loạn, khác người. Mặc dù đã trải qua nhiều khó khăn nhưng Khánh Vân vẫn thể hiện sự yêu đời, truyền năng lượng tích cực đến người hâm mộ. 

HẬU HOÀNG THẲNG THẮN CHỈ TRÍCH CỘNG ĐỒNG MẠNG ĐỂ BÊNH VỰC KHÁNH VÂN

Sau tập đầu tiên của Sao Nhập Ngũ 2020, nữ diễn viên Khánh Vân đã trở thành tâm điểm ném đá của cư dân mạng vì tính cách công chúa, ưa nhõng nhẽo, không phù hợp với môi trường quân đội. Tuy nhiên, khi làn sóng ném đá đi quá giới hạn, nhiều bạn bè của Khánh Vân cảm thấy bức xúc thay cho cô nàng, trong đó có cả YouTuber Hậu Hoàng. 

Hậu Hoàng đã thể hiện sự bất bình với cộng đồng mạng khi đăng tải lại một story của tài khoản khác lên Instagram cá nhân. Nội dung bài đăng viết: "Thực trạng hiện nay toàn những thanh niên múa phím trên mạng để rồi viết những câu chửi bới cho sướng mồm, để nhưng nạn nhân phải chịu áp lực về tinh thần như thế nào."... XEM THÊM.