Khánh Vân lên tiếng khi bị nói đi thi mà yếu đuối chưa gì đã khóc

06/05/2021, 21:15 GMT+07:00

Vào sáng nay 6/5 (theo giờ Mỹ), Hoa hậu Khánh Vân đã có cuộc trò chuyện với thật sự ý nghĩa cùng chị Angela - CEO của dự án OBV - dự án nhân ái giải cứu các em bé đã bị xâm hại tình dục hoặc có nguy cơ cao trở thành nạn nhân mà người đẹp đã đồng hành suốt 2 năm qua.

 
Đại diện Việt Nam đã không khỏi xúc động khi chia sẻ về dự án nhân ái bảo vệ trẻ em bị xâm hại (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đại diện Việt Nam đã không khỏi xúc động khi chia sẻ về dự án nhân ái bảo vệ trẻ em bị xâm hại (Ảnh: FBNV).

Trong cuộc trò chuyện, Hoa hậu Khánh Vân đã không kiềm được những giọt nước mắt khi lắng nghe những câu chuyện vô cùng đau lòng về các em bé, tưởng chừng mọi thứ chẳng có gì to tát cho đến khi có một vài cư dân mạng cho rằng việc người đẹp bật khóc nức nở, không kiềm chế được cảm xúc, quá yếu đuối sẽ phần nào ảnh hưởng đến hành trình cô chinh chiến ở Miss Universe 2020, ở một cuộc thi cần những "chiến binh" mạnh mẽ.

 
Một vài cư dân mạng cho rằng Khánh Vân quá yếu đuối, chưa vào cuộc thi đã khóc (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một vài cư dân mạng cho rằng Khánh Vân quá yếu đuối, chưa vào cuộc thi đã khóc (Ảnh: FBNV).

Ngay sau đó, trên trang cá nhân của mình Khánh Vân đã có những dòng chia sẻ, người đẹp khẳng định mình khóc không phải vì yếu đuối mà đó là những cảm xúc chân thật nhất: "Thật ra Vân khóc không phải vì Vân yêu đuối, mà Vân thương các em rất nhiều. Em cảm ơn chị Angela, em sẽ cố gắng, nỗ lực hết mình với sứ mệnh One Body Village (dự án nhân ái của Hoa hậu Khánh Vân - PV) để bảo vệ cho các con".

 
Khánh Vân trước giờ nổi tiếng là một cô gái tình cảm, ấm áp (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khánh Vân trước giờ nổi tiếng là một cô gái tình cảm, ấm áp (Ảnh: FBNV).

Bên cạnh đó, trước những tin đồn cho rằng đại diện Việt Nam bị nhắc nhở về việc hạn chế chụp ảnh, gặp gỡ người thân hay xuất hiện ở các nơi công cộng, phải có ý thức trách nhiệm, đảm bảo an toàn cho bản thân, nhân viên và các người đẹp khác.

Đại diện phía Khánh Vân cũng nhanh chóng lên tiếng đính chính và cho biết đây là nội dung mà BTC cuộc thi gửi cho toàn bộ tất cả các thí sinh tham dự cuộc thi năm nay chứ không gửi riêng cho một ai nên những thông tin BTC nhắc nhở Khánh Vân là hoàn toàn sai lệch.

 
Đại diện Việt Nam đang thực hiện đúng những yêu cầu về bảo vệ sức khỏe khi đến Mỹ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đại diện Việt Nam đang thực hiện đúng những yêu cầu về bảo vệ sức khỏe khi đến Mỹ (Ảnh: FBNV).

Vào sáng nay 6/5 (theo giờ Mỹ), toàn bộ các thí sinh sẽ tập trung tại nơi diễn ra cuộc thi và sẽ có một buổi xét nghiệm Covid-19 trước khi bước vào những hoạt động chính thức. Để đảm bảo sự an toàn cho mọi người BTC cũng khẳng định những thí sinh bị Covid sẽ ngay lập tức bị tước quyền tham dự cuộc thi.

Ảnh: Tổng hợp

HOA HẬU KHÁNH VÂN SỤT CÂN KHI VỪA ĐẾN MỸ 

Lần đầu đến với nước Mỹ, Hoa hậu Khánh Vân nhanh chóng hoà nhập với nếp sống và không khí nơi đây, là một cách để cô làm quen với múi giờ, tránh ảnh hưởng đến đồng hồ sinh học. Khánh Vân bật mí, thời tiết ở Florida khá giống Việt Nam, vì thế khi ra ngoài cô không bị mệt mỏi hay dị ứng.

Biết khán giả ở quê nhà đang ủng hộ và dõi theo hành trình của mình, Khánh Vân chụp nhiều hình ảnh gửi về với những trang phục khác nhau. 

Tuy nhiên, có một điều khiến nhiều người lo lắng là Khánh Vân bị giảm cân sau hành trình hơn 30 giờ bay từ Việt Nam qua Mỹ, tuy nhiên những ngày tới người đẹp sẽ cố gắng để lấy lại cân nặng.

Xem thêm TẠI ĐÂY!